SAMSUNG GALAXY NOTE 3

Điểm nổi bật Đen Vàng đồng Hồng Trắng Hình mở hộp Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

ra mắt về hãng

*


*

*
Thiết kế sang trọng với màn hình hiển thị lớn, dung nhan nétSamsung Galaxy chú ý 3 tất cả kiểu dáng cứng cáp và vuông vắn, phương diện trước là tấm kính Gorilla Glass xây đắp phẳng, bo xung quanh máy là viền kim loại chắc chắn, điểm nổi bật là nắp sống lưng với gia công bằng chất liệu giả domain authority sang trọng, có thể chuyển đổi được với nhiều color khác nhau. Màn hình hiển thị Note 3 có size 5.7 inch với độ phân giải full HD, giúp cho hình hình ảnh sắc đường nét và cụ thể hơn siêu nhiều.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 3

*
Cấu hình cực to gan với vi cách xử trí 8 nhânSamsung Galaxy lưu ý 3 sở hữu bộ vi giải pháp xử lý 8 nhân, có 4 nhân chạy xung nhịp 1.9 GHz, cùng 4 nhân chạy xung nhịp 1.3 GHz, vừa có tác dụng tiết kiệm pin, vừa giúp hiệu năng đạt tới tối đa. Cung cấp đó với dung lượng RAM khủng lên tới 3GB lần trước tiên sử dụng bên trên Smartphone, giúp cho máy luôn có mối cung cấp RAM dồi dào để cách xử lý những áp dụng đồ họa cao giỏi chạy nhiều nhiệm mượt mà. Hệ điều hành quản lý Android đang được update lên phiên bạn dạng 4.4 mới nhất là một điểm mạnh của Note 3 so với các thành phầm khác.
*
Camera 13MP với năng lực ổn định hình ảnh tốtSamsung Galaxy note 3 được thiết bị camera 13MP cảm ứng CMOS BSI, cho khả năng chụp thiếu hụt sáng cùng khử nhiễu khá tốt, công dụng ổn định hình ảnh kỹ thuật số của máy cũng hoạt động khá ổn định đinh. Như những dòng Galaxy cao cấp khác, máy gồm nhiều cơ chế chụp hình được Samsung cài sẵn vô cùng hiệu quả và thú vị đối với từng văn cảnh chụp khác nhau.
*
Bút Spen với hàng loạt tính năng mớiS-pen, cây bút khiến cho sự khác biệt và sản phẩm hiếm của loại Galaxy Note, làm việc phiên bản Galay chú ý 3 này, S-pen còn có thêm tính năng vượt trội đến tự Samsung là: Air Command, nhân tài này gồm 5 tiện ích nhỏ, được kích hoạt bằng cách nhấp chuột nút bên trên thân bút tiếp đến hướng cây bút tới gần màn hình.

Xem thêm: 50+ Mẫu Cửa Pano 4 Cánh 4 Cánh Đẹp Lắp Đặt Giá Rẻ 2022, 190+ Mẫu Cửa Pano Sắt 4 Cánh Đẹp Kèm Báo Giá

*
Xử lý nhiều nhiệm tốtChức năng Multiwindow (chạy cùng lúc những màn hình) được Samsung cách tân giúp linh hoạt hơn khi biến hóa cũng như khởi chạy các ứng dụng. Đây là dế yêu rất tương thích cho giới người kinh doanh vì có thể thao tác phần lớn mềm, hoặc ghi chú ngay tức khắc trên screen lớn.