️ HƯỚNG DẪN POKÉMON GO CHO NGƯỜI MỚI CHƠI

*

*

Chơi trò chơi trên điện thoại thông minh một cách đối kháng giản

Đây là trò chơi sử dụng bức tốc thực tế ảo được cho phép người chơi địa chỉ với môi trường xung quanh thực tế xung quanh, tạo cho sự gần gũi và chân thật như sẽ nhập vai vào. Cũng giống như những phiên bạn dạng trước phía trên của trò đùa Pokemon, nhiệm vụ của fan chơi cũng là tìm cách thu phục những con Pokémon trên tuyến đường đi bởi Pokemon Ball.

Bạn đang xem: ️ hướng dẫn pokémon go cho người mới chơi


*

Hướng dẫn chơi Pokemon Go cho tất cả những người mới

Đầu tiên trước lúc vào trò nghịch Pokemon Go, bạn phải bật GPS của máy lên:

Android: Mở trung tâm thông tin và bật Location lên.

iOS: Vào Settings tìm về Location và nhảy nó lên.

Game đang yêu cầu người dùng đăng nhập, các bạn có thể dùng tài khoản Google. Sau khoản thời gian nhập thì hóng một khoảng thời hạn để vào game.


*

Giao diện khi bước đầu vào game Pokemon

Cách chơi Pokemon Go cũng tương đối đơn giản, về cơ phiên bản nhiệm vụ chính của bạn là hàng phục Pokemon, mặc dù nhiên để triển khai được điều đó, bạn phải vận rượu cồn tay chân. Nghĩa là họ sẽ không thụ động ngồi một vị trí chờ chúng tìm về bạn mà bạn chơi đang phải di chuyển mọi nơi, tìm và phát hiện tại ra những con Pokemon đã trốn đâu đó và bắt chúng.

Cách bắt Pokemon: bao gồm 2 cách để bắt Pokemon

Ném bóng trực tiếp cơ bản là hình dạng ném thông dụng và phổ biến nhất. Bạn chơi chỉ cần vuốt trực tiếp bóng mang lại lúc qua khỏi đầu Pokémon hoặc thả cao hơn một chút đối với các chủng loại Pokemon đang bay lơ lửng trên ko thì bóng sẽ được ném đúng đắn nhất.

Ném bóng xoáy là đẳng cấp ném bóng yên cầu kỹ thuật cao hơn nữa nhưng cũng không quá khó để thực hiện. Cố kỉnh thể, khi gặp gỡ Pokémon, các bạn dùng ngón tay thuận giữ lại bóng Pokeball cùng xoay tròn tính đến khi thấy được bóng thắp sáng thì vuốt lệch một góc bé dại so với hướng trực tiếp để ném bóng. Vì đó là pha ném bóng đòi hỏi kỹ thuật phức hợp hơn nên bạn sẽ được đánh giá cao cùng nhận phần thưởng kinh nghiệm tay nghề xứng đáng.


*

Cách bắt Pokemon đối chọi giản

Quy tắc vào game đó là Pokemon thường mở ra dựa trên chủng các loại và môi trường xung quanh. Ví dụ như Pokemon thuộc hệ nước sẽ sở hữu ở ao hồ, sông suối. Pokemon ở trong hệ cây rất có thể được tra cứu thấy sinh sống công viên, đồng cỏ. Ngoài ra thời huyết cũng ảnh hưởng đến tần suất xuất hiện Pokemon, những nhỏ Pokemon hệ nước đang thích ra ngoài vào đông đảo ngày mưa, Pokemon hệ sét như Pikachu sẽ ra ra ngoài trời nhằm sạc vào những ngày bao gồm sấm chớp, còn Pokemon hệ lửa thường thích tia nắng mặt trời.

Những nhân tố cơ bản trong trò chơi Pokemon

Bản đồ:

Nếu nhằm ý, các bạn sẽ thấy bạn dạng đồ trong trò chơi Pokemon Go là phiên bạn dạng hoạt hình dựa vào Google Maps thực tế. Bạn có thể nhìn thấy đường, các tòa nhà hay Trạm Poke (Pokestop)...đều thực hiện hình ảnh vệ tinh. Khi di chuyển, avatar của chúng ta cũng sẽ dịch chuyển theo địa chỉ tương ứng.


*

Bản đồ trong game Pokemon Go

Trạm Poke (Pokestop)

Trước tiên tín đồ chơi cần dịch rời và tìm đầy đủ nơi có lộ diện Pokestop như hình phía dưới, loại này rất có thể xuất hiện tại từ xa khoảng chừng 500m mang lại 1 cây số, càng gần trung tâm sẽ sở hữu càng những Pokestop.


Trạm Poke (Pokestop) trong game Pokemon Go

Tại đây người chơi có thể tìm được bóng bắt pokemon và những vật phẩm khác. Thường thì các công trình là: Pokeball(nhiều nhất), trứng(để ấp thành pokemon), Revive với Potion(hồi sinh pokemon)…

Gia nhập Team

Khi vừa thâm nhập trò chơi bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhóm Pokemon gồm: xanh (Pokemon Blue), đỏ (Pokemon Red) và vàng (Pokemon Yellow). Mặc dù nhiên, bài toán tham gia vào team nào ko làm ảnh hưởng đến kĩ năng bắt Pokemon vày mọi trò chơi thủ đều có tỉ lệ bắt Pokemon giống như nhau.

Tập luyện đến Pokemon

Giống như trên phim, các bạn sẽ phải đào tạo và giảng dạy Pokemon của mình bằng cách thách đấu địch thủ tại những phòng Gyms. Từng phòng Gyms được đánh dấu bằng màu sắc của những đội. Ví như vào chống của nhóm đồng minh, bạn sẽ được cung ứng tính năng luyện tập để bức tốc sức to gan cho Pokemon. Ngược lại, giả dụ vào chống của team đối lập, bạn sẽ phải kungfu với phần lớn Pokemon đang canh phòng ở đó để chiếm lấy căn phòng.


Cách luyện tập cho Pokemon trong game Pokemon Go

Tăng level

Trong trò chơi này, những con Pokemon sẽ không tiến hóa nhờ quá trình tích lũy tay nghề khi chiến tranh hay tập luyện. Cố kỉnh vào đó chúng chỉ tiến hóa một khi chúng ta thu thập đủ bạn dạng sao của một một số loại Pokemon làm sao đó. Kẹo (Candy) và bụi sao (Stardust) là mọi vật phẩm quan trọng trong quá trình tiến hóa. Tuy nhiên, việc ấp trứng nở ra pokemon cũng sẽ giúp chúng ta tăng màn chơi đáng đề cập nếu sưu tầm được không ít trứng.

Một số mẹo khi kiếm Pokeball và tác phẩm từ PokeStop

Chọn đầy đủ PokeStop có Lure Module(Thả thính) ngồi kia vừa kiếm PokeBall vừa rất có thể bắt được nhiều Pokemon

Tới các vị trí trung tâm đặc biệt là Công viên rộng sẽ có tương đối nhiều PokeStop lúc đó các bạn sẽ tha hồ kiếm Pokeball liên tục trong thời gian ngắn

Nếu gần chỗ bạn có một hoặc ít PokeStop bạn có thể tới đó ngồi chơi, sử dụng sau khoảng vài phút các bạn sẽ có quyền thực hiện tiếp PokeStop nhằm kiếm đồ vật phẩm.

Xem thêm: Tập Tập 42 Tập) - Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Ngoài hướng dẫn cách chơi Pokemon Go cùng mẹo chơi, theo dõi trang thủ pháp - Ứng dụng trên trang tin tức của heckorea.com nhằm cập nhập gần như thủ thuật, mẹo vặt công nghệ mới tuyệt nhất nhé.