Giá điện thoại iphone 6 plus 64g

Bảo hành 6 tháng trên heckorea.com không thải trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi một trong 30 ngày nếu bao gồm lỗi phần cứng từ đơn vị sản xuất(xem đưa ra tiết)
*

iPhone 6 Plus 64 GB cũ

iPhone 6 Plus đó là phablet (smartphone lai tablet) trước tiên của Apple. Dù đã trình làng từ năm 2014, dế yêu này vẫn luôn luôn tạo ra được sứt hút béo trên thị trường di rượu cồn nhờ kiến thiết đẹp, hiệu năng giỏi và camera chụp hình ảnh ấn tượng.

Bạn đang xem: Giá điện thoại iphone 6 plus 64g

 

Thiết kế và hình thức iPhone 6 Plus 64 GB cũ

iPhone 6 Plus cũ có thiết kế nhôm nguyên khối rất đẳng cấp với mọi chi tiết trên thân máy phần đông được trả thiện chắc chắn và tỉ mỉ, hai ở kề bên được bo tròn mượt mà mang lại cảm giác cầm ráng chắc tay.

 

*

 

Đặc biệt, với cơ chế kiểm định hàng cũ chặt chẽ của heckorea.com, các chiếc iPhone 6 Plus cũ hiện tại đang bán tại siêu thị đều có hiệ tượng “like new”, tức là gần như mới.

 

Màn hình iPhone 6 Plus 64 GB cũ hiển thị sắc nét

Chất lượng hiển thị của iPhone 6 Plus cũ là trọn vẹn tương đương với vật dụng mới.

 

*

 

Sở hữu độ sắc nét Full HD, sử dụng công nghệ IPS bên trên tấm nền LCD kích cỡ 5.5 inch, hồ hết hình hình ảnh hiển thị bên trên iPhone 6 Plus cũ bao gồm độ sắc nét cao, color được tái tạo trung thực, không bị thay đổi dù nghiêng thiết bị ở những góc không giống nhau.

 

Hiệu năng iPhone 6 Plus 64 GB cũ đáp ứng tốt đều thao tác

iPhone 6 Plus được tích hợp vi cách xử trí A8 vì chính táo thiết kế.

 

*

 

Con cpu này tương thích tốt nhất với phần mềm, đưa về hiệu năng đủ để đáp ứng tốt các nhu yếu cơ bản của người dùng, từ liên lạc, có tác dụng việc, lướt web đọc báo đến coi phim và game play giải trí.

 

Thoải mái lưu trữ khi mua iPhone 6 Plus 64 GB cũ

 

*

 

Với bộ lưu trữ trong có dung lượng lên mang lại 64 GB, iPhone 6 Plus giúp người tiêu dùng lưu trữ được không ít dữ liệu công việc, dễ chịu chụp hình ảnh - quay phim xuất xắc cài những game - vận dụng mà ko phải băn khoăn lo lắng về câu hỏi máy bị đầy bộ nhớ.

 

Camera iPhone 6 Plus 64 GB cũ tích hợp chống rung quang quẻ học

Không nhiều điện thoại cảm ứng trên thị trường được trang bị technology chống rung quang quẻ học mang lại camera và iPhone 6 Plus đó là một trong những đó. Công nghệ này giúp người dùng ổn định chất lượng video trong điều kiện máy bị rung, lắc lúc quay.

 

*

 

Kết hợp với độ sắc nét 8 MP và nhiều đèn flash kép 2 tông màu, iPhone 6 Plus mang lại những bức ảnh, video quality kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

 

Thời lượng sạc của iPhone 6 Plus 64 GB cũ

Sở hữu viên pin dung lượng chỉ 2915 mAh và là một trong những chiếc thứ cũ tuy vậy nhờ con chip A8 cai quản điện năng công dụng cùng chất lượng gia công sản phẩm tốt, iPhone 6 Plus 64 GB cũ vẫn hỗ trợ đủ năng lượng cho những người dùng trải nghiệm toàn vẹn một ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 1, Tập 2, Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 1

 

*

 

iPhone 6 Plus 64 GB cũ (Hàng nhập khẩu) được heckorea.com thu lại trường đoản cú những quý khách mua đồ vật ở nước ngoài mang về Việt nam sử dụng, sau một thời gian thì đảo sang máy khác. Sản phẩm được khẳng định về unique bằng chủ yếu sách bảo hành 6 tháng bao gồm cả nguồn và màn hình, đồng thời tín đồ dùng có thể nâng cấp cho lên gói bảo hành 12 tháng auto mới. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một mẫu phablet thời thượng với mức giá phải chăng thì iPhone 6 Plus 64 GB cũ đó là sự chọn lọc phù hợp.