10000+ vũ+trụ & ảnh vũ trụ miễn phí

dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa làm đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
heckorea.com - Dưới đấy là một số hình ảnh ấn tượng được NASA chụp lại và minh họa lại, cho thấy vẻ đẹp mắt và phần nhiều điều thú vị về vũ trụ.

Bạn đang xem: 10000+ vũ+trụ & ảnh vũ trụ miễn phí


*

Sử dụng kính thiên văn Hubble, một đội các bên thiên văn học sẽ phát hiển thị một luồng năng lượng mạnh chưa từng thấy trong vũ trụ. Nguồn tích điện này phân phát ra từ các chuẩn tinh, phần nhiều thiên thể xa tít chứa những hố black siêu nặng.
*

*

Kính thiên văn Hubble vẫn quan liền kề được hình ảnh của ngoài hành tinh UGC 12588 trong khi có những điểm lưu ý khác với nhiều dải ngân hà xoắn ốc khác.
*

Kính thiên văn Hubble ghi lại hình ảnh tuyệt đẹp của thiên hà giống như thác nước UGCA 193 nằm trong chòm sao Lục Phân Nghi (Sextans).
*

Hình hình ảnh minh họa này cho biết thêm sét quái dị trông ra làm sao trong thai khí quyển sao Mộc. Màu xanh da trời da trời của hiện tượng kỳ lạ này là do khí hydro bao quanh hành tinh. Sét quái đản là hiện tượng kỳ lạ sét kéo dài chỉ trong một vài phần nghìn giây.
Hình hình ảnh minh họa của NASA cho biết thêm miệng hố Jezero bên trên sao Hỏa được hình thành cách đó hàng tỷ năm.
Kính thiên văn Hubble đã đánh dấu hình hình ảnh thiên hà NGC 2799 (trái) trong khi đang tiến về phía dải ngân hà NGC 2798 (phải). Hai thiên hà có thể sẽ sáp nhập cùng nhau nhưng quá trình này sẽ kéo dãn hàng trăm triệu cho tới hơn 1 tỷ năm.
Quả láng hồng vào hình minh họa này thực ra là một đám mây những vết bụi được tạo nên từ phần lớn sao neutron khi bọn chúng va tiếp xúc với nhau. Gần như nguyên tố nặng nề như vàng cùng platium được hình thành giữa những đám bụi như thế này.
Được ca tụng là "Tinh vân trơn ma", IC 63 bên trong chòm sao Thiên Hậu cách bọn họ 550 năm ánh sáng.
Những vách đá được ra đời trên sao Hỏa như trong bức ảnh này cho thấy lớp băng màu xanh lá cây nhạt bên dưới mặt phẳng của hành tinh đỏ. Những nhà khoa học sẽ phân tích băng bên trên sao Hỏa nhằm hiểu rộng về khí hậu cổ điển trên toàn cầu này với nguồn hỗ trợ nước vào tương lai cho các phi hành gia.
Kính thiên văn Hubble đã đánh dấu hình ảnh của Free-floating Evaporating Gaseous Globule (frEGG), tạm bợ dịch là Quả cầu khí cất cánh hơi trôi nổi tự do thoải mái - một vườn ươm sao đặc biệt quan trọng với vẻ đẹp ma mị trong vũ trụ.

Xem thêm: Điện Thoại Vivo Y12S Ra Mắt Khi Nào Ra Mắt, Giá Khoảng Bao Nhiêu Tiền


Bức ảnh từ Kính Thiên văn Hubble này cho thấy thêm chòm NGC 1805 tất cả hàng nghìn ngôi sao ở rìa vũ trụ Đám mây Magellan lớn - một ngoài trái đất vệ tinh của Dải Ngân hà./.