Hot girl bán thịt lợn

Đỗ Thị Hồng Liên vừa phân chia sẻ ảnh cưới bên người yêu. Liên cho thấy cô và các bạn trai thân quen nhau từ đầu năm Nguyên đán.

Bạn đang xem: Hot girl bán thịt lợn


*
Bất ngờ lừng danh với hình ảnh xinh xắn bên hàng thịt, cô bé sinh năm 1991 tên thật Đỗ Thị Hồng Liên được gán luôn luôn danh hiệu “hot girl bán thịt lợn”. Trong lúc dân mạng yêu thích với vẻ tinh khiết của Liên thì cô bất thần công khai các bạn trai thuộc loạt ảnh cưới.
*
Những hình ảnh này nhanh lẹ nhận được sự để ý của phần lớn người. Liên cho biết thêm bạn trai của cô tên Vũ Xuân Việt (SN 1989) sống sinh sống Hưng Yên, hiện làm việc tại phòng công chứng bđs (bất hễ sản), đồng thời sale nhà hàng nhà hàng và sắp đến sửa mở thêm quán cà phê.
*
Ảnh cưới của cô phái nữ nhận được trận mưa lời khen, nhiều phần mọi bạn đều nhận xét cả hai đẹp đôi.
*
Cả nhị quen biết nhau từ thời điểm Tết Nguyên đán năm nay và khá hợp tính. Liên share cô chọn tình nhân không dựa trên tiêu chuẩn tiền tài, vật hóa học mà đặc biệt là sự tương đồng trong suy nghĩ.
*
Nhờ bức hình ảnh bán giết mổ lợn, vận may bất thần đến cùng với Liên. Cô gái này liên đón nhận được lời mời có tác dụng đại sứ hình ảnh cho một số trong những thương hiệu. Hiện nay tại, Liên là một trong những trong số ít phần đa hot girl xứ Thanh được nhớ mặt đặt tên cũng giống như nhận được sự quan tiền tâm, theo dõi rất cao từ xã hội mạng.
*
Cô là cựu sinh viên ĐH Sư phạm thẩm mỹ Trung ương.
*
Ít ai biết, trước khi nổi giờ đồng hồ với bức hình ảnh “bán giết lợn” nhằm đời, Hồng Liên từng đạt nhiều giải thưởng ấn tượng như cô bé sinh vào mơ 2013 (Giải bình chọn); giải quán quân cuộc thi ảnh Du lịch mềm dịu Việt Nam; quán quân thi ảnh Trang phục truyền thống lâu đời do clb nhiếp hình ảnh Hà thành tổ chức; Top đôi mươi cuộc thi vinh danh vẻ đẹp mắt Việt 2013.
*
Hồng Liên hạnh phúc bên tình nhân trong bộ hình ảnh cưới vừa thực hiện.
*
*
*

http://www.tiin.vn/tin-anh/chuyen-muc/song/hot-girl-ban-thit-lon-khoe-anh-cuoi-ben-nguoi-yeu-dien-trai/705477.html


Theo Tài Teen/Báo Đất Việt


hot girl cung cấp thịt lợn người yêu điển trai hình ảnh cưới


Đọc tiếp


*

Hot girl Việt khác biệt trong ảnh chứng minh thư

27 11 16 12465

So với hình ảnh cách xa những năm được chụp từ minh chứng thư, gương mặt hot girl Việt dần đổi khác nhờ bớt cân, trang điểm với phẫu thuật thẩm mỹ.

*

Ảnh thẻ "thanh niên nghiêm túc" của hot girl Việt

1 2 -1 14

Khi chụp chủ yếu diện gương mặt, không trang điểm cộng dùng phần mềm chỉnh sửa, hot girl Việt vẫn hết sức xinh đẹp.

Xem thêm: Địa Chỉ, Số Điện Thoại Xe Chín Nghĩa : Quảng Ngãi, Số Điện Thoại Xe Chín Nghĩa, Tuyến Tp

Phận chìm - nổi của không ít hot girl Việt cùng tên

4 7 -3 683

Dù trở thành hiện tượng lạ mới được giới trẻ chú ý hay đã lui về vun vén cho hạnh phúc riêng, hầu như hot girl Việt cùng tên đều thấy hài lòng vì chưng lựa chọn của mình.