HÀNH TRÌNH CỦA LINH HỒN

Bạn có sợ chết không? Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra sau chết? Hoặc nghĩ mình có một linh hồn đến từ nơi khác và sẽ trở về đó sau khi thân xác chết đi, hay đó chỉ là một điều ước ao vì bạn quá sợ hãi? Những năm gần đây, chúng ta đã được nghe rất nhiều về những người chết tạm thời và sau đó sống lại nói về một con đường kết nối đến một thế giới khác. Nhưng không có một ấn phẩm nào mang đến cho người đọc nhiều hơn một cái nhìn thoáng qua về những gì cần biết về cuộc đời sau cái chết. Cuốn sách “Hành Trình Của Linh Hồn” sau đây là một cuốn nhật ký gần gũi về thế giới linh hồn. Nó trình bày một loạt các trường hợp thể hiện chi tiết, rõ ràng về những gì xảy ra cho chúng ta khi cuộc sống trên Trái đất kết thúc.

Bạn đang xem: Hành trình của linh hồn


Nội dung

Đôi nét về Michael Newton – tác giả của cuốn sách Hành trình của linh hồn

Hành Trình Của Linh Hồn là cuốn sách được viết bởi tác giả Michael Newton. Ông là một người giữ học vị tiến sĩ về cố vấn tâm lý, là nhà thôi miên có bằng cấp và là một thành viên của Hiệp hội Cố vấn tại Mỹ. Bên cạnh là giảng viên tại các trường đại học, Michael Newton còn hành nghề tư tại Los Angeles.

*
*
*
*
*
*

Tác giả cũng phủ nhận thôi miên gây ra ảo giác, hoặc trí nhớ không chính xác

Khi đối tượng được đặt vào trạng thái bị thôi miên, sóng não của họ chậm dần từ trạng thái tỉnh thức và tiếp tục thay đổi các rung động qua trạng thái thiền định để đi vào một số mức độ khác nhau trong khoảng Thêta. Thêta là trạng thái thôi miên – không phải ngủ. Khi ngủ, chúng ta đi đến trạng thái Delta cuối cùng, nơi các thông tin từ não rơi vào tiềm thức và đi sang các giấc mơ của chúng ta.

Xem thêm: Những Mẫu Nhà Mái Bằng Đẹp Nhất Năm 2021, Tổng Hợp 20 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Bằng Đẹp Hiện Đại

Khi trả lời các câu hỏi ở trạng thái thôi miên, các đối tượng không thể nói dối, nhưng họ có thể giải thích nhầm một số điều thấy được trong vô thức, cũng như chúng ta vẫn làm trong trạng thái tỉnh táo.

Hành Trình Của Linh Hồn là một cuốn sách giá trị và thú vị. Nó không chỉ giúp chúng ta có thêm hiểu biết về khía cạnh tâm linh mà quan trọng hơn sách khiến ta sống tốt đẹp và có ý nghĩa hơn. Nếu bạn cũng muốn biết về thế giới của linh hồn và những kiến thức về tâm lý học, thôi miên thì hãy đọc ngay cuốn sách này nhé!