Gửi ảnh qua bluetooth iphone

Có khá nhiều người thắc mắc làm sao để có thể bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại để nhanh chóng chuyển các tài liệu, hình ảnh, âm nhạc từ thiết bị này sang thiết bị khác. Liệu cách chuyển file qua Bluetooth từ Android sang iPhone cs thực hiện được không hãy cùng heckorea.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Gửi ảnh qua bluetooth iphone


Cách bắn bluetooth từ iPhone sang máy tính, chuyển ảnh, file Gửi file qua Bluetooth trên iPhone bằng AirBlue Sharing Chia sẻ dữ liệu Android và iPhone bằng Sunshine Chuyển đổi danh bạ giữa Android và Windows Phone Cách đồng bộ dữ liệu Clash of Clans từ Android sang iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 và ngược lại

Gửi ảnh, video, ứng dụng từ laptop lên Android bằng Bluetooth là thủ thuật được nhiều người lựa chọn để chia sẻ các dữ liệu, gửi ảnh từ laptop lên Android nhanh chóng, tuy nhiên cũng có khá nhiều người thắc mắc liệu trên các thiết bị này chúng ta có thể thực hiện bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại hay không?

Hướng dẫn bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại

Trên thực tế trên mỗi thiết bị SmartPhone hiện nay đều được trang bị công nghệ Bluetooth giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác chia sẻ dữ liệu các thiết bị thông minh với nhau một cách nhanh chóng và thuận tiện, các thiết bị Android, iPhone này cũng vậy.

*

Tuy nhiên, với mỗi thiết bị Android, iPhone đều đã được trang bị công nghệ Bluetooth tiên tiến này nhưng để thực hiện bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại với các file dữ liệu lại không thể thực hiện được. Vì vậy các bạn có thể biết được rằng việc bắn Bluetooth từ Android sang iPhone hay các thiết bị iOS khác đều không thể sử dụng được như kết nối 2 thiết bị Android với nhau hay từ Android với máy tính mà chúng thường thực hiện.

- Mặc dù chúng ta không thể thực hiện cách bắn bluetooth từ Android, iPhone và ngược lại, nhưng để có thể chuyển các file hình ảnh từ Android sang iPhone chúng ta cũng có một cách khác đó chính là sử dụng ứng dụng hỗ trợ kết nối truyền dữ liệu qua Wifi hay các trình lưu trữ trực tuyến.

Các bạn có thể tải ứng dụng Send Anywhere cho Android, iPhone để chia sẻ file, dữ liệu giữa 2 thiết bị tại đây:

Tải ứng dụng Send Anywhere cho Android về thiết bị: Download Send Anywhere cho Android.

Tải ứng dụng Send Anywhere cho iPhone về thiết bị: Download Send Anywhere cho iPhone.

Trong trường hợp bạn chưa biết cách sử dụng ứng dụng Send Anywhere cho Android, iPhone để chuyển video, hình ảnh từ iPhone sang Android và ngược lại các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn chuyển ảnh từ iPhone sang Android để thực hiện điều này.

Xem thêm: Tải Video 4K Từ Youtube Full Hd, 2K, 4K Miễn, How To Download Youtube Video

Việc sử dụng BlueTooth trên điện thoại còn có rất nhiều tác dụng khác, nếu như bạn chưa biết cách chia sẻ danh bạ qua bluetooth lên điện thoại Android như thế nào, bạn có thể tham khảo cách chia sẻ danh bạ qua Bluetooth mà chúng tôi đã hướng dẫn để có cách thực hiện tốt nhất

https://heckorea.com/cach-ban-bluetooth-tu-android-sang-iphone-va-nguoc-lai-19576n.aspx Trên đây là bài viết tìm hiểu thủ thuật cách bắn bluetooth từ Android sang iPhone và ngược lại đang được nhiều người quan tâm hiện nay, tuy rằng điều này vẫn chưa thực hiện được để kết nối 2 thiết bị với nhau nhưng chúng ta cũng đã có giải pháp để thay thế, giải quyết vấn đề này rồi phải không các bạn. Nếu như trong quá trình thao tác, thực hiện các bạn gặp phải trở ngại gì có thể để lại bình luận bên dưới, heckorea.com sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ các bạn để khắc phục điều này để bạn tiếp tục sử dụng thiết bị của mình một cách tốt nhất.


Cách chuyển danh bạ từ iCloud sang Gmail Cách gửi ảnh từ iPhone sang iPhone, iPad Hướng dẫn gửi ảnh, video, ứng dụng từ laptop lên Android bằng Bluetooth Cách chuyển files từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ và ngược lại trên Zenfone 5 Mẹo đổi giao diện từ phải sang trái trên điện thoại Android