Những Hình Ảnh Của T

Nhóm nhạc T-ara là một trong những nhóm nhạc đàn bà thần tượng danh tiếng Hà Quốc cùng với các thành viên nhỏng Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon
*

Thành viênQriEunjungHyominJiyeonCựu thành viênJiaeJiwonHwayoungAreumDaniBoramSoyeonHangulRomaja quốc ngữMcCune–Reischauer
Tên tiếng Hàn

Tiara
T"iara
*
Bài viết này có chứa kí từ bỏ giờ Hàn.

Bạn đang xem: Những hình ảnh của t

Nếu ko tương thích hỗ trợ dựng hình, bạn cũng có thể đã thấy được lốt chnóng hỏi, hộp, hoặc cam kết hiệu khác cầm do Hangul hoặc Hanja.

T-ara (/tiˈɑːrə/; giờ đồng hồ Triều Tiên: 티아라) là 1 trong những team nhạc cô bé Nước Hàn được Ra đời vào thời điểm năm 2009 vị MBK Entertainment. Sự nghiệp của T-ara được đánh dấu bởi mẫu nhạc dance-pop cùng rất đoạn hook đầy mạnh khỏe, là công dụng của mối quan hệ bắt tay hợp tác thân thương giữa họ với đơn vị phân phối Shinsadong Tiger. Việc tận hưởng các mẫu khác nhau đang đem về mang đến đội tên tuổi "tắc knai lưng hoa".

Nhóm đồng ý giới thiệu hồi tháng 7 năm 2009 cùng với đĩa solo "Lie" (거짓말), sau khi thay đổi quy củ vày sự biệt lập vào sáng tạo music. Album phòng thu đầu tay của họ Absolute First Album được phát hành trong thời điểm tháng 12 năm 2009 gồm một số bài bác hát nổi tiếng "TTL (Time lớn Love)", "Bo Peep Bo Peep" cùng "You Drive sầu Me Crazy".

T-ara được sự công nhận trên toàn nước sau khi xây cất "Roly-Poly" vào khoảng thời gian 2011, biến chuyển đĩa 1-1 hút khách tuyệt nhất trong thời gian của bảng xếp thứ hạng Gaon. T-ara ký kết hợp đồng với cửa hàng quản lý J-Rochồng với cái giá 4,7 triệu đô la—được cho là con số tối đa của một đội nhạc bạn nữ Nước Hàn mong mỏi không ngừng mở rộng ảnh hưởng thanh lịch đất nước khác vào thời điểm đó. Cả đĩa đối chọi tiếng Nhật cùng album phòng thu đầu tay của họ rất nhiều đạt vị trí số một nằm trong bảng xếp thứ hạng hàng tuần của Oribé và sau đó được chứng nhận Vàng. EP. Blaông chồng Eyes gây ra vào cuối năm 2011 đang tạo ra tía đĩa đối kháng quán quân liên tiếp: "Cry Cry", "We Were in Love" và "Lovey-Dovey".

Vào năm 2012, T-ara trải qua một tiến trình giảm đi về độ khét tiếng khi đội nên đương đầu cùng với đầy đủ kết tội về việc bất hòa nội cỗ, dẫn tới sự việc Hwayoung yêu cầu tránh đội ngay lập tức mau lẹ với Areum cũng rời nhóm một năm sau đó. Các thành phầm âm thanh tiếp nối của T-ara được kiến tạo với rất nhiều mức độ thành công khác biệt trước khi đội bắt đầu tập trung vào các hoạt động tiếp thị ngơi nghỉ Trung Hoa, vị trí họ hấp dẫn sự để ý dựa vào phiên bản cover ca khúc "Little Apple" của Chopstiông chồng Brothers vào khoảng thời gian 2014. T-ara được xem như là một trong số những team nhạc con gái K-pop nổi tiếng độc nhất sinh hoạt Trung Hoa.

Xem thêm: Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực - Phim/Di Tim Tinh Yeu Dich Thuc Full Hd

Sản phẩm sau cuối của T-ara cùng với sáu member được dự con kiến phát hành vào tháng 5 năm 2017, trước khi hòa hợp đồng của Soyeon và Boram không còn hạn; tuy vậy, xung tự dưng cùng với thống trị của mình đang có tác dụng trì hoãn thời hạn trình làng What"s My Name? mang đến mon 6 năm 2017, kết quả là không có sự tmê say gia của hai thành viên này. Qri, Eunjung, Hyomin cùng Jiyeon đã gia hạn phù hợp đồng cùng với MBK Entertainment cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2017. Nhóm tạm dừng chuyển động vô thời hạn vào ngày 3 tháng 1 năm 2018, những thành viên sót lại theo xua đuổi sự nghiệp solo của riêng họ.