HÌNH ẢNH RĂNG SỨ ĐẸP

Bài viết với sự support của 2 bác bỏ sĩ: Đặng Hoàng cưng cửng và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – chuyên khoa thẩm mỹ và làm đẹp nha khoa Peace Dentstry, gồm các nội dung:– các tiêu chuẩn thẩm mỹ của một ca răng sứ– Hình hình ảnh một số ca thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry

THẨM MỸ RĂNG SỨ KHÔNG CHỈ RĂNG ĐẸP MÀ CÒN LÀ NỤ CƯỜI ĐẸP

I. Tiêu chuẩn chỉnh thẩm mỹ của một ca răng sứ:

Một ca thẩm mỹ và làm đẹp răng sứ được coi là đẹp phải thỏa mãn nhu cầu 4 tiêu chí: (1) dáng vẻ răng đẹp, (2) màu sắc răng đẹp, (3) hài hòa và hợp lý thẩm mỹ thân hàm răng và các kiến trúc khác trên khuôn mặt, (4) tính từ nhiên. Cầm thể:

*

(Răng sứ đẹp mắt khi size răng đẹp, màu răng đẹp, răng hợp lý với các cấu trúc miệng cùng phải bảo đảm an toàn tính tự nhiên)

1. Cung răng:“Cung răng phải hợp lý với các cấu tạo khuôn mặt cùng khuôn miệng”

Cung răng phải bao gồm sự tương thích giữa cung răng và cung hàm, cung răng hàm trên với cung răng hàm dưới, cung răng yêu cầu tương thích với những kiến trúc: khuôn miệng cười, tháp mũi, đầu – cuối chân mày, đầu – đuôi mắt,… Điều này hỗ trợ cho hàm răng với nụ cười luôn đẹp ở đông đảo góc độ: tư thế nghỉ, thời gian giao tiếp, cười mỉm hay cười lớn.

Bạn đang xem: Hình ảnh răng sứ đẹp

*

(Hàm răng đẹp bước đầu từ cung răng hài hòa và hợp lý với khuôn miệng cười – Dựng hình cung răng trên ứng dụng thẩm mỹ nha DSD tại Peace Dentistry)

2. Dáng vẻ răng và size từng răng“Hình thể và kích cỡ của từng răng theo những tiêu chuẩn về thẩm mỹ nha khoa hiện tại đại”

Cụ thể: – kích thước giữa chiều cao/chiều rộng lớn của từng răng tự 0,7 – 0,85 tùy kiểu dáng khuôn mặt, khuôn miệng.– kích cỡ răng cửa / răng cửa bên / răng nanh / răng hàm: xấp xỉ từ 62% – 80% tùy trực thuộc vào khuôn miệng rộng tốt hẹp.– các đường nét, khía cạnh của răng nên tinh tế

*

(Hình dạng răng, size răng sẽ ra quyết định đến sự tính thẩm mỹ và làm đẹp tính cố của hàm răng – Phân tích cùng dựng hình thẩm mỹ và làm đẹp nha DSD)

3. Màu sắc răng“Màu dung nhan của răng yêu cầu đồng màu, white sáng và phải bao gồm độ vào tự nhiên”

Màu răng cần bảo đảm tính đồng màu, độ trắng sáng đam mê và quan trọng đặc biệt phải bao gồm độ trong tự nhiên cao để tạo nên vẻ đẹp vừa đắm say vừa tự nhiên như răng thật. Giả dụ răng white sáng mà lại thiếu độ trong thì nhìn sẽ khá “giả” và thô, và chắc hẳn rằng không thể xem như là đẹp.

*

(Răng trắng sáng sủa và có độ trong tự nhiên, đem lại nét đẹp nhất tinh tế)

4. Sự tinh tế và sắc sảo về mặt thẩm mỹ và làm đẹp và tính từ bỏ nhiên

Một hàm răng trắng sáng, khung răng những nhưng hình thể răng thô, răng trắng tuy nhiên thiếu độ vào thì chắc chắn rằng sẽ không thể gọi là 1 hàm răng đẹp. Một hàm răng đẹp nhất thì ngoài yếu tố đều, răng trắng sáng còn bắt buộc sự tinh tế và sắc sảo và tinh tế và sắc sảo về mặt đường nét và trắng sáng đi kèm theo độ trong tự nhiên.

*

(Hình thể, kích thước, đường nét răng phải tinh tế và sắc sảo và răng sáng cơ mà phải bao gồm độ trong thoải mái và tự nhiên thì mới đem về hàm răng đẹp (**))

5. Răng hài hòa và hợp lý thẩm mỹ với các kiến trúc khác trên khuôn mặt

Răng đẹp, nhưng mà để tạo niềm vui đẹp thì hình thể, size các răng, color răng cũng buộc phải tùy biến cho tương xứng về tính thẩm mỹ. Do đó, bác sĩ thẩm mỹ và làm đẹp nha khoa chắc hẳn rằng phải được huấn luyện và đào tạo qua về chăm ngành thẩm mỹ và làm đẹp nha.

*

(Mỗi người khác nhau về độ rộng thon của khuôn miệng, khuôn mặt khác nhau và màu domain authority cũng không giống nhau, vì đó, cung răng, dáng vẻ và màu sắc răng phải tất cả sự hài hòa và hợp lý với những kiến trúc đó)

Ví dụ: một người có khuôn mặt dung nhan sảo, góc cạnh, khuôn mặt hơi vuông thì khuôn mồm rộng sẽ tạo cho nét gợi cảm. Ngược lại, một người có khuôn mặt nhỏ bầu bĩnh, mang nét phúc hậu thì khuôn miệng thon thả hoặc vừa phải sẽ tạo nên một niềm vui đằm thắm, phúc hậu.

Nụ cười đẹp cũng mang các sắc thái không giống nhau: gợi cảm, vào sáng, phúc hậu, thông minh, cá tính, bí hiểm hay sự tươi trẻ hiện đại. Và hàm răng là yếu tố đặc biệt quan trọng nhất ra quyết định đến vẻ đẹp của nụ cười.

Xem thêm: Ca Sĩ Hùng Cường Mai Lệ Huyền Tuyển Tập Bất Hủ, Mai Lệ Huyền Tuyển Tập Bất Hủ

II. Đích đến của thẩm mỹ và làm đẹp răng sứ là 1 trong những hàm răng đẹp với một thú vui đẹp:

“Thẩm mỹ răng sứ không chỉ dừng lại ở một hàm răng đẹp, nhưng đích đến của nó là một niềm vui đẹp. Đó là nét đẹp của sự tinh tế và sắc sảo tự nhiên và là chiếc đẹp lâu dài hơn và đích thực an toàn” – bác bỏ sĩ Đinh trường Hùng – người đứng đầu Peace Dentistry

Nói giải pháp khác, một ca răng sứ thẩm mỹ thành công thì phải thỏa mãn nhu cầu 2 tiêu chuẩn chỉnh về: Hàm răng đẹp và niềm vui đẹp. Bên cạnh ra, thẩm mỹ răng sứ cũng phải đảm bảo an toàn không khiến tổn sợ hãi nào mang lại sức khỏe, mức độ nhai cùng tuổi thọ của răng. Đó là loại đẹp vĩnh viễn và đích thực an toàn.

III. Hầu như ca răng sứ đẹp tại Peace Dentistry:

*

(Răng sứ tất cả hình thể tinh tế, form size đều, color trắng sáng cùng độ trong tự nhiên, nướu đẹp để mang lại một niềm vui phúc hậu, đậm đà (**))

*

(Hàm răng với kiểu dáng răng khá dài, cạnh răng sắc sảo, màu răng tất cả độ trắng sáng tuyệt hảo và độ trong quang đãng học buộc phải sau bọc sứ nguyên hàm. Người sử dụng có một thú vui khá quyến rũ và thân mật và gần gũi đồng thời khuôn mặt vô cùng sáng ánh lên nét thông minh, hiện đại (**))

*

(Dán phương diện sứ veneer Emax – Đức phối kết hợp bọc răng sứ Zirconia (**))

*

(Bọc lại răng sứ toàn sứ để sửa chữa thay thế răng sứ sườn sắt kẽm kim loại (**))

*

(Dán mặt sứ Veneer và quấn răng sứ toàn sứ(**))

*

(Bọc răng sứ mang lại răng móm dịu (**))

*

(Bọc đôi mươi răng sứ thời thượng Zirconia zolid (**))

*

(Bọc 20 răng sứ cercon cho răng tối màu, dáng vẻ thô, thưa và hô nhẹ (**))

*

(Thẩm mỹ phương diện sứ Veneer mang đến răng về tối màu (**))

*

(Bọc răng sứ mang lại răng không đều, lây nhiễm fluor (**))

*

(Bọc răng sứ điều chỉnh hình thể răng và color răng (**))

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG BỌC RĂNG SỨ TẠI PEACE DENTISTRY

"Hình hình ảnh đã được sự gật đầu đồng ý của khách hàng hàng"


*

(Bọc đôi mươi răng sứ Cercon mang đến răng về tối màu, bh IPDI 10 năm (**))

*

(Bọc răng sứ Zirconia nguyên hàm (20 răng) thẩm mỹ toàn vẹn nụ cười cợt (**))

*

(Bọc đôi mươi răng sứ Zirconia cho răng nhiễm kháng sinh, tư thế xấu, sâu răng (**))