HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CỔNG BÓNG BAY ĐÁM CƯỚI

Cổng chào tiệc cưới thường bị bỏ qua mất và tô điểm qua loa trong số lễ cưới ngày nay. Tuy nhiên trên thực tiễn thì mẫu cổng chào ăn hỏi là địa điểm thu hút tuyệt hảo đầu tiên của các khách mời gia nhập tiệc cưới. Một cái cổng xin chào tiệc cưới rất dị và mớ lạ và độc đáo sẽ tạo cho sự thu hút và tuyệt vời tuyệt vời cho khách mời tiệc cưới. Cổng cưới cũng là nơi triệu tập mọi tín đồ chụp hình check - in các nhất. Vị vậy buộc phải hãy chắc hẳn rằng rằng cổng kính chào tiệc cưới yêu cầu thật đẹp và phù hợp với chủ thể của đám cưới. Với chi tiêu hợp lý thì một mẫu cổng chào khủng hoảng bong bóng tiệc cưới là sự lựa chọn khá tốt ho cho 1 ngày vui quan trọng của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách làm cổng bóng bay đám cưới

Cách tiến hành chiếc cổng bằng bong bóng

Chuẩn bị

Những dụng cụ quan trọng bạn cần sẵn sàng để làm cho cổng khủng hoảng bong bóng là : nhẵn bay, bơm, dây ribbon với kéo. Nếu bạn muốn làm cổng bong bóng có rất nhiều ngang khoảng 3*3m thì nên cần khoảng 100- 120 quả bóng cùng với các màu sắc được phối kết hợp tùy chọn. Lưu ý nên lựa chọn bóng nhạt màu sáng và gồm độ dai để cổng được đẹp và bền hơn.

Các bước thực hiện

Bước 1: cần sử dụng bơm nhằm bơm phần lớn trái bong bóng với độ căng khác biệt để kết cổng

Bước 2: Kết 2 trái bóng thuộc màu thành một cặp, mỗi các bóng sẽ gồm 4 quả thuộc màu, kết 2 cặp bóng thành một cụm. Lúc kết cụm bong bóng thì chúng ta cần để ý bóng phải được bơm gần như tay và có size giống nhau.

Bước 3: Buộc những cụm bóng cùng màu thành một dải khủng hoảng bong bóng bằng sợi dây Ribbon. Để dễ dàng thao tác thì bạn có thể buộc một đầu sợi dây vào vật nặng, đầu còn lại dùng để làm kết các cụm bóng lại với nhau. Độ lâu năm của mỗi đoạn dây ribbon nhằm kết bóng dài khoảng chừng 1,5m. Từng dải bóng rất có thể kết trường đoản cú 3-5 các bóng tùy thuộc vào độ rộng và độ cao cổng bong bóng.

Bước 4: chế tạo cổng khủng hoảng bong bóng từ phần đông nhóm bong bóng mà bạn đã có sẵn. Tùy trực thuộc vào color bong bóng phối hợp mà bạn gộp những nhóm trơn xen kẽ, hoặc theo một quy điều khoản nào đó nhằm dựng thành cổng.

Những lưu ý khi làm cho cổng cưới bằng bong bóng

Đầu tiên, hãy xác định hình dáng của loại cổng cưới cho phù hợp với sở thích và chủ đề của lễ cưới. Những dáng vẻ cổng cưới phổ biến bây chừ là cổng hình chữ nhật, cổng hình vòm, cổng hình trái tim,......Tuy nhiên cũng không có bất cứ một giới hạn nào mang đến cô dâu chú rể một khi đã hy vọng thể hiện phong cách của mình.

Thứ hai, chúng ta nên chọn add bán sạn bong bóng chất lượng, bao gồm độ dai cùng độ dày đảm bảo để cổng cưới đã bền từ đầu đến cuối buổi tiệc.

Thứ ba, bạn nên lựa chọn bóng cất cánh tone màu sáng. Vì đặc thù của lễ cưới là ngày vui bình thường đôi nên bạn có thể chọn bóng màu sắc trắng, đỏ, tím, vàng, xanh,..... Phối hợp sao cho bảo vệ tính thẩm mỹ.

Những chủng loại cổng cưới bằng sạn bong bóng đẹp

Cổng cưới bong bóng màu trắng

*

Cổng cưới bong bóng màu trắng - tím

*
Cổng cưới bong bóng xanh - trắng

*

Cổng cưới khủng hoảng bong bóng nhiều màu

*

Cổng cưới bóng greed color - đen

*

Shop hoa tươi Việt My - Địa chỉ làm cho cổng hoa cưới đẹp mắt tại Đà Nẵng

Cổng cưới bằng bong bóng là việc lựa chọn khá hay mang đến những cặp đôi bạn trẻ muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Tuy thế nếu bạn có nhu cầu trang hoàng không khí cưới thật long lanh thì chọn lựa duy nhất chính là kết cổng bởi hoa tươi. Color tươi sáng và vẻ rất đẹp của hoa tươi đang làm không khí cưới của doanh nghiệp không thể trông rất nổi bật hơn. Tại shop Việt My, hoa tươi kết cổng cưới được chắt lọc những cành hoa tươi nhất, đẹp tuyệt vời nhất từ vườn cửa hoa Đà Lạt. Ngoài thương mại dịch vụ làm cổng hoa cưới thì shop hoa tươi Việt Mycòn tất cả những thương mại & dịch vụ nhưhoa cưới di động đẹp, hoa khai trương, hoa sinh nhật giá bán rẻ, điện hoa chia buồn,.....

Xem thêm: Ba Đề Thi Toeic Mới Nhất 2017 Được Cập Nhật, Attention Required!

Liên hệ tức thì với shop qua hotline/zalo: 0932522582 để chọn lựa và đặt phần đa mẫu hoa đẹp.