Hình xăm mini cho nữ mệnh thổ

Mạng phong thuỷ tác động khá nhiều đến cuộc sống phiên bản thân. Mỗi bản mệnh sẽ có được những linh vật hoặc hình tượng tượng trưng. Nếu tìm được hình tượng phù phù hợp với cung, mạng sẽ mang đến cho bạn may mắn, tài lộc và phần lớn điều nhưng bạn hy vọng muốn.

Bạn đang xem: Hình xăm mini cho nữ mệnh thổ

Hình xăm mini hóa học – Mệnh Kim

Trong thuyết ngũ hành những người dân mệnh Kim được cho là những thành viên được nuôi vị thiên địa, khoáng vật gồm trong từ nhiên. Kim được xuất hiện từ Thổ, bởi vì lẽ đó nếu những người mang mệnh Kim, phối hợp cùng những người dân mệnh Thổ sẽ sinh ra những tài lộc. Hoặc những dụng cụ có màu bản mệnh Thổ cũng sẽ tương sinh mang đến “Kim” khôn cùng nhiều. 

*

*

“Thủy sinh Mộc” do vậy chúng ta có thể chọn phần lớn sinh đồ gia dụng hoặc màu sắc liên quan mang lại mệnh Thủy. Xanh lá, xanh dương, black là gần như màu tương thích để xăm.

Gợi ý hình xăm mini chất hợp mệnh Mộc: rồng, bé sóng, thuyền, cá, cây…

*

*

Đa số những người dân mệnh Thủy sẽ có tính bí quyết hòa đồng, gần cận với mọi bạn xung quanh. Để tăng thêm hòa khí, những chúng ta có cung mệnh Thủy hãy lựa chọn màu sắc tương xứng với bổn mạng hoặc tương sinh. Màu đen, xanh dương, xám, trắng… là những màu phù hợp để chọn xăm.

Xem thêm: Phải Chi Mình Nhẹ Nhàng Tựa Làn Mây, Quản Lý Bài Hát Tóc Hát

*

*

*

Màu sắc phiên bản mệnh Thổ là đều màu tiến thưởng sậm, nâu tượng trưng đến đất, cát. Mặc dù theo quy công cụ ngũ hành, “Hỏa sinh Thổ”. Chính vì như vậy những người mệnh Thổ sẽ rất là hợp với color đỏ, tím, hồng. Color mệnh Hỏa sẽ có mặt tài lộc, sự phong phú và thịnh vượng.