HỢP ÂM CỨ THẾ MONG CHỜ

Cứ Thế Mong Chờ là bài hát được thế hiện bởi Chung Thanh Duy. Dưới đây là lời bài hát Cứ Thế Mong Chờ của Chung Thanh Duy kèm theo hợp âm để những bạn hoàn toàn có thể hát hoặc cover theo thuận tiện hơn .

Bạn đang xem: Hợp âm cứ thế mong chờ

Lời bài hát Cứ Thế Mong Chờ – Chung Thanh Duy

Còn lại gì cho nhau sau bao nhiêu yêu thương em đánh rơiChỉ còn lại nỗi đau đêm về đêm anh luôn mong chờ em tớiCứ thế mong chờ, đến những phút thẫn thờ, lặng trong bơ vơ, đôi chân lang thang tìm lối thoátCố thoát ra cảm giác dày vò từng cơn anh đang níu lấyBiết trách ai cứ giấu thật nhiều vì em vẫn còn đâu đây … yeahHứa với nhau thất hứa để rồi làm đau tim anh vỡ nát, anh hy vọng, anh chấp nhận một tình yêuCó không em niềm tin, anh thoát ra khỏi chính mìnhĐã lâu anh lặng thinh vì em mà anh câm nín, nói ra cũng vậy thôi anh biết anh mất em rồi, tình đầu đã phai phôi hí .. yeah

Giải thoát cho nhau ngày mai, không giữ những gì xót lại, đúng hay em đã sai chẳng qua là do cả haiPhút chốc anh nhận ra, anh sẽ yêu thương lấy mình để anh không hy sinh vô nghĩa vì ai kia

Bài hát hay khác của Chung Thanh Duy

Hợp âm bài hát Cứ Thế Mong Chờ – Guitar

Còn lại gì cho nhau sau bao nhiêu yêu thương em đánh rơiChỉ còn lại nỗi đau đêm về đêm anh luôn mong chờ em tới.Cứ thế mong chờ đến những phút thẫn thờLặng trong bơ vơ đôi chân lang thang tìm lối thoát.

Cố thoát ra cảm giác dày vò từng cơn anh đang níu lấy Biết trách ai cứ giấu thật nhiều vì em vẫn còn đâu đây yeah Hứa với nhau thất hứa để rồi làm đau tim anh vỡ nátAnh hy vọng, anh chấp nhận một tình yêu

ĐKCó không em niềm tin anh thoát ra khỏi chính mình.Đã lâu anh lặng thinh vì em mà anh câm nínNói ra cũng vậy thôi anh biết anh mất em rồiTình đầu đã phai phôi hí .. Yeah.

Xem thêm: Cách Tải Bậc Thầy Wifi: Chìa Khóa Vạn Năng Apk Cho Android, Pc, Iphone

Giải thoát cho nhau ngày mai không giữ những gì xót lạiĐúng hay em đã sai chẳng qua là do cả haiPhút chốc anh nhận ra anh sẽ yêu thương lấy mìnhĐể anh không hy sinh vô nghĩa vì ai kia.

Thông tin MV bài hát Cứ Thế Mong Chờ – Chung Thanh Duy

Cứ Thế Mong Chờ (New Version) – Chung Thanh Duy | Official Music– Sáng tác: Nguyễn Đình Vũ*

Tải bài hát Cứ Thế Mong Chờ mp3

Để tải bài hát Cứ Thế Mong Chờ của Chung Thanh Duy. Các bạn hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Nếu bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn thuần nhé !