Han ye seul và teddy

(PLVN) -Giữa 1 loạt lùm xùm liên quan đến cuộc sống cá thể của mình, Han Ye Seul chấp nhận lên tiếng.

Bạn đang xem: Han ye seul và teddy


*
Han Ye Seul làm rõ lùm xùm cùng với Jennie (BlackPink).

Theo Soompi, trong đoạn clip được Han Ye Seul đăng thiết lập lên YouTube ngày 9/6, bạn nữ diễn viên thông báo về nhiều lời đồn thổi liên quan đến các bạn trai cũ Teddy và Jennie (BlackPink) đang viral trên mạng xã hội.

Cụ thể, Han Ye Seul và chúng ta trai cũ Teddy đã phân tách tay vào thời điểm năm 2016. Một năm sau đó, nhà cấp dưỡng YG vướng tin đồn gặp gỡ và hẹn hò với Jennie - member của BlackPink, tuy nhiên YG Entertainment - doanh nghiệp chủ quản của cả hai lập cập lên tiếng che nhận.

Dù là câu chuyện trong thừa khứ, mặc dù nhiên, ngay sát đây, tin đồn thổi về quan hệ giữa Teddy cùng Jennie lại nổi lên. Thậm chí, ít nhiều người mang lại rằng, Teddy đang lừa dối Han Ye Seul cùng với Jennie, khiến cho Han Ye Seul tát trực tiếp vào mặt Jennie.

*

Jennie (BlackPink) vướng vào tin đồn thổi liên quan đến việc Han Ye Seul và Teddy phân tách tay. (Ảnh: Soompi).

Han Ye Seul kiên quyết phủ nhận lời đồn Jennie có tương quan đến cuộc chia tay của cô với chúng ta trai cũ: "Thông tin cuộc chia ly của tôi với Teddy vì chưng Jennie (BlackPink) không phải là sự thật. Tôi thậm chí là chưa bao giờ gặp trực tiếp Jennie”.

Riêng một loạt ồn ào liên quan đến bạn trai lúc này của mình, sao cô bé cho biết, bạn trai cô từng làm giao hàng ở tiệm karaoke mà lại không lừa tình, lừa chi phí phụ nữ. Cô cũng khẳng định, phiên bản thân không khuyến mãi bạn trai một chiếc Lamborghini như lời mọi người đang đồn thổi.

"Tôi nghĩ thật cần thiết khoan nhượng với tha vật dụng được khi mọi người sử dụng những tin đồn, khoảng phào, sự đưa dối cùng những comment ác ý nhằm giẫm sút lên tương lai tươi đẹp của người lũ ông này", cô báo cáo bênh vực bạn trai hèn tuổi.


*

Nữ diễn viên thông báo bênh vực chúng ta trai và phủ nhận loạt lời đồn liên quan cho Burning Sun. (Ảnh: Soompi).

Cuối cùng, về 1 loạt cáo buộc liên quan đến quán bar Burning Sun, cô gái diễn viên khẳng định: “Tôi đang đi tới Burning Sun đúng một đợt trong đời. Tôi thậm chí còn không tồn tại phòng riêng. Tôi đã tổ chức tiệc Halloween với bằng hữu ở một mẫu bàn sinh hoạt ngoài hiên nhà và ngay sát bên quầy DJ, nơi tất cả tầm nhìn đẹp tuyệt vời nhất ra sảnh khấu chính.

Bởi vày tôi là 1 người nổi tiếng, có tương đối nhiều vệ sĩ vây quanh chúng tôi. Liệu tôi rồ dại để thực hiện ma túy ở 1 nơi như vậy không?. Có tương đối nhiều người theo dõi bọn chúng tôi. Tôi có thể chứng minh điều này trước tòa án, chính vì có rất nhiều nhân chứng có mặt ở đó”.

Theo Han Ye Seul, ban đầu cô không áp theo đuổi hành vi pháp lý vì những người dân xung quanh răn dạy rằng nếu làm như vậy, cô đã thu hút nhiều sự để ý hơn cho những lời đồn thổi thất thiệt. Tuy nhiên, khi những bình luận ác ý và lời đồn ngày càng gia tăng, cô quan yếu chỉ ngồi một vị trí và lặng lặng.

Xem thêm: Top 7 Các Thương Hiệu Mắt Kính Nổi Tiếng Thế Giới, Các Thương Hiệu Mắt Kính Nổi Tiếng Thế Giới

“Cố ý xúi giục hầu hết người phản hồi ác ý, áp dụng sự gian sảo và lời đồn nhảm nhí để hủy hoại cuộc đời của một người, giẫm đạp lên sự nghiệp và làm tổn yêu thương tình cảm của mình - những hành động này không giống gì với ăn hiếp và đấm đá bạo lực học đường? Tôi nghĩ rằng tôi sẽ nên dùng đến việc nộp đối chọi kiện", cô kết luận.