Giá máy in canon 2900 hiện nay

Bảo hành: thiết yếu hãng 12 mon - support kỹ thuật trên nơi thực hiện 12 tháng.

Bạn đang xem: Giá máy in canon 2900 hiện nay

ship hàng tận nơi miễn giá tiền theo cơ chế vận đưa (Xem bỏ ra tiết)


mua ngayGiao hàng tận nơi cấp tốc chóngCho vào giỏMua tiếp thành phầm khácMua Trả GópTừ 358.000₫/th (12 tháng)
Phúc Anh cam đoan 100% sản phẩm chính thương hiệu 100% giá đối đầu so với thị phần chủ yếu sách bán sản phẩm và bảo hành
thông số kỹ thuật kỹ thuật Đặc điểm nổi bật đoạn clip Sản phẩm giá chỉ tương đương bình luận người dùng Đánh giá sản phẩm

Máy in laser đen trắng Canon LBP2900

Máy in Canon LBP2900có thời hạn khởi rượu cồn nhanh cho phép máy lập tức khởi đụng khi nhấn nút nhảy nguồn, hình như máy còn giúptiết kiệmtiêu thụ điện năng khi khởi động.Với thiết kế nhỏ gọn nhưng bạo dạn mẽ, máyin laser đen trắng Canon LBP290 rất phù hợp với văn phòng thao tác làm việc có diện tích nhỏ. Thiết bị được trang bị đầy đủ những nhân tài ưu việt của mộtmáy in văn phòng.

*

Thiết kế nhỏ dại gọn, hiện tại đại

Máy in laser black trắng Canon LBP2900 được thiết kế nhỏ dại gọn trọng lượng 5,7 kg với tinh tế, cân xứng với những văn phòng thao tác làm việc có không khí nhỏ, bên cạnh đó được thiết bị những bản lĩnh ưu việt nhất.Máy in laser đen trắngcó thể đem đến cho mình các bạn dạng in hoàn hảo nhất trong thời hạn cực nhanh. Máy còn có khay nạp giấy to với số lượng giấy mang lại vào hoàn toàn có thể đạt được 150 tờ, với khay giấy ra là 100 tờ.

*

Mang lại những bản in nhan sắc nét và hóa học lượng

Với độ phân giải tối đa lên tới mức 2400 x 600 dpi, Canon LBP 2900 sẽ mang đến cho chính mình những bản in đen trắng ví dụ và nhan sắc nét. Vớimực inchính thương hiệu từ Canon giúp chúng ta có thể in các văn bản, tài liệu biểu diễn … black trắng một cách rõ nét với chất lượng in laser chuyên nghiệp mà chúng ta yêu cầu.

*

Tốc độ in cực nhanh

Nhanh nệm có kết quả in với rất tốt mà ko mất thời hạn chờ đợi, sẽ là nhờ technology sấy theo yêu cầu độc quyền của Canon, góp truyền nhiệt ngay trong khi được kích hoạt. Điều này giúp tài liệu được in cấp tốc hơn và giúp cho bạn tiết kiệm giá cả năng lượng. Các bạn sẽ có ngay bản in đầu tiên chỉtrong 9.2 giây mà lại vẫn đảm bảo chất lượng ổn định định. Đối với việc in tài liệu, văn bản, thiết bị đạt được tốc độ in 12 trang A4 vào một phút.

Kết nối tiện thể lợi

Máy in laze trắng đenCanonnày cung ứng kết nối trực tiếp vớimáy tính và các thiết bị khác thuận lợi bằng cổng tiếp xúc USB 2.0 giúp đỡ bạn kết nối với in nhanh chóng nhiều bản in, ship hàng hiệu quả quá trình của bạn.

*

Công nghệ CAPT 2.1 tiên tiến

Nhờ vận dụng sức khỏe từ phong cách thiết kế nén lý tưởng Hi-ScoA và technology in tiên tiến của Canon CAPT, Canon LBP2900 hoàn toàn có thể xử lý các dữ liệu hình hình ảnh nhanh hơn những máy in thông thường. Điều Hi-ScoA làm tốt là nén dữ liệu in vào trong 1 kích thước nhỏ hơn để có thể nhanh giường gửi dữ liệu đó từ máy vi tính sang máy in có CAPT. Tác dụng là tốc độ in siêu cấp tốc mà ko tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ lưu trữ máy in.

Xem thêm: Những Loài Vật Khổng Lồ Nhất Thế Giới, Loài Cá Nước Ngọt Lớn Nhất Thế Giới

TớiPhúc Anhđể được tư vấn và mua các sản phẩm công nghệ,laptop,PC,camera,linh kiện máy tính,thiết bị văn phòng,... Bao gồm hãng, uy tín cùng unique dịch vụ tốt nhất hiện nay.