Hướng dẫn cài win 10 bằng file iso

Windows 10 hiện nay đang là hệ điều hành tiên tiến nhất đến từ bỏ gã mập mạp Microsoft. Vậy Windows 10 tất cả gì new và nếu bạn muốn trải nghiệm nó thì nên tham khảo bài viết sau để hiểu cách thiết đặt Windows 10 lên vật dụng tính của khách hàng nhé. Bài viết sẽ phía dẫn các bạn cách heckorea.com Win 10 từ file ISO được cài đặt về trực tiếp từ trang chủ Microsoft của hãng nên bạn cần phải có đường truyền mạng giỏi để thao tác cho nhanh.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài win 10 bằng file iso

Hiện nay xung quanh cách thực hiện gói tăng cấp trực tiếp trên máy vi tính thì người tiêu dùng cũng có thể tự mình cài đặt hệ quản lý này bởi file ISO nhưng mà Microsoft đã cung cấp.

Cách sử dụng file ISO để cài đặt Windows 10

Trước tiên, để hoàn toàn có thể sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 10 này, các bạn cần vững chắc chắn:


Lấy công cụ cung ứng tải file ISO từ bỏ Microsoft

Ngoài ra, để rất có thể tải tệp tin ISO về, các chúng ta có thể sử dụng thêm công cụ hỗ trợ được Microsoft cho phép tải về tức thì TẠI ĐÂY. Sau thời điểm truy cập, các chúng ta có thể tải về một trong những hai bạn dạng 32 bit hoặc 64 bit.

Sau khi khởi chạy, tools sẽ có giao diện như dưới đây. Để thiết lập file ISO, chúng ta tick vào ô Create installation media for another PC, kế tiếp nhấp vào Next.


Chọn ngôn ngữ và hệ quản lý và điều hành muốn sử dụng, nhấp vào Next.

Tick vào ô ISO file tiếp nối chọn Next.

Chờ một ít để quy trình tải trả tất. Sau đó, các bạn ghi tệp tin ISO này ra tô hoặc vào USB để tiến hành thiết đặt cho sản phẩm công nghệ tính.


Cài đặt Windows 10 từ file ISO đã thiết lập về

Bước 1: Vì sẽ có một số máy vi tính không auto nhận BOOT trường đoản cú USB, nên các bạn cần khởi đụng lại đồ vật tính nhằm vào BIOS đổi khác thiết lập, chọn thiết bị tự khởi rượu cồn load hệ quản lý và điều hành là trường đoản cú USB. Tiếp nối nếu liên kết USB bao gồm chứa tệp tin ISO mà chúng ta vừa tạo ra với máy tính thành công, đồ họa Windows thiết lập sẽ chỉ ra như bên dưới đây, các bạn chọn Next, hoặc gồm thể cấu hình thiết lập các mục theo ý thích, sau đó chọn Next.

Chọn tiếp Install now.


Tick vào ô I accept the license terms, cùng nhấp vào Next.

Bước 2: lúc này bạn tất cả hai lựa chọn, Upgrade hoặc Custom. Tuy bao gồm thể chọn 1 trong hai, nhưng mà heckorea.com khuyến khích các bạn nên lựa chọn Custom.

Bước 3: Where vì chưng you want to lớn install Windows? - bạn muốn cài để hệ quản lý và điều hành ở đâu? hôm nay bạn yêu cầu chọn phân vùng đến hệ quản lý điều hành đang sở hữu đặt, kế tiếp Format cùng Next.

Bước 4: vượt trình setup sẽ bắt đầu, tùy trực thuộc vào vận tốc đường truyền Internet và tín hiệu liên kết có ổn định hay không mà thời gian để chấm dứt bước này sẽ cấp tốc hay chậm.


Sau khi mua về hoàn tất, máy vi tính sẽ auto restart, khi khởi động trở lại, nó sẽ sở hữu được giao diện như dưới đây. Chúng ta cũng sẽ tiến hành lựa chọn 1 trong hai:

Use espress settings: thực hiện các tùy chỉnh thiết lập sẵn gồm (Cài đặt nhanh).Customize: Tùy chỉnh.

Nếu thực sự ao ước sử dụng hệ quản lý này, chúng ta nên chọn Customize.

Bước 5: các bạn cũng cần phải có một thông tin tài khoản Microsoft để hoàn toàn có thể hoàn tất việc setup Windows 10. Nếu chưa có, các bạn có tạm dừng thao tác tại đây, tham khảo bài khuyên bảo tạo thông tin tài khoản Microsoft mà cửa hàng chúng tôi đã giới thiệu trước đây.

Sau khi thông tin tài khoản được xác nhận, các bạn quay trở lại, nhập vào hai ô trống bên trên, với nhấp vào Next ở góc dưới.


Bước 6: lựa chọn Yes sinh hoạt giao diện tiếp sau và tiến hành tùy chỉnh một số thiết lập cho hệ điều hành

Thiết lập và chọn Next

Bước 7: Cuối cùng, các bạn đặt tên cho máy tính, mật khẩu singin (nếu cần thiết). Nhấp vào Finish nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đọc File Pdf Cho Win 7 Phần Mềm Đọc File Pdf Đa Tiện Ích

Tại bước này, máy vi tính sẽ tự động hóa tạo thông tin tài khoản và đã khởi động lại sau khi hoàn thành, chúng ta chỉ việc ngồi chờ, cùng nếu trong quy trình ấy, màn hình hiển thị có bị biến đổi chút xíu thì cũng đừng hoảng hốt nhé!


Đây là kết quả này của chúng ta!

Việc cài đặt Win 10 tuy tương đối phức tạp tuy vậy với bài hướng dẫn cụ thể như trên, tin là các bạn vẫn có thể tự mình làm được nhưng không chạm chán quá những khó khăn.


*