HÌNH XĂM MINI CHO NỮ MỆNH THỔ

Mạng phong thuỷ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống bản thân. Mỗi bản mệnh sẽ có những linh vật hoặc biểu tượng tượng trưng. Nếu chọn được biểu tượng phù hợp với cung, mạng sẽ mang đến cho bạn may mắn, tài lộc và những điều mà bạn mong muốn.

Bạn đang xem: Hình xăm mini cho nữ mệnh thổ

Hình xăm mini chất – Mệnh Kim

Trong thuyết ngũ hành những người mệnh Kim được cho là những cá thể được nuôi bởi thiên địa, khoáng vật có trong tự nhiên. Kim được sinh ra từ Thổ, chính vì lẽ đó nếu những người mang mệnh Kim, kết hợp cùng những người mệnh Thổ sẽ sinh ra nhiều tài lộc. Hoặc những đồ vật có màu bản mệnh Thổ cũng sẽ tương sinh cho “Kim” rất nhiều. 

*

*

“Thủy sinh Mộc” vì vậy bạn có thể chọn những sinh vật hoặc màu sắc liên quan đến mệnh Thủy. Xanh lá, xanh dương, đen là những màu thích hợp để xăm.

Gợi ý hình xăm mini chất hợp mệnh Mộc: rồng, con sóng, thuyền, cá, cây…

*

*

Đa số những người mệnh Thủy sẽ có tính cách hòa đồng, gần gũi với mọi người xung quanh. Để tăng thêm hòa khí, những bạn có cung mệnh Thủy nên chọn màu sắc phù hợp với bổn mạng hoặc tương sinh. Màu đen, xanh dương, xám, trắng… là các màu phù hợp để chọn xăm.

Xem thêm: Phải Chi Mình Nhẹ Nhàng Tựa Làn Mây, Quản Lý Bài Hát Tóc Hát

*

*

*

Màu sắc bản mệnh Thổ là những màu vàng sậm, nâu tượng trưng cho đất, cát. Tuy nhiên theo quy luật ngũ hành, “Hỏa sinh Thổ”. Vì thế những người mệnh Thổ sẽ cực kỳ hợp với màu đỏ, tím, hồng. Màu sắc mệnh Hỏa sẽ sinh ra tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng.