Highland coffee nguyễn tri phương

Tranh Chấp mặt phẳng Highland Nguyễn Tri Phương, Highlands Coffee Lakai

Ngày 2/3 vừa qua, tại shop Highlands Coffee nằm ở tầng trệt khu thương mại Lakai 98-126 Nguyễn Tri Phương, Quận 5, thành phố hồ chí minh đã xảy ra một vụ xô xát khiến cơ quan lại công an nên vào cuộc. Liên quan đến vụ vấn đề này, CTCP Dịch vụ coffe Cao Nguyên, chủ sở hữu thương hiệu Highlands Coffee đã thừa nhận lên tiếng.

Theo Highlands, vấn đề này tương quan đến việc viral những thông tin rằng shop Highlands Coffee trên tuyến đường Nguyễn Tri Phương ko trả tiền thuê khía cạnh bằng, mặt khác thuê tín đồ khủng bố niềm tin chủ nhà trên mạng xã hội.

Bạn đang xem: Highland coffee nguyễn tri phương

Đang xem: Highland nguyễn tri phương

Highlands Coffee khẳng định, trong suốt quá trình giao dịch với Tân Thịnh An, Highlands Coffee luôn luôn tuân thủ đúng theo đồng và tuyệt đối hoàn hảo tôn trọng pháp luật, không hề có bất kể phát ngôn hoặc hành vi gây ảnh hưởng đến bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.


*

Đối với sự việc vào trong ngày 2/3 vừa qua, Highlands Coffee đến biết, vào hồi 7h30 ngày 2/3, tại shop Highlands Coffee Nguyễn Tri Phương, trong lúc nhân viên Highlands Coffee đang ship hàng khách sản phẩm thì bỗng nhiên nhiên có một nhóm hơn trăng tròn người hung tợn xông vào cửa hàng chửi bới, hăm dọa, khống chế, đuổi nhân viên và người sử dụng của Highlands Coffee thoát khỏi cửa hàng. Nhóm bạn này tiếp đến khóa cửa, dỡ dỡ biển hiệu, tiêu diệt tường và có ý định tẩu tán gia sản của quán.

Nhân viên của Highlands Coffee đã call điện mong cứu tới lực lượng công an phường 7, công an hình sự quận 5 và công an 113. Lúc lực lượng công an mang lại hiện trường, nhóm fan trên đang lập rào chắn và cố ý ngăn cản tín đồ thi hành công vụ. Trong khi xảy ra xô xát, 1 nhân viên bảo đảm của Highlands Coffee đã bị hành hung cùng giật mất dây chuyền. Lực lượng tính năng đã tiến hành ghi hình, thu giữ một số trong những tang vật và hung khí, bên cạnh đó lập biên bạn dạng sự việc, niêm phong hiện trường và áp điệu nhóm đối tượng người dùng trên về công an phường 7 – Quận 5.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đồ Vật Bằng Giấy ? Hướng Dẫn Cách Gấp Tất Cả Các Con Vật Origami


Theo nhận xét sơ bộ, thiệt hại do nhóm đối tượng người dùng trên gây ra so với tài sản của nhân viên cấp dưới và Highlands Coffee khoảng chừng gần 100 triệu đồng.

*

Phía Tân Thịnh An nói gì?

Trái ngược với thông cáo của Highlands Coffee, phía Tân Thịnh An cho rằng, Highlands Coffee mới là bên phạm luật hợp đồng. Theo tin tức được đăng cài trên Báo điện tử pháp luật Việt Nam, tại hợp đồng thuê mặt bằng giữa phía hai bên có điều khoản, Tân Thịnh An có quyền đối kháng phương kết thúc hợp đồng trước thời hạn nhưng đề xuất bồi thường xuyên 8% quý hiếm Hợp đồng còn lại cũng tương tự hoàn trả tiền cọc, vạc cọc bằng với số chi phí mà bên thuê vẫn đặt cọc cho mặt cho thuê.

Tân Thịnh An thông tin, trước việc không hợp tác và ký kết này và một vài hành vi phi lý khác, doanh nghiệp đã phải kiến nghị và gửi đơn trình báo Công an và ngắt năng lượng điện công trình. Mặc dù nhiên, theo doanh nghiệp Tân Thịnh An, phía Highlands Coffee vẫn không chịu trả lại phương diện bằng, mà mang đến đặt bồn tắm và trang bị phát điện trên vỉa hè để thường xuyên kinh doanh.


Theo phản ảnh của báo tp sài thành Giải Phóng, sản phẩm phát điện của Highlands Coffee Nguyễn Tri Phương hoạt động ngày đêm, tiếng sản phẩm công nghệ nổ rì rầm, gây ô nhiễm và độc hại tiếng sương và độc hại tiếng ồn, ảnh hưởng đến fan dân xung quanh.