HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT TEAMVIEWER

Tải và cài đặt TeamViewer với tới cho tất cả những người dùng chiến thuật hỗ trợ điều khiển và tinh chỉnh và truy hỏi cập máy tính từ xa toàn diện. Cùng với Teamview, chúng ta cũng có thể kết nối tới ngẫu nhiên máy tính hay máy chủ nào trên khắp trái đất mọi khu vực một phương pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt teamviewer- Custom installation - with unattended access support: thiết đặt nâng cao dành riêng cho những ai muốn mày mò sâu hơn về TeamViewer.
Ví dụ sinh hoạt đây công ty chúng tôi lựa chọn phương thức cài dặt theo mặc định. Kế tiếp click Accept - Finish nhằm tiếp tục.


Bước 5: sau khoản thời gian hoàn tất sẽ xuất hiện cửa sổ hỏi chúng ta có trải nghiệm phiên phiên bản business trong 14 ngày không? Ở đây cũng có 3 lựa chọn:
- No, I already have a licene: Tích vào chắt lọc này nếu bạn đã sở hữu bản quyền áp dụng phiên bản business.

Hướng dẫn thiết đặt Teamviewer phiên bản cũ

Bước 1: download phiên bản Teamviewer tại đây: TeamView

Bước 2: Khởi chạy file setup Teamview, chúng ta nhấp đúp hoặc nhận chuột bắt buộc chọn Run as administrator

*

Bước 3: cửa sổ cài đặt Teamviewer hiện nay ra, sống mục How do you want khổng lồ proceed? bạn chọn Basic installation, sinh sống mục How bởi vì you want khổng lồ use Teamviewer? bạn chọn Personal/Non-commerial use (để được sử dụng miễn phí tổn TeamViewer). Sau đó nhấp chuột vào Accept - Finish.

*

Bạn cũng rất có thể tích vào Show advanced settings nhằm tinh chỉnh thiết đặt xâu hơn.

Và tức thì lập tức ứng dụng sẽ auto được cài đặt và chế tạo ra shortcut ra bên ngoài màn hình.

Bước 4: Sau khi thiết đặt xong áp dụng sẽ từ hiển thị giao diện thiết yếu của TeamViewer và bạn cũng có thể sử dụng ID cùng password đó share với fan cần sử dụng tới.

Cài đặt Teamview trên giao diện cũ

Bước 1: Tải phiên bản Teamviewer tiên tiến nhất về laptop tại đây: TeamViewer

Bước 2: Sau khi đã download bộ cài đặt về máy, các bạn tiến hành thiết lập chương trình. Nhấn bắt buộc chuột vào tập tin và lựa chọn Run as administrator

Bước 3: cửa ngõ sổ thiết lập Teamviewer hiện tại ra, các bạn tích chọn như hình dưới, Sau đó click chuột vào Accept - Finish. Chúng ta cũng có thể tích vào Show advanced settings để tinh chỉnh thiết lập xâu hơn.

*

Bước 4: Sau lúc chọn xong xuôi chương trình sẽ tự động cài để vào máy

Ở đây, Mục Browse dẫn cho nơi lưu file file thiết lập của phần mềm. Chúng ta có thể để mặc định không nên thay đổi.

- Tích vào tùy chọn Use TeamViewer Remote Print nếu ước ao sử dụng tính năng TeamViewer Remote Print

- Tích vào Use TeamViewer VPN nếu bạn muốn sử dụng chức năng VPN

- Tích vào Use TeamViewer Meeting Add-for Outlook nếu bạn muốn sử dụng app cho Outlook.

Chọn ngừng nhấn Finish để chương trình thực hiện nhiệm vụ tiếp theo.

Quá trình setup phần mềm diễn ra

Chờ một lúc lịch trình cài hoàn thành vào sản phẩm là có thể sử dụng.

Hướng dẫn thực hiện Teamviewer kết nối máy tính từ xa

Bước 1: Mở công tác vừa thiết đặt lên.

Bước 2: Giao diện thiết yếu chương trình

- Your ID: TeamViewer cấp bao gồm 9 chữ số cho từng máy cùng không đổi- Password: có 4 chữ số, mỗi lần kích hoạt mở lịch trình sẽ gắng đổi

Bước 3: Để liên kết vào máy khác, trước hết phải chắc chắn rằng máy đó đã cài Teamviewer. Tại mục Partner ID chúng ta nhập ID của fan đó kế tiếp chọn Connect khổng lồ Partner, một bảng thông báo hiện ra yêu thương cầu các bạn nhập password để truy vấn vào máy đó, nhập chấm dứt password rồi chọn Connect.

 Chú ýNếu bạn có nhu cầu người khác truy vấn vào máy bạn bạn cung ứng Your ID cùng Password ở mục trên cho những người đó.

Xem thêm: Mật Mã Hoa Hồng Vàng - Hành Trình Hoàn Lương Trong “”

Như vậy, trên đây cửa hàng chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách sở hữu và sử dụng ứng dụng Teamviewer. Cũng rất đơn giản, cùng với Teamviewer chỉ cần có kết nối internet là chúng ta có thể truy cập để sửa chữa, xung khắc phục, cài đặt đặt, điều đình thông tin. .. Với máy của chúng ta mình một cách gấp rút và hiệu quả.