HÌNH ẢNH CỦA HOA THIÊN CỐT

Sau nhiều ngày chờ đợi, tập phim ngôn tình cổ đại vì Hoắc con kiến Hoa cùng Triệu Lệ Dĩnh đóng đang phát sóng vào đầu tháng 6.

Bạn đang xem: Hình ảnh của hoa thiên cốt


*
Chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Fresh trái Quả, bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt là trong những tác phẩm truyền ảnh được kỳ vọng tốt nhất năm 2015.
*
Mối tình của phái nữ Hoa Thiên Cốt mang dị hương trên cơ thể hấp dẫn bọn yêu ma với Bạch Tử Họa - chưởng môn Trường lưu giữ Thượng Tiên tái hiện nay qua diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc loài kiến Hoa.
*
Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu được để ý khi là Tình Nhi của Tân trả Châu biện pháp cách, kế tiếp tạo tiếng tăm với hình ảnh nữ thừa tướng thứ nhất của lịch sử dân tộc Trung Hoa vào phim Lục Trinh truyền kỳ.
*
Trước lúc được giao biểu hiện nhân đồ Hoa Thiên Cốt, mỹ nhân sinh năm 1987 rất được hâm mộ qua tập phim Sam Sam mang đến rồi. Bên cạnh ra, cô còn là Mục Niệm từ của Thần điêu đại hiệp 2014, Hồng Lăng của Truy ngư truyền kỳ, Giang Bách thích hợp của Bí mật của tín đồ vợ
*
Hoắc loài kiến Hoa xứng đôi vừa lứa khi trở thành người yêu của Triệu Lệ Dĩnh. Trong bộ đồ trắng với mái tóc nhiều năm đầy cốt tiên của nhân đồ gia dụng Bạch Tử Họa, mỹ nam giới xứ Đài khiến nhiều người không tin tưởng anh sinh vào năm 1979.
*
Cùng với bình thường Hán Lương cùng Lưu Khải Uy, Hoắc kiến Hoa hiện nay là “tam trụ” đến từ Hong Kong và Đài Loan nổi tiếng nhất trên màn hình ảnh nhỏ Đại lục.
*
Bộ phim Hoa Thiên Cốt dài 45 tập, vì chưng chính tác giả Fresh trái Quả đưa thể, lại có sự gia nhập của Kế Trọng Văn - fan từng được đề cử giải Oscar Thiết kế trang phục với kinh khủng Hoàng Kim Giáp, phải được mong muốn là tác phẩm bay bướm và thơ mộng nhất ngày hè 2015.

Triệu Lệ Dĩnh Hoa Thiên Cốt Hoắc con kiến Hoa Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

*

Những hotgirl Hoa ngữ kém sắc vày vai cổ trang

6 3 3 13

Ngoài đời xinh xắn nhưng lại khi khoác lên trên người bộ trang phục fan xưa, Angelababy, Viên San San, Trịnh Sảng, è cổ Kiều Anh… hồ hết không duy trì được vẻ đẹp mắt rạng ngời.

*

Những người vợ "Lọ Lem" trên màn ảnh Hoa ngữ

2 1 1 11

giữa những tạo hình khía cạnh mày lấm lem, những kiều thanh nữ Hoa ngữ vẫn rất dễ dàng thương.

Xem thêm: " Điện Thoại Nokia 105 Dual Sim, Điện Thoại Nokia 105 Dual Sim

*

5 mỹ nam giới ‘trâu già gặm cỏ non’ vào phim Hoa ngữ

3 1 2 19128

Tuổi đời đã xung quanh 40 nhưng mà Khưu trọng điểm Chí, Ngô Kỳ Long, Trịnh Gia Dĩnh, chung Hán Lương, lưu lại Khải Uy vẫn sáng sủa khi đóng góp cặp cùng với những nữ giới diễn viên trẻ.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU



*