HƯỚNG DẪN CÁCH LIVE STREAM TRÊN FACEBOOK

Thực tế đã chứng minh, bài toán livestream bên trên Facebook bán sản phẩm cho kết quả cao hơn không hề ít so cùng với cách bán sản phẩm trên các group, fanpage, trang cá nhân… thậm chí là cả truyền bá Facebook Ads.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách live stream trên facebook

Vậy bạn đã biết phương pháp livestream bán hàng trên Facebook làm sao để cho hiệu quả, thu hút người xem, ngày càng tăng tương tác và deals trên live chưa?…

Để vấn đáp cho thắc mắc này thì chúng ta có thể được câu trả lời ngay trải qua những chia sẻ dưới đây. Và cùng chờ đón một khóa học đột phá doanh thu với Livestream bên trên Facebook bán hàng cùng PA sale nhé!


Nội dung bài xích viết


1.Hướng dẫn cách Livestream bên trên Facebook.

Cách Livestream trên Facebook khi dùng điện thoại.

– cách 1: Tại giao diện của Facebook, chọn Phát trực tiếp.

*

– cách 2: thêm một số cấu hình thiết lập cho livestream của bạn, bao gồm:

+ mô tả nội dung livestream, thêm cảm xúc, kiểm tra in địa điểm, lắp thẻ (tag) bằng hữu (vùng khoanh đỏ trong hình minh họa).

+ Thêm hiệu ứng, filter (vùng khoanh đá quý trong hình minh họa).

+ Điều chỉnh camera, đèn flash (vùng khoanh xanh trong hình minh họa).

*

– bước 3: Chọn Bắt đầu phát clip trực tiếp.

*

Để giới hạn livestream, chọn Kết thúc. Bạn cũng có thể chọn lưu lại đoạn phim hoặc không.

*

Cách Livestream bên trên Facebook khi sử dụng máy tính.

Bước 1: Bạn vào facebook rồi chọn Video trực tiếp.

Bước 2: Tại đồ họa này, các bạn chọn:

Chọn nơi đang đoạn phim phát thẳng của bạn.Nói gì đó về video phát thẳng của bạn.Ai đã là bạn thấy nội dung này.Biểu tượng camera: Bạn chọn camera thu hình.Biểu tượng micro: Bạn lựa chọn đầu thu âm thanh.Bạn có thể ghi Tiêu đề.Chọn Phát trực tiếp.Ngoài ra, chúng ta có thể tag các bạn bèthả cảm xúc hay check in địa điểm,…

Bước 3:

Bạn tất cả thể Mời chúng ta bè cùng livestream cùng với mình.Nếu muốn xong xuôi livestream chúng ta chọn Kết thúc video trực tiếp >> Chọn Kết thúc.

Bước 4: 

Nếu chúng ta chọn Xong: video clip lưu trên dòng thời gian của bạn.Nếu bạn chọn Xóa video: đoạn phim sẽ bị xóa đi.

2.Bí quyết Livestream bên trên Facebook không ít người xem.

 1.Chuẩn bị giỏi kịch bạn dạng Livestream bên trên facebook.

Đối với vận động Livestream bán hàng trên Facebook hiện giờ các bạn có thể chọn cách sử dụng một trong những 2 hiệ tượng sau:

– Livestream trực tiếp: quay trực tiếp clip từ thiết bị điện thoại.

– Livestream lại một đoạn phim đã bao gồm sẵn: Với biện pháp này các bạn có thể chuẩn bị trước, đoạn phim livestream cũng tuyệt đối hơn.

Với 2 biện pháp trên thì dù chọn lựa cách nào chúng ta cũng cần phải sẵn sàng trước câu chữ và thành lập kịch phiên bản sao mang đến thu hút người xem.

*
Chuẩn bị kịch bạn dạng khi livestream

Thứ nhất: yêu cầu xác định đối tượng người dùng mục tiêu.

Hay nói phương pháp khác đó là những đối tượng sẽ xem Livestream của mình. Họ là ai? từng nào tuổi? Những sở trường của bọn họ là gì? Hành vi của mình ra sao?

Thứ 2: xác minh mục tiêu, mục tiêu của Livestream.

Để bán hàng hay để ảnh hưởng những đồng đội lâu năm, xuất xắc để tin tức một chương trình tặng kèm mới. .

Thứ 3: Lên ý tưởng, demo kịch bạn dạng Livestream.

Trong bước này, để có thể lên ý tưởng tương tự như phác thảo một kịch bạn dạng cho Livestream, họ cần xác minh rõ: Ta làm cho Livestream cho chủ đề gì? phong cách gì? hình thức như vậy nào?

2.Thông báo thời hạn Livestream bên trên Facebook.

Cách này sẽ giúp đỡ cho các đoạn phim nhận được sự quan lại tâm giỏi hơn, người tiêu dùng họ cũng biết và sắp đến xếp thời hạn để xem clip stream của những bạn. Lấy ví dụ như như các bạn dự định thực hiện Livestream vào tầm khoảng 6h buổi tối thì trước kia vài tiếng các bạn hãy đăng một status để thông báo về định kỳ stream này. Lưu ý: khi đã thông báo rồi thì các bạn đừng nhằm trễ hẹn nhé.

3.Thời lượng Livestream bên trên Facebook.

Chỉ nên kéo dãn dài từ 45-90 phút. Nếu có tác dụng Livestream dưới 45 phút thì không đủ độ hot, độ xúc tiến và chưa xuất hiện sức lan tỏa được. Nếu triển khai quá 90 phút, lượt người xem sẽ giảm dần, những người xem ban sơ sẽ ko còn bảo trì cho mang đến khi xong xuôi live vì chưng họ không đủ kiên trì và ko đủ thời gian để xem trừ lúc Livestream thừa hay, nhưng lại ít ai rất có thể làm được điều đó.

4.Chú trọng diễn đạt nội dung ở trong phần mô tả với tiêu đề trước lúc phát Livestream bên trên Facebook.

*

Tiêu đề phải gây giật tít

Phần tế bào tả cần gạch đầu mẫu hoặc làm cho nổi bật, nên nhớ chỉ nên viết đông đảo ý chính.

Tác dụng của mô tả: giúp những người dân xem không vào kịp ngay từ đầu hoặc quan yếu nghe phần reviews đầu Livestream, có thể hiểu được nội dung buổi Livestream của bạn đang nói gì.

5.Tăng sự rộng phủ khi đã Livestream bên trên Facebook.

Chúng ta buộc phải share Livestream đến nhiều nơi không giống nhau, đặc biệt là những team có đối tượng người dùng mục tiêu, nội dung lên fanpage, lên tường của các tài khoản ảo, bất cứ đâu hoàn toàn có thể share hiệu quả.

Để thực hiện share, bạn cũng có thể thực hiện tại 2 cách:

Sử dụng 2 năng lượng điện thoại:1 nhằm live, 1 vào faceboook nhằm share

Sử dụng 1 điện thoại thông minh và 1 lắp thêm tính: rất có thể share thẳng hoặc copy link đó với dán lên tường, group, page sỡ hữu.

6.Tập luyện trước khi Livestream trên Facebook.

*

Người Livestream nên thực hiện tập nói trước nhằm tránh những tình huống không giống như ý.

Một số cách tập luyện:

Đặt điện thoại cảm ứng ở cơ chế camera cù phim, quay trở lại đoạn bản thân nói. Kế tiếp mở ra nghe lại để xem mình nói đã trơn tru giỏi chưa, hầu như hành động, biểu cảm, toàn thân languages của chính mình đã được xuất xắc chưa, nên chỉnh sửa những vị trí nào.

Đứng trước gương, tiếp đến tự nói một mình để biết ngôn ngữ biểu cảm, phương thức mình diễn đạt, ngữ điệu hình thể của mình.

Ngoài ra, chúng ta cũng hoàn toàn có thể tiến hành Livestream nhưng mà ở chính sách “chỉ mình tôi” để có thể thực tế hơn.

Sau khi vẫn tập luyện và chuẩn bị kỹ, bọn họ sẽ ban đầu Livestream công khai.

7.Chăm sóc tốt khách mặt hàng khi đang Livestream.

Trong quá trình Livestream các bạn cũng cần phải tương tác, vấn đáp các câu hỏi, giải đáp vướng mắc của khách hàng. Tạo ra mối tương tác giỏi với người sử dụng sẽ là biện pháp để các bạn thu hút sự quan tâm của bạn cho những Livestream. Đó là chưa kể tới việc các bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm rộng từ bao gồm những Livestream này.

8. Thống kê lại số liệu sau khi chấm dứt Livestream bên trên Facebook.

Cách này sẽ giúp bạn biết cách thực hiện những kiểm soát và điều chỉnh về khía cạnh nội dung, thời gian, thời lượng của những Livestream để gần như thứ trở buộc phải hoàn hảo, tiếp cận và thu hút lượt xem từ bỏ nhiều đối tượng người dùng người dùng hơn.

3.Khóa học tập Livestream bên trên Facebook phân phối hàng chuyên nghiệp của page authority Marketing.

Tại PA sale có lớp dạy các bạn học cách bán hàng Livestream chuyên nghiệp cho các bạn và những shop. Giúp bạn đoạt được xu hướng bán sản phẩm hiệu quả hơn và đặc biệt là không mất 1 đồng làm sao với nền tảng gốc rễ Facebook.

Tại sao bạn bán hàng không hiệu quả?

Có không hề ít lí do khiến việc tởm doanh của người tiêu dùng trì trệ trong những lúc người ta Livestream vô cùng chăm nghiệp. Chỉ 1 giờ đồng hồ đồng hồ đã chiếm lĩnh được mấy chục deals chốt trực tiếp trên Livestream. Trong đó hoàn toàn có thể kế đến một trong những lí bởi như:

Bạn chưa biết kỹ thuật Livestream ra làm sao hiệu quả.Bạn chưa chắc chắn sử dụng phép tắc gì để cung cấp hàng.Bạn xấu hổ ngùng không dám đứng trước không ít người khi Livestream bán hàng.Bạn lần chần phải nói gì lúc LivestreamBạn không biết làm sao cho Livestream của chính bản thân mình thu hút, lôi kéo hơn.Bạn không biết thế nào cho khách hàng bình luận dưới Livestream, tăng thêm tương tác và chốt giao dịch ngay trong Livestream.Bạn ko biết làm thế nào chốt được mặt hàng khi Livestream.Bị sót nhiều comment đặt sản phẩm trên Livestream bởi không biết cách xử lý.Video Livestream của người tiêu dùng khó xem, bị rung, lắc, chất lượng kém.

*

Thì mang lại với khóa học Livestream bán hàng online của thầy Nguyễn Phan Anh. Bạn sẽ khắc phục được những sự việc mình đang gặp gỡ phải trong khiếp doanh cũng tương tự việc Livestream bán hàng. Học tập được mọi tuyệt chiêu Livestream bán hàng hiệu quả, đồng thời phát triển thương hiệu về lâu dài. Không gì là không thể vì fan khác có tác dụng được, bạn chắc chắn cùng làm được.

Bạn nhận ra gì sau khóa đào tạo Livestream trên Facebook bán sản phẩm chuyên nghiệp:Xây dựng, tự tạo nên mình sản phẩm trăm video clip bán hàng chuyên nghiệp và quality với những kịch bản sáng tạo, thu hút.Nâng cao thương hiệu cá thể và công ty trên Facebook.Tăng lượt tương tác đoạn clip trực tuyến và Follow bên trên Profile.Hiểu rõ và thành thạo các kỹ năng, tốt chiêu body toàn thân Language lúc Live stream.Tăng lượng quý khách hàng qua clip trực tuyến.Nắm vững tài năng Livestream nhằm tăng liên quan và deals trong và sau Live stream.Tăng đơn hàng nhanh giường qua bài toán thuyết phục cùng lúc không chỉ là một quý khách cùng cơ hội qua Livestream.Nâng cao uy tín, tăng tính thực tế, thuyết phục khách hàng hàng..

*

Đến với page authority Marketing các bạn sẽ được cung cấp nhiệt tình, tinh vi 24/7 , trọn đời bao gồm cả trước , trong và sau thời điểm học.

Xem thêm: Doraemon: Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới Vietsub, Nobita Thám Hiểm Vùng Đất Mới (2014) Vietsub

Đơn vị giảng dạy và tứ vấn, thực thi về makreting online, bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông & Xử lý rủi ro khủng hoảng truyền thông… bài bản số 1 tại Việt Nam.