Gia Hạn Visa Mỹ Online

Môi trường sống, phúc lợi, khí hậu ôn hòa, nhiều cơ hội cho con trẻ của mình học tập với căn nguyên giáo dục hiện nay đại, cơ hội chi tiêu tốt, được gặp gỡ gỡ con tín đồ trên chũm giới,… Đó là những vì sao nước Mỹ đang càng ngày càng thu hút đa số người Việt muốn du ngoạn và định cư tại Mỹ. Những người đã đi vào Mỹ một lượt và mong muốn muốn xoay lại. Vậy có thể gia hạn được visa Mỹ? cùng nếu được thì gia hạn visa Mỹ được từng nào lần? Hãy cùng tò mò nhé!


Gia hạn visa Mỹ được từng nào lần?

Chính phủ Mỹ được cho phép các công dân nước ngoài có quyền gia hạn visa Mỹ nhằm mục tiêu tối thiểu hóa thời gian và tài lộc của đương 1-1 đến xin chất vấn visa Mỹ. Đương đơn hoàn toàn có thể xin gia hạn visa Mỹ qua mặt đường bưu điện khôn cùng thuận tiện

Vậy gia hạn visa Mỹ được bao nhiêu lần?

Đối cùng với visa Mỹ thời hạn 1 năm, khi visa ngay gần hết bạn, đương đối chọi được phép xin gia hạn visa Mỹ về tối đa là 4 lần. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể ra vào nước Mỹ trong vòng 4 năm thường xuyên chỉ với một lần xin visa. Hiểu rõ hơn là sau một năm khi visa đi Mỹ sắp hết hạn, chúng ta có thể làm thủ tục gia hạn visa mà không cần thiết phải đi xin một visa mới.Đối cùng với visa Mỹ loại single, bạn chỉ được nhập cư một lần trong thời hạn visa còn hiệu lực. Khi visa hết hạn sử dung nếu ban ngành lãnh sự Mỹ có thể chấp nhận được gia hạn tiếp thì bạn mới có thể gia hạn và liên tiếp đi Mỹ.

Bạn đang xem: Gia hạn visa mỹ online

*

Gia hạn visa Mỹ tất cả cần chất vấn không?

Cho dù các bạn có gia hạn visa Mỹ được từng nào lần đi chăng nữa (1 lần, 2 lần, 3 lần hay 4 lần) thì thường thì khi xin gia hạn visa Mỹ các bạn sẽ không rất cần phải phỏng vấn. Tuy nhiên, giả dụ như Đại sứ Quán/ Lãnh sự quán rất có thể mời bạn đến vấn đáp nếu họ tất cả băn khoăn, một vài vấn đề cần hiểu rõ trong làm hồ sơ của bạn.

Nếu được mời bỏng vấn, các bạn hãy lượt hỗ tương hồ sơ của chính mình xem ở đâu chưa được rõ ràng, hãy cẩn thận và chuẩn bị thật kỹ đến buổi phỏng vấn. Hãy vấn đáp các câu hỏi thật ngắn gọn, lô ghích và trung thực và nên tránh chỉ trả lời “Có” hoặc “Không” thôi nhé.

*

Điều kiện để gia hạn visa Mỹ

Chính che Mỹ chất nhận được công dân việt nam gia hạn visa Mỹ lúc đủ những điều kiện sau:

Đương solo phải là công dân Việt Nam, có không thiếu trách nhiệm với hành vi dân sự;Hiện tại đang sinh sống và làm việc và thao tác làm việc tại việt nam (có chứng thực về cư trú của bản thân mình tại Việt Nam);Visa mà chúng ta gia hạn buộc phải cùng một số loại với visa đã xin trước đó;Visa cũ gần nhất bị hết hạn trong vòng 12 mon trở lại;Lần chất vấn xin visa Mỹ gần nhất của người sử dụng không bị loại.Trường hợp tín đồ xin gia hạn visa là học sinh, sinh viên. Đơn phương ko được đi khỏi Hoa Kỳ và công tác học không bị cách biệt quá 5 tháng. Nếu ngăn cách bị thừa 5 tháng, bạn đó bắt buộc gửi thư giải thích rõ mối liên hệ giữa thời gian chương trình học đứt quãng và vấn đề học của bạn đó. Trừ ngôi trường hợp những hoạt động phía bên ngoài Hoa Kỳ được liên quan đến những chương trình của khóa học.Khi điền vào mẫu đơn an ninh và tin tức cơ phiên bản (sercurity and background) của đối chọi xin visa Ds-160. Tuyệt đối không tất cả câu như thế nào được trả lời là “Có”

*

Quy trình nhằm gia hạn visa Mỹ

Cho mặc dù cho là nộp hồ sơ trực tiếp tại đại sứ quán/lãnh sự quán hay nộp hồ sơ qua con đường bưu điện, chúng ta cũng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

Hộ chiếu: Còn hạn tối thiểu 6 tháng cùng trang số 3 đã được xác nhận. Trường vừa lòng visa xin gia hạn bên trong hộ chiếu cũ, buộc phải nộp cố nhiên hộ chiếu này hoặc giấy chứng thực của đơn vị chức năng có thẩm quyền nếu như hộ chiếu bị mất.Đơn xin cung cấp visa mẫu DS-160: Mẫu đối kháng này hoàn toàn có thể điền online kế tiếp in ra để cho vào hồ nước sơ.Biên lai xác nhận đã nộp đầy đủ lệ phíẢnh visa theo quy định: size 5x5cm, font trắng cùng không được qua các ứng dụng chỉnh sửa.Các giấy tờ khác theo quy định so với các đối tượng người sử dụng cụ thể

*

Các bước để gia hạn visa

Bước 1. Xong xuôi Mẫu 1-1 xin visa ko định cư DS-160.Bước 2. Đăng nhập hệ thống nộp đối kháng trực tuyến để giao dịch thanh toán phí xin visa (MRV), đồng thời đặt lịch hẹn. Trên đây bạn sẽ được lí giải và làm theo các câu hỏi, nếu đáp ứng đầy đủ điều khiếu nại xin gia hạn visa Mỹ thì bạn sẽ không đề nghị phỏng vấn.Bước 3. Sau khi thanh toán phí bạn sẽ được nhận hướng dẫn phương pháp nhận giấy tờ. Bạn phải đưa thông tin đầy đủ của số hộ chiếu, số biên nhận giao dịch vừa ngừng và số mã vạch (10 số) xác thực DS-160.Bước 4. Bạn phải in Thư xác nhận gia hạn visa, trong đó bao gồm mã vạch, bọn họ tên với số hộ chiếu của bạn. Bạn cần in thành hai bạn dạng phục vụ cho vấn đề hoàn tất việc nộp làm hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ.Bước 5. Sẵn sàng đầy đủ toàn bộ hồ sơ gồm: DS-160, biên lai nhận phí MRV, các hộ chiếu hiện tại và trước đây, ảnh thẻ, thư giải thích chuyến đi và lịch trình chuyến đi,… mang thủ tục sách vở và giấy tờ trên gởi tại bưu điện nước ta hoặc Viettel post để gửi phát đến add xin gia hạn visa.Bước 6. Bưu điện việt nam sẽ có trọng trách chuyển giấy tờ của người sử dụng đến Đại Sứ quán hoặc Lãnh Sự Quán.Bước 7. Sau khoảng thời gian xét duyệt khoảng chừng 8 – 10 ngày, bạn sẽ nhận lại hồ nước sơ của mình tại add bạn đã gửi hồ sơ cố nhiên hộ chiếu với các sách vở và giấy tờ khác.

Xem thêm: Top 8 Cục Phát Wifi, Bộ Phát Wifi Di Động 4G Cầm Tay Giá Rẻ 2021

Gia hạn visa Mỹ nhanh lẹ với Viva Consulting

Với nhiều năm gớm nghiệm, Viva Consulting khẳng định sự tư vấn và phán đoán phương hướng xử lý hồ sơ của công ty chúng tôi với khách hàng là tối ưu tuyệt nhất giúp người sử dụng đạt được tỉ lệ thành phần đạt visa mang lại 99%. Những trường hòa hợp hồ sơ khẩn, gấp, yêu thương cầu giải quyết và xử lý nhanh trong thời hạn sớm nhất để sở hữu visa. Cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp khách hàng đon đả và tận tụy nhất, bất kể thời hạn ngoài giờ có tác dụng việc. Đảm bảo cho người tiêu dùng về lịch trình chuyến hành trình cũng như công việc mà người tiêu dùng đã dự kiến.

Trên đó là những thông tin cần thiết về thông tin gia hạn visa Mỹ được từng nào lần để các bạn cùng tham khảo. Khi gồm thắc mắc rất cần phải giải đáp hãy truy liên hệ ngay với heckorea.com để được công ty chúng tôi tư vấn đến nơi nhé!