Gia công chi tiết máy

*

*

*

Bến Thành Equipment chăm nhận gia công chi tiết máy theo yêu thương cầu của khách hàng với con số linh hoạt, giá thành rẻ tuyên chiến và cạnh tranh so cùng với thị trường, chất lượng bảo đảm an toàn đúng tiêu chuẩn.

Bạn đang xem: Gia công chi tiết máy


Xưởng phân phối chuyên về tối ưu cơ khí của shop chúng tôi luôn thỏa mãn nhu cầu được những chi tiêt máy đơn giản đến phức tạp từ phương thức gia công đúng đắn CNC và cách thức gia công cơ. Hệ thống máy móc tân tiến khá đầy đủ cho quá trình gia công thành phẩm.

SẢN PHẨM GIA CÔNG bỏ ra TIẾT MÁY

Các sản phẩm từ gia công chi tiết máy là mọi sản phẩm hòa bình được chế tạo từ một vật liệu như nhôm, thép, đồng, vừa lòng kim, inox, nhựa… Các chi tiết máy được gia công có độ chính xác cao và đúng như yêu mong của khách hàng hàng, bạn dạng vẽ nhằm mục tiêu để cụ thể máy hoàn toàn có thể sử dụng theo mục đích của khách hàng. Thành công xuất sắc trong bài toán gia công chi tiết máy là đề nghị đúng, đúng đắn và kịp tiến độ.

Để thỏa mãn nhu cầu các nhân tố thì hoạt động gia công cụ thể máy phải gồm các cách thức khác nhau. Shop chúng tôi có thể gia công theo 2 phương pháp trên thị trường hiện nay:

- Gia công cụ thể máy đúng chuẩn CNC: phương pháp này đòi hỏi độ đúng chuẩn cực cao, đạt dung không nên điển hình xấp xỉ 0.005’’. Các sản phẩm được như công như:

*
*

*
*

*
*

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn gia công nhiều chi tiết khác cho những công ty lớn nhỏ dại trong cả nước: tối ưu đồ gá, khung, kệ, cụ thể xe máy, ô tô...

- Gia công cơ: Là những sản phẩm cần được gia công bằng tay qua bàn tay của người thợ cơ khí, đòi hỏi đúng mực đáp ứng đúng yêu thương cầu đặt ra của khách hàng hàng.

*
*

Về gia công cơ, công ty chúng tôi có đội hình thợ cơ khí lành nghề và team ngũ cung ứng kỹ thuật trình độ cao đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng hàng. Cửa hàng chúng tôi có thể gia công chi tiết máy phong phú và đa dạng ngoài bánh răng, Puly công ty chúng tôi còn tối ưu con lăn băng tải, các chi tiết cơ khí khác tất cả kích thước bé dại và lớn khác biệt theo yêu ước cảu khách hàng hàng.

NHẬN GIA CÔNG bỏ ra TIẾT MÁY TẠI HCM

Công ty cổ phần Thiết Bị Bến Thành nhận gia công chi tiết máy bằng 2 phương thức gia công vật dụng CNC, tối ưu cơ với khối hệ thống máy móc công nghệ cao hiện nay, đáp ứng những giao dịch phức tạp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có các thương mại dịch vụ như xi mạ, nhiệt độ luyên, và những dịch vụ liên quan đến tối ưu cơ khí.

Chúng tôi có thể gia công được những vật liệu hiện thời như sắt, thép, inox, vừa lòng kim… đảm bao tiêu chuẩn như muốn muốn. Chính sách hậu mãi sau dịch vụ tốt, nếu không hai lòng về các cụ thể máy gia công, công ty chúng tôi có thể tối ưu lại cho quý khách hàng. Cùng với phương châm đưa ra lấy hóa học lượng, uy tín để gia công thương hiệu công ty chùng tôi ước muốn rằng sẽ đem về dịch vụ gia công cụ thể máy cực tốt và có giá thành tuyên chiến đối đầu nhất trên thị phần hiện nay.

Quý khách hàng hàng hoàn toàn có thể liên hệ với cửa hàng chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và gọi hơn về tiến trình gia công chi tiết máy:

- support kỹ thuật báo giá: (028)6279.6888

gmail.com

- support trực tiếp: 49 Bùi Đình Túy, P24, Bình Thạnh, HCM.

Xem thêm: Top 8 Mũ Lưỡi Trai Cực Đẹp Và Vá Tính Bạn Không Thể Bỏ Qua, Mũ Hot Giá Tốt Tháng 10, 2021 Mũ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ THIẾT BỊ, NHÀ MÁY GIA CÔNG CƠ KHÍ THEO BẢN VẼ:

*

Máy CNC Plasma , máy cắt thành phẩm kèm theo với thiết bị nguồn. Máy hoàn toàn có thể cắt các vật liệu thép, nhôm, kim loại tổng hợp đồng...cắt các cụ thể có chiều lâu năm 2 mét, rộng 1 mét, dày 10cm với khoảng độ đúng đắn cao.