TOP 10 POKEMON MẠNH NHẤT THẾ GIỚI HIỆN NAY 2022

Top 100 Pokemon mạnh mẽ nhất từ ren I cho tới Gen VIII dựa vào tổng chỉ số của Pokemon kia trong game. Pokemon ái mộ của bạn sẽ nằm ở đoạn thứ mấy trong đứng đầu 100 Pokemon vượt trội nhất này? cùng heckorea.com xem test nào!

*

*

Eternatus

Đứng thứ 2 trong đứng đầu 100 Pokemon vượt trội nhất hiện tại không một ai khác đó là Eternatus - con rồng lịch sử một thời trong Gen VIII Pokemon Sword & Shield.

Bạn đang xem: Top 10 pokemon mạnh nhất thế giới hiện nay 2022

*

Eternatus là bắt đầu của hiện tượng lạ Dynamax và Gigantamax của Pokemon trên vùng khu đất Galar. Gần như mảnh khung người của Eternatus theo cơn mưa rải xuống mọi Galar bên dưới dạng Wishing PieceWishing Star. Khi Eternatus thức tỉnh, nó sẽ đưa đến hiện tượng Ngày ám muội nhất khiến cho tất cả Pokemon Dynamax không điều hành và kiểm soát được.

Trong dạng Eternamax, Eternatus tạo ra một cơn bão năng lượng lớn xung quanh, xé toang ko thời gian, giải hòa một lượng tích điện gần như vô hạn. Sức mạnh của nó thậm chí là còn hoàn toàn có thể ngăn ngăn đòn tiến công của Pokemon khác bằng phương pháp hấp thụ năng lượng.

Eternamax thậm chí còn mạnh hơn hết Arceus lúc tổng chỉ số trong trò chơi của nó lên đến mức 1125, một số lượng vô cùng khủng khiếp so với toàn bộ mọi Pokemon khác từ trước đến lúc này nữa đó!

Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp gợi ý Pokemon Sword & Shield giờ Việt.

Lunala - Solgaleo

Lunala cùng Solgaleo là nhì Pokemon đại diện thay mặt cho Gen VII Pokemon Sun & Moon, Pokemon Ultra Sun & Ultra Moon. Cả nhì đều bên trong Bộ ba tia nắng cùng cùng với Necrozma.

*

Solgaleo theo luồng thông tin có sẵn như là "Mãnh thú nuốt chửng phương diện trời" và được xem như như Sứ giả của khía cạnh trời. Solgaleo mua nguồn năng lượng khổng lồ, khi kích hoạt rất có thể khiến cho bầu trời đêm sáng sủa rực như ban ngày. Solgaleo là Pokemon duy nhất hoàn toàn có thể học khả năng Sunsteel StrikeZ-Move Searing Sunraze Smash.

Lunala"Mãnh thú triệu call Mặt trăng" và được xem như như Sứ trả của mặt trăng. Lunala cài nguồn tích điện khổng lồ, khi kích hoạt hoàn toàn có thể khiến bầu trời giữa trưa trở yêu cầu tối mịt như ban đên. Lunala là Pokemon duy nhất rất có thể học kĩ năng Moongeist Beam cùng Z-Move Menacing Moonraze Maelstrom.

Xem thêm: Mách Nàng 10 Cách Cắt Tóc Ngắn Cụp Tự Nhiên, Mách Bạn Những Cách Để Tóc Ngắn Không Bị Vểnh

Cả Lunala cùng Solgaleo phần đa xứng đáng tại vị trí thứ 3 trong đứng đầu 100 Pokemon mạnh mẽ nhất này lúc tổng lăn tay số cơ phiên bản của cả hai trong game cũng vô cùng cao, bên cạnh đó sở hữu kỹ năng triệu hồi ánh nắng và màn đêm, cũng giống như là Sứ mang Mặt trời và Mặt trăng.