GIẢ LẬP PS VITA CHO PC

Video: Chơi game PC trên Android: Tại sao không? (Tháng MườI Hai 2021).

Bạn đang xem: Giả lập ps vita cho pc

Video: Chơi game PC trên Android: Tại sao không? (Tháng MườI Hai 2021).
*

Tôi đã có một cuộc trò chuyện thú vị vào một ngày khác về tình trạng thi đua ngay bây giờ. Có bao nhiêu Có phải mọi hệ thống trò chơi đã được mô phỏng? Họ làm việc hoàn hảo hay chỉ là như vậy? Và đã có trình giả lập Vita (PS) Vita chưa? Tôi nghĩ rằng nó có thể là một chủ đề tốt cho một bài đăng TechJunkie, vì vậy chúng tôi ở đây.

Mô phỏng xây dựng một môi trường kiểu hộp cát bằng phần mềm hoặc phần cứng cho phép một máy tính hoạt động như một máy tính khác, chạy phần mềm mà bình thường không thể chạy được. Ví dụ: có phần mềm mà bạn có thể cài đặt trên PC mô phỏng môi trường chơi trò chơi PlayStation 3 (PS3) để bạn có thể chơi các trò chơi PS3 mà bình thường bạn chỉ có thể chơi trên phần cứng của Sony.

Về mặt lý thuyết đơn giản, có thể cực kỳ khó để tạo ra một trình giả lập trò chơi hoạt động cho phép một trò chơi đã từng là độc quyền cho một hệ thống có sẵn để chơi trên một hệ thống hoàn toàn khác.

Vì các trình giả lập không phải là chính thức trong bất kỳ khả năng nào và thường phụ thuộc vào những người đóng góp tình nguyện để phát triển và duy trì. Đó là một cam kết khá lớn từ những nhà phát triển tình nguyện. Mặc dù vậy, có những trình giả lập cho hầu hết các hệ thống trò chơi có sẵn trong những ngày này. Thậm chí còn có nhiều trình giả lập có sẵn cho bạn cho một số máy chơi game phổ biến hơn hiện có.

*

Trình giả lập PS Vita

Tình huống giả lập PS Vita là một tình huống bất thường trong thế giới giả lập trò chơi video. Không có trình giả lập PS Vita hiện tại và không có khả năng là một trong tương lai gần.

Cũng tốt như vậy, Vita đã không bán ở bất cứ nơi nào gần các con số để làm cho một trình giả lập khả thi trên thị trường. Nó cũng không có sự ổn định của các trò chơi phổ biến cần thiết để tạo sự thèm ăn cho trình giả lập. Không có nhu cầu về trình giả lập, các nhà phát triển có những điều tốt hơn để làm với thời gian của họ, chẳng hạn như phát triển trình giả lập cho bảng điều khiển cho nhu cầu cao.

Vì vậy, một số trình giả lập trò chơi video tốt có sẵn là gì? Đây chỉ là một vài.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Khóa Bàn Phím, Huong Dan Khoa Ban Phim Full, Hướng Dẫn Khóa Bàn Phím Laptop Mới Nhất 2020

PCSX2

PCSX2 là trình giả lập PS2 cho PC. PlayStation 2 đã thành công đáng kinh ngạc và được bán trong hàng chục triệu. PS2 cũng có hàng trăm game rất hay được phát triển cho nó cũng rất phổ biến. Sự kết hợp của rất nhiều trò chơi hay và sự phổ biến đáng kinh ngạc có nghĩa là nhu cầu về các trình giả lập của PS2 rất mạnh mẽ, tạo ra một cảnh giả lập thịnh vượng cho PS2.

Theo những kẻ đứng sau PCSX2, nó tương thích với 95% các trò chơi trên PS2 và hoạt động đáng tin cậy lên tới 60FPS trên một PC mạnh mẽ. Nếu loại sức mạnh và tầm với đó không phải là sự mô phỏng trò chơi tốt, thì tôi không biết nó là gì!

RetroArch

RetroArch giống như một trung tâm truyền thông Kodi để thi đua. Nó cung cấp một nền tảng cho nhiều trình giả lập và trò chơi giúp việc quản lý tất cả chúng trở nên đơn giản. Thông thường, bạn cài đặt trình giả lập cho từng nền tảng và chạy các trò chơi trong từng nền tảng. RetroArch là một ứng dụng duy nhất có thể quản lý nhiều trình giả lập cho nhiều hệ thống và các trò chơi bạn chơi trên chúng. Các trình giả lập riêng lẻ được gọi là Cores và sau khi được cài đặt, RetroArch có một thư viện Cores mà bạn có thể tải xuống và quản lý với hệ thống. Nó làm cho chơi trò chơi trên các hệ thống thực sự rất đơn giản. Bạn vẫn sẽ cần truy cập vào ROM mặc dù.

*

PPSSPP

PPSSPP là trình giả lập PlayStation Portable được nhiều người hâm mộ lựa chọn. Nó được hỗ trợ rất tốt và đã có từ lâu. Nó có thể chơi các trò chơi PSP ở chế độ full HD trên PC. PPSSPP cũng hoạt động trên các thiết bị di động.

Bộ trò chơi đầy đủ có thể chơi được bằng trình giả lập này và các trò chơi hoạt động tốt.

Vì PSP là một trong những thiết bị cầm tay được đón nhận tốt nhất từ ​​trước đến nay, có một sự thèm ăn thực sự để thưởng thức một số trò chơi đó ngay cả bây giờ. Việc PPSSPP hoạt động trên các thiết bị di động, cho phép bạn chơi các trò chơi PlayStation Portable trên một thiết bị cầm tay hiện đại là một cơ hội tốt để vui chơi bỏ lỡ.

ZMZ

ZMZ là trình giả lập Super Nintendo hoạt động rất tốt. Nó đã tiếp quản nơi ZSNES rời đi và vẫn được cập nhật theo như tôi có thể nói. Giao diện người dùng cơ bản nhưng hoàn toàn khả thi và các trò chơi được hiển thị trong tất cả vinh quang 32 bit của chúng.

Nền tảng ZMZ rõ ràng hoạt động rất tốt mặc dù tôi đã không thử nó.

Không có $ GBA

Không có $ GBA (GBA không dùng tiền mặt) bắt đầu như một trình giả lập Gameboy Advanced nhưng nhanh chóng tốt nghiệp với Nintendo DS. Nó tương thích với nhiều người chơi cho GBA nhưng không phải trên DS. Ngoài ra, với tư cách là một trình giả lập Nintendo DS, nó là đỉnh cao, chạy nhanh, cung cấp lối chơi không bị nói lắp và có vẻ rất ổn định. Tôi chỉ dành khoảng một giờ để chơi trên No $ GBA nhưng tôi không gặp phải sự cố hay sự cố nào với trình giả lập này.

NHIỀU

Không có danh sách các trình giả lập trò chơi video nào được hoàn thành mà không đề cập đến MAME. Trình giả lập nhiều máy chơi game mô phỏng các game arcade cũ ngay trên PC hiện đại của bạn. Giao diện người dùng rất cơ bản và bạn sẽ cần ROM nhưng nhiều trong số này có thể truy cập được một cách hợp pháp thông qua Lưu trữ Internet. Trình giả lập hoạt động tốt và chơi tốt đáng tin cậy trên bất kỳ PC nào. Nếu bạn thích cho ăn vào máy trong những năm hình thành của mình, bạn nên xem MAME!

Mô phỏng trò chơi video có vẻ rất tốt cho sức khỏe. Dường như có một trình giả lập chất lượng tuyệt vời có sẵn cho hầu hết mọi bảng điều khiển video được sản xuất ngoại trừ PS Vita và có lẽ một vài người khác. Những vấn đề đó sang một bên, nếu bạn thích chơi game retro hoặc muốn giải quyết nó, bạn có rất nhiều lựa chọn. Các trình giả lập được liệt kê ở đây chỉ là sáu trong số rất nhiều người đang chờ đợi để được chơi. Bạn còn chờ gì nữa?

Nếu bạn thích đọc bài viết này, bạn cũng có thể thưởng thức Cách cài đặt tệp trò chơi PSP ISO và CSO trên Vita.

Bạn có bất kỳ đề nghị khác cho trình giả lập trò chơi video? Bạn có biết ai phát triển trình giả lập PS Vita không? Hãy cho chúng tôi về nó dưới đây trong các ý kiến ​​nếu bạn làm!