Hình Ảnh Vỗ Tay Trong Powerpoint

Khi có tác dụng PowerPoint chúng ta luôn luôn muốn có các hiệu ứng thú vị nhằm thu hút người theo dõi và để ý hơn vào nội dung chúng ta truyền tải. Ở những bài bác trước các bạn đã biết cách chèn đoạn clip vào Powerpoint để minh họa làm rõ hơn ngôn từ text. Cũng tương tự cách chèn ảnh trên nền powerpoint đẹp để làm sinh cồn hơn mang đến Slide trình chiếu.Bạn đã xem: Hình ảnh vỗ tay trong powerpoint

Đó là hầu như thao tác không thật khó khăn cho tất cả những người làm Slide PowerPoint, giả dụ như các bạn chịu nặng nề tìm tòi. Bài viết này HoangTham.com thường xuyên hướng dẫn các bạn cách chế tạo tiếng vỗ tay trong PowerPoint nhé.

Bạn đang xem: Hình ảnh vỗ tay trong powerpoint

Bài viết này mình chế tác hướng dẫn các bạn tạo tiếng vỗ tay trong một Gameshow đơn giản dễ dàng nhé.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Cách chế tác tiếng vỗ tay đơn giản và dễ dàng trong PowerPoint

Cách tạo thành tiếng vỗ tay đơn giản trong PowerPoint


*

1. Đối với PowerPoint 2003

+ Bước 1: bây chừ chúng ta sẽ chọn một biểu tượng để click vào sẽ có được tiếng vỗ tay.

Bạn mở tệp tin PowerPoint bạn thích chèn giờ vỗ tay lên.Chọn AutoShapes vào Basic Shapes và click chọn vào hình tượng mặt cười như hình dưới:


*

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn biểu tượng khác cũng được. Tiếp đến đặt vào trong 1 vị trí trong Slide PowerPoint.Click chuột đề nghị vào biểu tượng hình mặt cười. Lựa chọn tiếp vào Format AutoShapes….


*

Chọn màu sắc cho hình tượng sau đó click vào OK.


*

+ Bước 2: nhấn vào trái vào biểu tượng mặt cười. Tiếp sau bạn click vào thực đơn Slide Show => lựa chọn tiếp Custom Animation... để cấu hình thiết lập hiệu ứng mang lại đối tượng.


*

+ Bước 3: chúng ta chuyển quý phái khung thiết lập Custom Animation ở mặt phải. Chúng ta chọn vào Add Effect. Lựa chọn tiếp vào Exit nhằm khi click vào biểu tượng sẽ đổi mới mất. Sau đó chọn kiểu mất tích của biểu tượng. Như hình bên dưới mình chọn là Diamond.


+ Bước 4: hiện nay ta click tiếp vào mũi tên cạnh bên tên hiệu ứng vừa tạo. Các bạn chọn vào Effect Options… như hình dưới:


+ Bước 5: cửa sổ Diamond mở lên, các bạn chọn theo hình mũi tên hình dưới. Tiếp nối click vào Applause, rồi nhấn vào OK.


Bây giờ chúng ta cũng có thể chạy Slide trình chiếu để xem kết quả nhé.

2. Tạo ra tiếng vỗ tay trong PowerPoint 2007

+ Bước 1: Mở Slide ao ước tạo hiệu ứng tiếng vỗ tay lên. Bạn click vào thẻ Insert. Sau đó chọn vào Shapes, tìm kiếm click chọn biểu tượng mặt mỉm cười hoặc một hình tượng bất kỳ.


+ Bước 2: Chọn color cho biểu tượng mặt cười:

Click chọn vào biểu tượng, kế tiếp chọn vào thẻ Format trong Drawing Tools như hình dưới:


Tiếp theo các bạn click chọn theo mũi thương hiệu chỉ sinh hoạt dưới, kế tiếp chọn màu sắc sắc cân xứng rồi click vào Close.


+ Bước 3: liên tiếp bạn bấm chuột vào hình tượng mặt cười, tiếp nối chọn sang trọng thẻ Animations -> chọn tiếp Custom Animation như hình dưới:


+ Bước 4: tiếp sau ở cột Custom Animation mặt phải. Bạn chọn theo hình mũi tên giống như như so với PowerPoint 2003.


Các cách và thao tác còn lại triển khai tương trường đoản cú như đối với PowerPoint 2003 nhé.

3. Đối với PowerPoint 2010

Để tạo ra tiếng vỗ tay vào PowerPoint 2010. Trước hết bọn họ chọn biểu tượng và color cho hình tượng thì tiến hành tương tự như nghỉ ngơi PowerPoint 2007.

+ tiếp nối bạn click vào biểu tượng mặt cười, lựa chọn thẻ Animations. Thường xuyên chọn quý phái Add Animation, lựa chọn kiểu hiệu ứng Exit như mũi tên lí giải ở hình dưới:


+ hiện nay tiếp tục bạn bấm vào để lựa chọn vào biểu tượng mặt cười. Tiếp nối click lên Animation Pane.


+ lúc này Animation Pane xuất hiện ở bên phải màn hình PowerPoint. Các bạn chọn tiếp vào Effect Options…

+ tiếp sau bạn thực hiện chọn vào Applause với click OK là xong.


4. Cùng với PowerPoint 2013 với PowerPoint 2016

Trong ngôi trường hợp các bạn sử dụng PowerPoint 2013 hoặc PowerPoint 2016. Giải pháp thực hiện các bạn làm tương đương hướng dẫn phương pháp tạo giờ vỗ tay trong PowerPoint 2010.

Xem thêm: Truyen Ngon Tinh - Truyen Tranh Lich Su Viet Nam

Lời kết

Trên phía trên là tổng thể hướng dẫn của chính bản thân mình về phương pháp tạo tiếng vỗ tay vào PowerPoint. Đối cùng với nội dung biện pháp làm thì các bạn cũng có thể áp dụng để đưa vào trong số cuộc thi hỏi đáp bởi trình chiếu PowerPoint. Bạn cũng có thể đọc kỹ nội dung bài viết và áp dụng cho PowerPoint những phiên bạn dạng từ 2003, 2007, 2010, 2013 với PowerPoint 2016.

Chúc các bạn thành công!

hiệu ứng powerpoint0FacebookTwitterPinterestLinkedinEmailBài trướcCách hứa giờ tắt máy vi tính Win 10Bài sauNhững lời nói hay về cuộc sống thường ngày đầy ý nghĩa sâu sắc và sâu sắcBài viết tương tự

Hướng dẫn biện pháp viết chữ lên ảnh trong PowerPoint

99+ Background PowerPoint cho bài xích thuyết trình hấp dẫn

Hình nền PowerPoint 3d đẹp và siêng nghiệp

Tổng hợp hình ảnh động PowerPoint dễ thương

Cách chèn đoạn phim vào Powerpoint 2010

Phím tắt Save As trong Excel, Word với Powerpoint

100+ ảnh nền PowerPoint đẹp nhất và siêng nghiệp

Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản Microsoft trương mục mới

Kích thước A4 và các khổ giấy văn phòng

Vào mục đàm đạo Không bình luận