ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG SAMSUNG GALAXY NOTE 4

Samsung Galaxy Note 4 cũ đang được khá nhiều người dùng tìm mua tại các trang rao vặt nổi tiếng như muare, nhattao... và có mức giá dao động ở mức dưới 10 triệu đồng, tùy độ mới cũ.

Bạn đang xem: Điện thoại di động samsung galaxy note 4

Cách chọn mua Samsung Galaxy Note 4 cũĐể chọn mua một chiếc Samsung Galaxy Note 4 cũ còn tốt, bạn cần đặt ra một số tiêu chí về cảm quan cũng như yêu cầu của bạn về chiếc smartphone này. Galaxy Note 4 cũng có “dăm bảy loại”, hàng Samsung phân phối chính hãng tại Việt Nam, hàng xách tay..., nếu bạn không may mắn, bạn rất có thể mua phải những máy Note 4 “dựng” đang được bày bán tràn lan trên thị trường.Tìm mua một chiếc Galaxy Note 4 hàng Samsung bán chính hãng tại Việt Nam không khó, tuy nhiên mặt hàng này trên thị trường đồ cũ thường có mức giá cao nhất do đây là hàng Samsung Việt Nam, hơn nữa, một số máy Note 4 hiện tại vẫn còn bảo hành nên tâm lý người dùng rất chuộng mặt hàng này.
*
Samsung Galaxy Note 4 hàng Samsung Việt Nam thường có mức giá cao nhất trên thị trường đồ cũRẻ hơn chút là Galaxy Note 4 cũ xách tay, chất lượng được cho là tương tương, thậm chí tại một số thị trường, cấu hình những chiếc Note 4 xách tay còn được nâng cấp cao hơn. Tuy nhiên do là hàng xách tay, chế độ hậu mãi không tốt bằng hàng Samsung Việt Nam nên người dùng am hiểu một chút về máy và muốn bỏ ra mức giá rẻ hơn thường chọn những máy này.Samsung Galaxy Note 4 cũ bây giờ giá bao nhiêu?Thật khó khi đưa ra một mức giá cụ thể cho chiếc flagship cũ của Samsung, lại là từ năm 2014, tuy nhiên theo tìm hiểu, giá của Samsung Galaxy Note 4 dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 10 triệu đồng đối với tất cả phiên bản chính hãng hoặc xách tay, phụ kiện đi kèm máy cũng quyết định mức giá cuối cùng của chiếc smartphone này.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Phần Mềm Photoshop Cho Win 7, Adobe Photoshop Cho Windows 7 (32/64 Bit)

*

Samsung Galaxy Note 4 bản 2 sim được khá nhiều người dùng ưa chuộng và mức giá cũ của phiên bản này cũng không hề rẻ

Tận dụng được sự ưu đãi từ các nhà mạng, Samsung Galaxy Note 4 cũ phiên bản 2 sim luôn "cháy hàng" mỗi khi có thông tin rao bán. Thông thường mức giá của phiên bản này là đắt nhất nhưng dường như... cung không đủ cầu.
*

Trên tay Realme Narzo 50A Prime: Thiết kế trẻ trung, màn hình chất lượng, cấu hình ổn với chip Unisoc T612, giá chỉ 3,59 triệu đồng