SAMSUNG GALAXY J7 PRO GIÁ BAO NHIÊU, MUA Ở ĐÂU TẠI TP

Samsung Galaxy J7 Pro là bạn dạng nâng cấp đáng giá của J7 Prime. Bởi vì vậy, ít nhiều người dùng ý muốn biết Samsung Galaxy J7 Pro giá bán bao nhiêu, mua ở đâu.

Bạn đang xem: Samsung galaxy j7 pro giá bao nhiêu, mua ở đâu tại tp

*

Samsung Galaxy J7 Pro đã sẵn sáng lên kệ vào thời điểm tháng 7 cho tới với nhiều ưu điểm vượt trội. Giờ đây câu hỏi có nên mua Samsung Galaxy J7 Pro ko còn đặc biệt quan trọng bằng vướng mắc của người dùng về giá bán và nơi cài model.

*

Camera Samsung Galaxy J7 Pro mang lại chất hình ảnh đáng khen.

Có vẻ như trong năm này Samsung mong chơi béo khi liên tiếp trang bị đa số tính năng cao cấp cho cả dòng A 2017 cùng giờ cho GalaxyJ7 Pro giá bán rẻ. Ấn tượng nhất đó là camera Galaxy J7 Pro đạt khẩu độ f/1.7 ngang ngửa S8/S8 Plus.

Cấu hình Samsung Galaxy J7 Pro

Màn hình: Super AMOLED 5.5 inches, độ phân giải FullHDHệ điều hành: apk 7 NougatVi xử lý: 8 nhân, xung nhịp 1.6GHzRAM: 3GBBộ lưu giữ trong: 32GBCamera sau: 13MP, f/1.7, auto lấy nétCamera trước: 13MP, f/1.9, LED flashPin: 3600mAhHỗ trợ: 2 sim 2 sóng, 4G/LTE mèo 6Bảo mật vân tay 1 chạmTính năng đặc trưng khác: Always On, Thư mục bảo mật thông tin (Secured Folder), Samsung Cloud

*

Galaxy J7 Pro giá rẻ được thứ tính năng màn hình Always On cao cấp.

Xem thêm: How To Write A Letter Of Recommendation For Scholarship Recommendation Letter

Tuy nhiên, giá chỉ Samsung Galaxy J7 Pro lại rẻ bất thần khi chỉ nhỉnh hơn người tiền nhiệm trung bình 1 triệu. Nỗ lực thể, hiện tại giá phân phối Galaxy J7 Pro chủ yếu hãng đang được niêm yết tại mức 6.990.000 đồng.

Ngoài ra, việc chọn một add uy tín như heckorea.com nhằm mua Galaxy J7 Pro bao gồm hãng cũng tương đối quan trọng. Theo ghi nhận, shop chuyên hỗ trợ các dòng điện thoại từ cầm tay đến chủ yếu hãng với unique máy và thương mại dịch vụ đều được nhận xét cao.

*

Smartphone đem đến nhiều tùy chọn color thời thượng.

Như vậy, câu hỏi Samsung Galaxy J7 Pro giá bán bao nhiêu, mua ở đâu đã có được giải đáp. Người dùng hay cấp tốc tay rinh ngay cái Galaxy J7 Pro thanh lịch trọng, nhiều cải tiến và từ bỏ trải nghiệm.