Hình Ảnh Máy Lọc Nước

Trên thị trường máy lọc nước Việt Nam hiện nay, máy lọc nước Karofi của hãng Karofi được người tiêu dùng đánh giá là: Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ bảo hành uy tín. Chính vì các yếu tố đó nên ngày càng có nhiều người tiêu dùng sử dụng chiếc máy lọc nước Karofi và cụm từ tìm kiếm “Hình ảnh máy lọc nước Karofi” cũng được người tiêu dùng tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Nay Karofi Miền Nam xin gởi đến Quý khách hàng một số hình ảnh của chiếc máy lọc nước Karofi tương ứng với từng Model máy.

Bạn đang xem: Hình ảnh máy lọc nước

Karofi Miền Nam – Nhà Phân Phối – Tổng Đại Lý Chính Hãng Máy Lọc Nước Karofi Tại Hồ Chí Minh

Cam kết giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh Bảo hành tận nhà Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm Làm việc Nhanh Chóng, Uy Tín, Tận Tâm

1) Dòng máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn: ( Click vào hình ảnh để xem các Model máy cụ thể nhất)

*

2) Dòng máy lọc nước Karofi SRO: ( Click vào hình ảnh để xem các Model máy cụ thể nhất)

*

3) Dòng máy lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1: ( Click vào hình ảnh để xem các Model máy cụ thể nhất)

a) Tính năng thông minh của dòng máy lọc nước Karofi 1.1:

– Tự động sục rửa màng RO: Mỗi lần máy bắt đầu thực hiện quá trình lọc, máy sẽ tự động sục rửa màng lọc RO trong 15s đầu tiên giúp kéo dài tuổi thọ của màng RO và đảm bảo hiệu suất màng lọc. – Tự động báo thay lõi: Khi các lõi lọc hoạt động tốt, màn hình hiển thị số giờ hoạt động còn lại trước khi đến hạn thay của lõi 1. Người dùng có thể xử dụng nút bấm “Lên”, “Xuống” để xem thời gian hoạt động còn lại của từng lõi. Khi lõi lọc hết thời hạn sử dụng, máy sẽ phát ra 4 tiếng kêu “Tít”, lặp lại mỗi giờ. Trên màn hình hiển thị FiLX (X từ 1 đến 9, tương ứng với vị trí lõi cần thế ngay lập tức) để đảm bảo chất lượng nước đầu ra và hiệu quả lọc tốt nhất. – Tự động báo nước cấp yếu: Khi nước cấp đầu vào mất hoăc yếu, máy sẽ đưa tín hiệu cảnh bảo. Nếu nước đầu vào mất hoàn toàn thì màn hình sẽ hiển thị lỗi Er4, còn nếu nước cấp đầu vào không ổn định, thì máy sẽ báo lỗi Er2. Lỗi Er2 còn xuất hiện khi lõi số 1 bị tắc bẩn và cần phải thay thế.

b) Hình ảnh thực tế dòng máy lọc nước Karofi 1.1:

*

4) Dòng máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0: ( Click vào hình ảnh để xem các Model máy cụ thể nhất)

a) Tính năng thông minh của dòng máy lọc nước Karofi 2.0:

– Tự động báo thay lõi với màn hình hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi, giúp người dùng chủ động hơn trong công việc theo dõi thay lõi cho máy và như vậy dẫn đến tiết kiệm chi phí sử dụng cho người dùng. – Tự động sục rửa màng RO giúp nâng cao chất lượng nước, giảm 13% lượng nước thải gây lãng phí. – Tự động báo nước cấp đầu vào yếu, giúp đảm bảo công suất hoạt động và tăng độ bền cho máy. – Hiển thị đèn Led cửa khi máy hoạt động, giúp tăng độ tinh tế, sang trọng và đẳng cấp. – Hiển thị chỉ số TDS ( sự tinh khiết của nước ) trước và sau khi lọc, giúp cho người dùng luôn luôn kiểm soát được chất lượng nước sau khi lọc của chiếc máy và giúp cho người dùng iên tâm hơn trong quá trình sử dụng. – Dòng máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0 có chức năng cảnh báo rò rỉ nước.

Xem thêm: Laptop Máy Trạm Là Gì ? Khác Gì Với Máy Tính Thông Thường

Nếu trong hệ thống có nước bị rò rỉ ra ngoài thì máy sẽ nhận biết và báo cho người dùng để người dùng chủ động xử lý giúp hạn chế tối thiểu các rủi ro do rò rỉ nước gây ra. Giúp cho người dùng cảm thấy iên tâm hơn và an toàn hơn khi sử dụng máy lọc nước.

b) Hình ảnh thực tế dòng máy lọc nước Karofi 2.0:

*

5) Dòng máy lọc nước Karofi đặt gầm tủ bếp: ( Click vào hình ảnh để xem các Model máy cụ thể nhất)

*

6) Dòng máy lọc nước Karofi Optimus thế hệ SRO: ( Click vào hình ảnh để xem các Model máy cụ thể nhất)

*

7) Dòng máy lọc nước Karofi Optimus thế hệ 1.1: ( Click vào hình ảnh để xem các Model máy cụ thể nhất)

*

8) Dòng máy lọc nước Karofi Optimus thế hệ 2.0: ( Click vào hình ảnh để xem các Model máy cụ thể nhất)

*

9) Dòng máy lọc nước tích hợp nóng lạnh Karofi: ( Click vào hình ảnh để xem các Model máy cụ thể nhất)

*

10) Dòng cây lọc nước nóng lạnh Karofi: ( Click vào hình ảnh để xem các Model máy cụ thể nhất)

*

Karofi Miền Nam – Nhà Phân Phối – Tổng Đại Lý Chính Hãng Máy Lọc Nước Karofi Tại Hồ Chí Minh

Cam kết giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh Bảo hành tận nhà Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 2 năm Làm việc Nhanh Chóng, Uy Tín, Tận Tâm