HÌNH ẢNH MÁY LỌC NƯỚC

Trên thị trường máy lọc nước vn hiện nay, sản phẩm công nghệ lọc nước Karofi của hãng sản xuất Karofi được tín đồ tiêu dùng đánh giá là: Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ bảo hành uy tín. Chính vì các nguyên tố đó đề nghị ngày càng có không ít người chi tiêu và sử dụng sử dụng chiếc máy lọc nước Karofi và nhiều từ tìm kiếm “Hình hình ảnh máy lọc nước Karofi” cũng được người chi tiêu và sử dụng tìm kiếm các nhất bên trên Internet. Nay Karofi Miền Nam xin gởi mang đến Quý khách hàng một số hình hình ảnh của cái máy lọc nước Karofi tương ứng với từng model máy.

Bạn đang xem: Hình ảnh máy lọc nước

Karofi miền nam – đơn vị phân phối – Tổng Đại Lý chủ yếu Hãng thiết bị Lọc Nước Karofi Tại hồ Chí Minh

Cam kết giá tốt nhất có thể tại hồ nước Chí Minh Bảo hành tận nhà Thời gian bh sản phẩm lên đến mức 2 năm Làm bài toán Nhanh Chóng, Uy Tín, Tận Tâm

1) cái máy lọc nước Karofi tiêu chuẩn: ( Click vào hình ảnh để xem các model máy cụ thể nhất)

*

2) dòng máy lọc nước Karofi SRO: ( Click vào hình hình ảnh để xem các model máy cụ thể nhất)

*

3) chiếc máy thanh lọc nước thông minh Karofi IRO 1.1: ( Click vào hình hình ảnh để coi các model máy rõ ràng nhất)

a) tuấn kiệt thông minh của chiếc máy lọc nước Karofi 1.1:

– auto sục cọ màng RO: mỗi lần máy bắt đầu thực hiện quá trình lọc, sản phẩm sẽ tự động hóa sục rửa màng lọc RO vào 15s đầu tiên giúp kéo dãn tuổi lâu của màng RO và bảo đảm an toàn hiệu suất màng lọc. – auto báo rứa lõi: Khi các lõi lọc vận động tốt, màn hình hiển thị hiển thị số giờ hoạt động còn lại trước khi tới hạn nắm của lõi 1. Tín đồ dùng có thể xử dụng nút bấm “Lên”, “Xuống” để thấy thời gian hoạt động còn lại của từng lõi. Lúc lõi lọc không còn thời hạn sử dụng, máy đã phát ra 4 giờ kêu “Tít”, lặp lại mỗi giờ. Trên screen hiển thị FiLX (X từ 1 đến 9, khớp ứng với địa chỉ lõi bắt buộc thế tức thì lập tức) để bảo đảm an toàn chất lượng nước áp ra output và công dụng lọc tốt nhất. – auto báo nước cấp cho yếu: lúc nước cấp nguồn vào mất hoăc yếu, máy đang đưa biểu lộ cảnh bảo. Trường hợp nước đầu vào mất hoàn toàn thì màn hình sẽ hiển thị lỗi Er4, còn trường hợp nước cấp nguồn vào không ổn định định, thì máy vẫn báo lỗi Er2. Lỗi Er2 còn lộ diện khi lõi hàng đầu bị tắc bẩn và cần được thay thế.

b) Hình ảnh thực tế mẫu máy thanh lọc nước Karofi 1.1:

*

4) cái máy lọc nước xuất sắc Karofi IRO 2.0: ( Click vào hình hình ảnh để xem các mã sản phẩm máy ví dụ nhất)

a) tính năng thông minh của cái máy lọc nước Karofi 2.0:

– tự động hóa báo chũm lõi với screen hiển thị cụ thể thời gian còn lại sửa chữa của từng lõi, giúp người dùng chủ động hơn trong các bước theo dõi cố lõi mang lại máy và do vậy dẫn cho tiết kiệm giá thành sử dụng cho người dùng. – tự động hóa sục cọ màng RO giúp nâng cao chất lượng nước, sút 13% lượng nước thải gây lãng phí. – tự động hóa báo nước cấp đầu vào yếu, giúp bảo vệ công suất vận động và tăng độ bền mang lại máy. – Hiển thị đèn Led cửa ngõ khi đồ vật hoạt động, giúp tăng mức độ tinh tế, quý phái và đẳng cấp. – Hiển thị chỉ số TDS ( sự tinh khiết của nước ) trước và sau khi lọc, giúp cho những người dùng luôn luôn kiểm soát và điều hành được quality nước sau khi lọc của cái máy và giúp cho những người dùng iên trung khu hơn trong quy trình sử dụng. – cái máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0 có tính năng cảnh báo thất thoát nước.

Xem thêm: Laptop Máy Trạm Là Gì ? Khác Gì Với Máy Tính Thông Thường

Trường hợp trong khối hệ thống có nước bị rò rỉ ra bên ngoài thì lắp thêm sẽ nhận biết và báo cho những người dùng để người tiêu dùng chủ động cách xử lý giúp tiêu giảm tối thiểu các rủi ro do rò rỉ nước khiến ra. Giúp cho tất cả những người dùng cảm giác iên vai trung phong hơn và bình an hơn khi sử dụng máy thanh lọc nước.

b) Hình ảnh thực tế dòng máy thanh lọc nước Karofi 2.0:

*

5) chiếc máy thanh lọc nước Karofi để gầm tủ bếp: ( Click vào hình ảnh để coi các model máy rõ ràng nhất)

*

6) loại máy lọc nước Karofi Optimus núm hệ SRO: ( Click vào hình ảnh để xem các model máy ví dụ nhất)

*

7) mẫu máy thanh lọc nước Karofi Optimus cầm cố hệ 1.1: ( Click vào hình hình ảnh để xem các model máy cụ thể nhất)

*

8) mẫu máy lọc nước Karofi Optimus vậy hệ 2.0: ( Click vào hình hình ảnh để coi các mã sản phẩm máy ví dụ nhất)

*

9) dòng máy thanh lọc nước tích hợp nóng rét Karofi: ( Click vào hình hình ảnh để xem các model máy ví dụ nhất)

*

10) chiếc cây thanh lọc nước nóng lạnh lẽo Karofi: ( Click vào hình ảnh để coi các mã sản phẩm máy cụ thể nhất)

*

Karofi khu vực miền nam – nhà sản xuất – Tổng Đại Lý chủ yếu Hãng vật dụng Lọc Nước Karofi Tại hồ Chí Minh

Cam kết giá rất tốt tại hồ nước Chí Minh Bảo hành tận nhà Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới mức 2 năm Làm vấn đề Nhanh Chóng, Uy Tín, Tận Tâm