Hình Xăm Các Vị Thần Ai Cập

Hình xăm thần Anubis ý nghĩa sâu sắc trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp với Ai Cập cổ truyền là lựa chọn ấn tượng và mới lạ trong nghệ thuật và thẩm mỹ tattoo.

Bạn đang xem: Hình xăm các vị thần ai cập

Bạn cũng muốn có một hình xăm theo chủ đề Ai Cập? băn khoăn không biết chọn biểu tượng hoặc thi công nào?

Nếu bạn để ý đến thần thoại Ai Cập hoặc chỉ sẽ tìm kiếm một hình xăm thú vị cùng có chân thành và ý nghĩa sâu sắc nối liền với Ai Cập cổ đại, chúng ta cũng có thể tham khảo qua hình xăm Anubis.

*
Hình xăm thần Anubis

*

*

*


Lịch sử của thần Anubis

Nếu bạn đang xem xét những ý tưởng hình xăm Anubis, bạn sẽ cần biết thêm một chút về lịch sử hào hùng và nền tảng của nhân vật hấp dẫn này trong thần thoại Ai Cập.

Anubis là vị thần đến từ cõi chết sẽ phán xét các linh hồn bằng phương pháp cân trái tim của họ để khẳng định sự xứng đáng và bố trí số phận sau thời điểm chết của họ.

Trong khi không ít người dân có xu hướng nghĩ thần bị tiêu diệt là ác quỷ, điều này chắc hẳn rằng không đề nghị là trường hòa hợp của Anubis, bạn thực sự là một vị thần chính phụ trách ngăn chặn cái ác khỏi Ai Cập.

*

Anubis có vẻ ngoài đặc thù với khung người người và đầu chó rừng. Là trong số những vị thần lâu lăm nhất của ai Cập cổ đại, tín đồ ta có niềm tin rằng ông đã phát minh sáng tạo ra cách thức ướp xác và chịu trách nhiệm truyền dạy nó cho người dân.

Một số công ty khảo cổ nhận định rằng Anubis là một trong vị thần được lấy cảm giác từ những bé chó rừng trong nhân loại thực, rất nhiều kẻ chăm đào xác người chưa được chôn đủ sâu.

Trong nhiều thế kỷ, Anubis là một trong những vị thần quyền lực tối cao và phổ biến nhất sinh sống Ai Cập, ngay cả khi những tín ngưỡng và tôn giáo khác đến rồi đi. Ban đầu được cho là đàn ông của Hesat với Ra, giữa những năm sau đó, ông được tưởng tượng lại là con trai của Osiris.

Vai trò bao gồm của Anubis là ướp xác, chỉ dẫn linh hồn và đảm bảo lăng mộ. Đây là nguyên nhân tại sao đa số bức vẽ về vị thần này cực kỳ thường được nhận thấy trên các bức tường của những ngôi tuyển mộ và trong số hình hình ảnh thể hiện những nghi thức tang lễ.

*

Theo thần thoại, ông đã gồm công giúp chị em thần Isis ướp xác Osiris, chồng của nàng. Vì nguyên nhân này, các linh mục thao tác trong quá trình ướp xác vẫn đeo phương diện nạ gồm hình mặt chó rừng.

Truyền thuyết cũng nói rằng khi Osiris chết, nội tạng của ông đã có trao cho Anubis như một món quà. Do đó, truyền thống cuội nguồn là bái thần một số phần tử của tín đồ đã khuất.

*

*

Trong những năm gần đây, Anubis đã làm được tìm thấy xuất hiện trong nhiều bề ngoài văn hóa đại chúng khác nhau. Vị thần đã xuất hiện trong sách, phim cùng trò nghịch điện tử trong suốt cầm cố kỷ đôi mươi và kéo dãn dài đến rứa kỷ 21.

Ý nghĩa hình xăm Khmer – Sak Yant: chữ bùa chú, Hanuman, biểu tượng

Ý nghĩa hình xăm thần Anubis

Nếu bạn đang quan tâm đến việc xăm hình vị thần Ai Cập Anubis, tất cả lẽ bạn sẽ cần biết nó tượng trưng cho điều gì trước khi xăm lên cơ thể mình mãi mãi. Ý nghĩa hình xăm Anubis rất có thể khác nhau tùy nằm trong vào lòng tin của từng cá nhân.

*
Ý nghĩa hình xăm thần Anubis

Ở lever cơ phiên bản nhất, hình xăm Anubis rất có thể chỉ dễ dàng là thay mặt đại diện cho tình yêu văn hóa truyền thống Ai Cập và ước muốn thể hiện sự tôn vinh đối với truyền thống của quá khứ, đặc biệt là đối với những người dân có bắt đầu Ai Cập hoặc những người có quan hệ với tổ quốc này.

*

Tuy nhiên, có rất nhiều ý nghĩa sâu sắc khác của hình xăm Anubis. Ví dụ, một trong những người xem thần Anubis là đại diện cho một cuộc sống đời thường mới hoặc một tuyến phố mới mang đến tương lai.

Khi họ ra quyết định bỏ lại lối sống cũ và bắt tay vào một trong những mối quan liêu hệ new hoặc sự mạo hiểm, họ có thể chọn xăm hình Anubis để phản chiếu điều này.

*

Đối với những người khác, sự liên kết của Anubis với thế giới linh hồn và thế giới bên kia là vấn đề thu hút chủ yếu của hình xăm này.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2021 Nữ Mạng Năm 2021 Hung Hay Cát? Xem Tử Vi 2021 Tuổi Quý Hợi Nữ Mạng

Trong khi một số trong những người khác ý muốn nhấn mạnh lòng tin của bọn họ vào cuộc sống thường ngày vĩnh cửu.

*

55+ hình xăm thần chú Om Mani Padme Hum cùng ý nghĩa

Các chủng loại hình xăm Anubis đẹp

*

*

*

*

*
Hình xăm thần Anubis Hy Lạp cổ đại

*

*
Hình xăm thần Anubis Ai Cập

*

*
Hình xăm thần Anubis ở tay
*
Hình xăm thần Anubis ở ngực
*
Hình xăm thần Anubis ở cánh tay
*
Hình xăm thần Anubis nghỉ ngơi bắp chân

*