Hướng dẫn cách sử dụng vsco cam

Có thể nói VSCO là áp dụng photography được thực hiện nhiều tốt nhất trên các dòng điện thoại cảm ứng thông minh smarthphone. Khi áp dụng VSCO các bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều tính năng tùy chỉnh cấu hình bổ xung bên trên camera cơ mà mặc định ko có, góp bạn tiện lợi có được đều bức hình ảnh tuyệt đẹp. Mỗi khi có được bức hình ưng ý chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng mạng xã hội của VSCO để share và luận bàn với xã hội cùng sở thích chụp ảnh di hễ trên toàn cầm cố giới. Việc thực hiện VSCO khá đơn giản dễ dàng tuy nhiên để có được rất nhiều tấm hình đẹp bạn phải nắm chắc bí quyết sử dụng. Bạn cũng có thể tham khảo cụ thể hướng dẫn bên dưới đây.​


Cách thực hiện VSCO


Trước tiên để thực hiện được VSCO chúng ta cần download VSCO sau đó tiến hành cài bỏ trên điện thoại của bạn

*

1. Về hình ảnh VSCO


Nhìn phổ biến giao diện của VSCO khá 1-1 giản, được tạo thành 4 vùng chính tách bóc biệt nhau để tín đồ dùng thuận lợi lựa chọn và toàn bộ đều chuyển phiên quanh nút trỏ tròn trên màn hình. 

*

Vùng 1: Đây là phần để bạn đăng nhập hoặc đk tài khoản

*

Vùng 2: cửa hàng của VSCO để bạn mua các Filter

Vùng 3: Nút + để bạn nhập ảnh từ camera máy tính vào dữ liệu hình ảnh của VSCO

Vùng 4: Nút bé trỏ

Hướng dẫn áp dụng con trỏ tròn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách sử dụng vsco cam

- Vuốt lên bên trên để vào camera VSCO

- Vuốt xuống phía dưới để tìm kiếm các ảnh có trong kho hình ảnh VSCO

- Vuốt sang trọng phải bạn sẽ vào xã hội VSCO trên toàn cụ giới

*

Bạn chú ý phía dưới nút nhỏ trỏ là kho ảnh có vào VSCO, các ảnh trong này bóc tách biệt trọn vẹn với dữ liệu ảnh có trong Camera Roll cũng chính vì vậy nếu muốn chỉnh sửa hình ảnh trên Camera Roll các bạn phải cick vào nút + (vùng 3) để nhập ảnh vào kế tiếp mới chỉnh sửa được. Các hình ảnh chụp bởi VSCO sẽ được lưu vào VSCO và bạn có thể chuyển hình ảnh ngược lại từ VSCO sang trọng Camera Roll một cách dễ dàng.


2. Gợi ý chụp ảnh với VSCO


Để chụp hình ảnh bằng VSCO bạn cần vào camera của VSCO bằng cách vuốt lên phía trên của nút bé trỏ. Không giống với camera mang định có trên iphone, camera của VSCO cung cấp thêm những tính năng cần thiết như kỹ năng điều chỉnh bằng tay như ISO, đổi khác tốc độ màn chập (Shutter speed), thăng bằng trắng (white balance) và hoàn hảo nhất là kĩ năng lấy nét thủ công (manual focus)...

Bạn cũng có thể chuyển đổi camera trước - sau trên VSCO bằng cách nhấn vào nút ngơi nghỉ phía bên trên góc phải của camera.

Hướng dẫn cách lấy nét và đo ánh nắng bằng tay

Khi hy vọng lấy nét tại một điểm nào đó trong khung hình, các bạn chỉ câu hỏi click vào vị trí nên lấy đường nét (hiển thị bởi 2 vòng tròn đồng tâm màu đỏ) hoặc bấm vào vòng tròn và di chuyển tới điểm cần lấy nét.

*

Ngoài ra VSCO còn hỗ trợ lấy nét và đo sáng ở cả 2 điểm riêng biệt, bạn chỉ cần đặt 2 ngón tay đồng thời lên màn hình hiển thị ngay lập tức các bạn sẽ thấy 2 vòng tròn xuất hiện với 2 hình tượng trong vòng tròn khác nhau

*

- Vòng tròn có dấu + ở trong là để đưa nét

- Vòng tròn có biểu tượng ánh sáng sinh hoạt trong dùng làm đo sáng

Việc tiếp theo của doanh nghiệp là kéo 2 vòng tròn này tới những điểm mang nét với đo sáng khác biệt trên khung hình.

Trường hợp các bạn click lưu ban vào 1 trong 2 điểm của vòng tròn thì địa điểm vòng tròn đó sẽ được khóa lại (hiển thị biểu tượng ổ khóa), điều đó giúp cho việc không thay đổi vị trí đề xuất lấy đường nét hoặc đo sáng để nếu camera có di chuyển thì địa điểm đó vẫn luôn luôn được vậy định.

Nếu bạn muốn thoát rước nét với đo sáng sủa bạn chỉ cần click 2 lần vào vị trí bất kỳ (không thuộc vòng tròn mang nét và đo sáng).

Các chức năng nâng cấp có trong camera VSCO

VSCO gồm tích hợp một vài chức năng nâng cấp để bạn dùng tùy chỉnh hình hình ảnh được đa dạng hơn, để mở công dụng này bạn phải click vào hình dấu bố chấm (...) cạnh nút chụp ảnh. Bạn sẽ thấy icon nâng cấp xuất hiện, từng icon có một tính năng khác nhau. Để đổi khác các chế độ trong một icon bất kỳ bạn chỉ cần bấm chuột icon đó nhiều lần tính đến khi chắt lọc được chính sách mong muốn.

Icon size hình: có 4 cơ chế khung hình khác biệt như hình vuông, hình chuẩn, hình lưới, khung người cân bằng. Icon Flash: 4 lựa chọn Bật, luôn bật(T), tắt(X) và tự động (A)Icon mặt trăng: Chức năng chụp ảnh thiếu ánh sángMột số icon không giống như thăng bằng trắng (WB), đem nét với đo sáng sủa (ISO), tốc độ màn chập.Ngoài ra chúng ta có thể đặt chế độ auto bằng cách nhấn vào nút A bên đề xuất nút chụp ảnh, bấm vào lần nữa để tắt.

*

Phía dưới thuộc là icon cung cấp chụp ảnh nhanh, lúc chọn chế độ này bạn bấm chuột bất kỳ địa điểm nào trên màn hình cũng hồ hết chụp được cơ mà không cần nhấn vào nút chụp mặc dù nhiên khi chúng ta lựa chọn chụp hình ảnh nhanh thì chúng ta không thể lựa chọn chính sách lấy nét, thăng bằng sáng được nữa. Khi chúng ta kích hoạt chế độ này các bạn sẽ nhìn thấy gồm khung viền màu đỏ phủ bọc khung hình chụp.

*

Đánh giá bán về camera VSCO

VSCO có khá nhiều tính năng hơn hẳn so với camera mang định trong việc hỗ trợ chụp được các bức hình đẹp tuy nhiên nhược điểm của VSCO là các bạn không thể chụp liên tiếp, xoay video, chính sách HDR, live photo... Bởi vì vậy VSCO rất cân xứng với phần đông ai yêu thích chụp selfie.


Bạn rất có thể chỉnh sửa ảnh trong kho ảnh của VSCO hoặc lấy ảnh từ camera roll bằng phương pháp vuốt nhỏ trỏ tròn từ bên trên xuống dưới, các thao tác chỉnh sửa ví dụ như sau

Bước 1: Lựa lựa chọn bức hình ảnh cần chỉnh sửa tiếp đến click vào nút điều chỉnh

Bước 2: các bạn sẽ nhìn thấy bức hình đề nghị chỉnh sửa của doanh nghiệp được hiển thị đầy đủ và các bộ lọc nằm phía dưới bao gồm 4 nút

*

Nút 1: Các chế độ hiển thị cỗ lọc khác nhau

Nút 2: Công nuốm chỉnh sửa hình ảnh chi ngày tiết của VSCO như đo sáng, căn chỉnh, biến đổi độ tương làm phản của hình ảnh.

Nút 3: Nút Undo, nút này được sử dụng trong trường hòa hợp nhỡ bạn làm việc sai điều gì chúng ta có thể nhấn nút này để quay trờ lại bước trước khi thực hiện thao tác làm việc sai đó.

Nút 4: Đây là chức năng mở rộng lớn để chúng ta cũng có thể quản lý toàn bộ các chuyển đổi đã được vận dụng trong bức ảnh, bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập cấu hình lại các thay đổi này hoặc xóa tất cả các chuyển đổi đã được áp dụng.

Chi ngày tiết về nút 2:

*

Tại nút trang bị 2 bao gồm các qui định sau:

EXPOSURE (hay còn được gọi là đo sáng): được thực hiện để thay đổi độ sáng, thường được thực hiện để tăng hoặc giảm sút ánh sáng gồm trong bức ảnh.

STRAIGHTEN (căn chỉnh): sử dụng để chỉnh sửa lại bức hình ảnh trong trường hợp bức hình ảnh bạn chụp bị lỗi về góc độ, độ nghiêng, hoặc dễ dàng và đơn giản là xoay nghiêng hẳn về một góc độ nào đó bằng phương pháp click vào biểu tượng bên phải thanh kéo.

HORIZONTAL PERSPECTIVE và VERTICAL PERSPECTIVE: thực hiện để phối lại ánh mắt của hình ảnh

CROP (cắt hình): Có chức năng cắt bớt hình hình ảnh theo một tỷ lệ nhất định.

CLARITY (độ tương phản): dùng để tạo thêm chi tiết tăng độ tương phản mang lại bức ảnh.

SHARPEN: Tạo cho album trở lên sắc đẹp nét, rõ ràng hơn

SATURATION: Tăng độ bão hòa đến bức ảnh

HIGHLIGHTS SAVE: 

SHADOWS SAVE: nếu bạn có bức ảnh nào đó bao hàm vùng buổi tối không nhìn rõ thì phía trên thực sự là cứu cánh mang đến bạn, SHADOWS SAVE có công dụng tăng các vùng tối giúp cho bức hình ảnh trở lên rõ ràng hơn.

TEMPERATURE: thay thay đổi bức hình ảnh theo cảm giác nhiệt độ

TINT: Tạo bức hình theo những hiệu ứng color khác nhau

SKIN TONE: Giúp mang lại làn da nhìn xin xắn hơn, vô cùng thích hợp với những ai giỏi chụp hình ảnh chân dung

VIGNETTE: Tạo ra vùng tối phủ bọc bức ảnh, hỗ trợ cho bức hình ảnh có chiều sâu và bạn xem triệu tập tại vùng trung trọng điểm hơn.

Xem thêm: Tuổi Tân Mùi Hợp Cây Gì ? Tổng Hợp Những Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Mùi

GRAIN: Tạo hạt cho hình

FADE: làm cho ảnh trông nhạt hơn

SHADOWS TINT: Thay đổi color vùng về tối của bức ảnh, click vào hình gấp đôi để thay đổi độ ám của màu

HIGHLIGHTS TINT: Thay đổi color vùng sáng sủa của bức hình ảnh (ngược lại với SHADOWS TINT)

Khi các bạn đã biến đổi bức ảnh theo ý muốn của bản thân mình bạn cần ấn vào nút Apply nhằm các thay đổi đó tất cả hiệu lực, bức ảnh bạn biến hóa sẽ được giữ tại Library. Ngôi trường hợp bạn có nhu cầu lưu bức hình chuyển đổi tại Camera Roll thì các bạn cần bấm vào nút SAVE khổng lồ CAMERA ROLL.

Trong khuôn khổ bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn xong cụ thể cách thực hiện VSCO trên điện thoại cảm ứng iPhone, trường đúng theo bạn thực hiện VSCO trên game android thì sẽ có một vài khác biệt nhỏ dại tuy nhiên những tính năng vẫn tương tự, hi vọng với hướng dẫn này các bạn sẽ dễ dàng dành được những bức hình đẹp mắt hơn. Chúc bạn thành công!