GAME TÌNH YÊU VÀ NHÀ SẢN XUẤT

Bình luận: Tôi nghĩ rằng tôi đã game play này đủ lâu rồi bắt buộc cũng đến lúc reviews nó thôi. để ý mọi quan điểm dưới đấy là quan điểm cá nhân, và cá thể tôi nhận ra sau khi thi đấu một thời gian dài. Tôi sẽ điện thoại tư vấn nữ đó là Du Nhiên, mang lại đúng với niềm tin chơi game vui vẻ của Giấy.

Bạn đang xem: Game tình yêu và nhà sản xuất

Nội dung

Khởi đầu của game cũng tương đối ổn, nói chung là vẫn đúng với title của game, tương tự như có bí ẩn vừa đủ, lồng ghép siêu năng lực vào cũng hợp lý. Mẫu duy tuyệt nhất tôi thấy ngưa ngứa ngáy khó chịu là việc những ông chưa biết cứ mở mồm ra là bảo là trò chơi harem người vợ chính cứ theo thứ tự làm bạn gái anh này cho tới anh khác. Tất nhiên là khoản harem giỏi harem ngược thì đúng, dẫu vậy làm bạn nữ thì méo có. Hoàn toàn có thể một số bạn thấy câu trước vẫn bảo là game chưa hẳn harem, cơ mà các bạn ạ, bốn ông nguyễn trần nam chính ông nào thì cũng yêu nữ giới chính rồi chúng ta còn ý muốn chối? game nó không thể phân đường cho nữ chính hay bạn chơi đi cưa nhân thứ nam mà người ta thích. Ko hề, game nó đến mặc định bước đầu game là sát như tất cả nam thiết yếu đều phù hợp Du Nhiên, nước ngoài lệ tuyệt nhất là Lý Trạch Ngôn khi mà mối quan hệ của ổng cùng với Du Nhiên là đúng nghĩa một route vào otome game nhất. Cơ mà rồi sao, cho tới chương 10 lúc ổng phát chỉ ra Du Nhiên đó là cô bé xíu cứu ổng năm nào, thanh điểm thiện cảm của ổng cùng với Du Nhiên tự động hóa ở mức buổi tối đa luôn. Ủa vậy là mấy chiếc xây dựng và cải cách và phát triển trước chẳng là gì cả, chỉ để triển khai màu thôi hả? xong rồi tôi mong mỏi hỏi Giấy là họ bao gồm còn lưu giữ tên trò chơi là mẫu gì, công việc và nghề nghiệp của Du Nhiên là vật gì không lắm đấy. Gì nhưng hết bị giết, rơi vào nhân loại ảo ảnh, du hành thời gian. Trò chơi là “Tình yêu cùng nhà sản xuất” tốt là “Đá nhau trong trái đất ngầm”? Rồi công việc và nghề nghiệp của đàn bà chính để gia công gì, mục tiêu vực dậy doanh nghiệp của Du Nhiên để gia công gì? Đã đau khổ nghĩ ra chi tiết thế thì cần dùng nó mang đến đúng chứ, làm cho tôi có cảm xúc cho Du Nhiên thay đổi nhà tiếp tế với có doanh nghiệp chế tác cũng chỉ là để ship hàng mục đích gặp mấy nguyễn trần nam chính. Mà lại cũng đúng thôi, nhân vật đó là người đùa mà, miễn fan chơi còn hoan hỉ nhả chi phí thì dòng gì cũng rất được cả.

Kế tiếp là nói đến phần tôi khó tính nhất trong số những phần tôi sẽ đọc, chắc chắn là là phần hội nghị tin tặc luôn. Kiểu tôi không hiểu biết cái bài toán Du Nhiên rất có thể dễ dàng thâm nhập vào hội nghị hacker chỉ với một chiếc áo khoác. Dĩ nhiên là em nó bao gồm thư mời, nhưng mà để chứng minh thân phận thì cần một cái áo khoác kỳ dị á, áo khoác bên ngoài chính là minh chứng thân phận của tin tặc á? thiệt đấy hả Giấy? có thể nói nhờ đọc phải phần này mà tôi đứt luôn sợi dây thần kinh kiên nhẫn cuối cùng dành mang lại game với nghỉ luôn. Có vẻ là vì thuộc dạng dìm dấm bạn dạng thân vượt lâu vào dòng xoáy game visual novel nói bình thường và otome trò chơi nói riêng mà tôi khó lòng ngấm nổi mẫu mã xây dựng thế giới và diễn biến tình tiết của game.

Có thể nói là bên sản xuất vẫn làm tất cả mọi thiết bị chỉ để hoàn toàn có thể thu được hiệu quả cao nhất, thứ hạng diễn biến diễn biến này tôi cũng không cảm thấy lạ lùng gì khi nhớ ra công ty chính là người tạo ra sự thành công của Nikki. Có vẻ như cách diễn biến cốt truyện kiểu này phù hợp với thị hiếu dân Trung, xuất xắc nói đúng chuẩn hơn là thị hiếu của các cô gái đã đi làm, cần họ gắng được công thức thì cứ làm được một đợt sẽ có tác dụng lần nữa.

Nhân vật

Tôi đa số tưởng là với 1 game cung cấp nhờ nhân đồ thì tôi phải có rất nhiều thứ nhằm nói, những thứ để phân tích về mảng này lắm. Tuy vậy giờ ngồi viết review, tôi nhận biết những gì còn lưu lại trong tôi chỉ là hầu như lời than phiền cùng rất nhiều tiếng thở dài. Tất nhiên vẫn có những khoảnh tương khắc tôi thấy nhân đồ vật rất đáng yêu hay làm tim tôi đập thình thịch vì chưng quá ngầu. Nhưng bao gồm cả có cố kỉnh tôi cũng dần nguội giá với dàn nhân vật do tôi dấn ra nguyên nhân mấy ông thích thiếu nữ chính có phần nông cạn kinh gớm. 

Du Nhiên

*

Nữ thiết yếu của game, hoàn toàn có thể coi là bạn chơi theo như thông tin chính thức của mặt làm game. Tính bí quyết là con người kiên cường, bao gồm mục tiêu cụ thể và luôn cố gắng để đã đạt được nó. Cơ mà đau đớn thay là mục đích mới đi được phân nửa thì bên làm trò chơi thấy cái bối cảnh này chán quá cần phải tống một lô máu chó cùng máu người, càng các càng giỏi để còn có tương đối nhiều người chịu nạp mấy dòng thẻ ngọt cùng với ngược- oops. 

Hứa Mặc

*

Hay được tôi và tín đồ quen ưu ái gọi là hứa hẹn Mực với hứa hẹn Đen bởi chữ mặc trong tên ổng tất cả nghĩa “đen” với “mực (viết)” ấy. Nói theo cách khác là nhân đồ vật nam nguy hại nhất game, là dạng hình nhân trang bị giáo sư xứng đáng ngờ. Còn tồn tại thân phận là Ares của tổ chức triển khai Black Swan – call tắt là BS giỏi BullShit cũng được. Cái tổ chức này mong mỏi muốn tàn phá hết người thông thường chỉ chừa lại người có siêu năng lực nên vốn hứa Mặc cũng ý muốn Du Nhiên có thể trở thành con bạn hận thù cả rứa giới. Vì sao mà hẹn Mặc mê thích Du Nhiên là vì lúc bé dại (nhỏ xíu luôn ấy) cả hai từng gặp nhau cùng Du Nhiên khen tranh Hứa gs vẽ đẹp. Phân phối đó hẹn Mặc bị mù color nhưng có thể thấy được màu sắc của Du Nhiên. 

Túm gọn gàng lại là hẹn Mặc là nhân vật có tác dụng tôi lo ngại nhất dòng game này đi.

Chu Kỳ Lạc

*

Là nhân trang bị tôi đã từng rất phù hợp và cảm giác ổn cho tới khi mặt sản xuất ra quyết định cho bạn trẻ tẩy tóc, xăm mình, và biến hóa thái độ thành hững hờ bad boy các kiểu đồ. Thuở đầu thì cái việc bạn ấy vừa làm idol nổi tiếng bậc nhất kiêm hacker tốt tôi đã thấy khá kỳ quặc rồi, cơ mà nói phổ biến là thấy nó vẫn đồng ý được vì chu kỳ luân hồi Lạc không cần phải ngày nào thì cũng đi hack, hai quá trình không quá dính líu nhau. Mà lại rồi lòi ra thêm ổng là sệt vụ của BullShit thì tôi rất mong hỏi chấm là giới trẻ lấy đâu ra thời hạn để cân cha việc cùng lúc.

Tóm lại là một trong nhân đồ vật ổn bị phá mang đến thành cái khu dã ngoại công viên giải trí.

Lý Trạch Ngôn

*

Có thể nói là nhân vật có trở nên tân tiến nhân vật cũng giống như phát triển tình cảm cực tốt dàn nhân thiết bị nam. Tuy vậy rồi nó bị đập mang đến nát bét lúc tới chương 10, hình dáng như những cách tân và phát triển tình cảm trước đấy chỉ với vô nghĩa, không tồn tại cũng được, chỉ được viết ra để giao hàng việc khiến cho người chơi thích ổng để hoàn toàn có thể moi tiền vậy. Sản xuất đó thì tính Lý Trạch Ngôn thay mặt đại diện cho tầng lớp bốn bản, phục vụ ước mơ đã đạt được một người hoàn toàn có thể vung tiền như rác vị mình mang đến chị em. Tôi cũng thực thụ rất cực nhọc hiểu vấn đề ổng rất có thể vừa làm tgđ một công ty, vừa có thời hạn để đi làm việc đầu phòng bếp mở đơn vị hàng. Kể cả khi cái nhà hàng đấy chỉ xuất hiện rất tùy hứng nhưng mà thực sự là làm chủ tịch một doanh nghiệp nó bận đáng sợ đấy chúng ta ạ, nói cách khác là bận rộn ngang một nghệ sĩ hàng đầu lịch kín đáo mít đấy. 

Bạch Khởi

*

Ah, con người khiến cho tôi chịu khó chơi loại game này, tất nhiên tôi vẫn mê thích tính bí quyết của anh cảnh sát họ Bạch lắm. Nhưng loại tôi quan yếu tha thứ bỏ qua chính là lý vì anh ưa thích Du Nhiên. Đại khái là vào một ngày mưa, Bạch Khởi thấy Du Nhiên quyết tử dù để che mưa mang đến một nhỏ cún bị quăng quật rơi đề xuất thích cổ. Tất nhiên là sau này còn có tiếng lũ và hát của Du Nhiên đánh thức siêu năng lực nên Bạch Khởi ưng ý cổ hơn. Nhưng mà cái tại sao che mưa cho chó bị bỏ rơi tôi thấy nó siêu xàm xí. Chẳng phải các bạn chỉ để ý một fan nếu chúng ta đối xử xuất sắc với bạn à? Đây là Du Nhiên còn coi Bạch Khởi là côn đồ ham mê đánh bạn đấy nhé. Vậy nên lý do Bạch Khởi ham mê cổ chỉ có thể là bởi cổ đẹp mà thôi! Đúng là sang trọng hoa khôi học tập đường, hoa chạm mặt hoa nở, người chạm chán người yêu!!!

Hình ảnh

Một trong số những game cá biệt của Trung mà chế tạo ra hình của các nhân thứ không có xúc cảm lệch tông. Tôi từng thấy một trò chơi khác của Trung với kiểu là mỗi nhân trang bị nam là do một họa sĩ không giống nhau vẽ, quan sát chẳng đồng nhất gì cả. Còn phần hình ảnh nền mới đó là thứ tôi ưng ý nhất, vẽ đẹp dễ sợ.

Âm nhạc

Nhạc loại nhẹ nhàng dễ dàng nghe hay thấy, nhưng lại cũng bởi vì thế cần nó không thực sự nổi bật. Cơ mà âm thanh của nhạc quá rộng nên chẳng thể tập trung để nghe được thoại, cộng với cho tới ngày nọ tôi thấy nhạc nghe ngán với phiền quá bắt buộc tắt luôn nhạc.

Lồng tiếng

Hiện tại game có lồng giờ đồng hồ Trung, Anh, Hàn, Nhật mà lại ở mỗi bạn dạng chỉ hoàn toàn có thể chỉnh thân hai sản phẩm tiếng mà lại thôi. Vì bạn dạng Trung ra là có lồng tiếng Trung cùng Nhật, mà dường như bên Giấy chỉ làm rứa mà không đưa ra bất kỳ chỉ dẫn làm sao cho mặt Nhật nên phần lồng giờ đồng hồ nó bị không phù hợp, cộng thêm thoại không hẳn là văn nói của Nhật. Do này mà lồng tiếng Trung nó cảm giác hơn, nghe êm hơn. Sau đây nghe đâu là ra bạn dạng Nhật thì yêu cầu đi lồng giờ đồng hồ lại, từ bây giờ nghe thực sự giỏi hơn, cân xứng hơn nhiều.

Hệ thống

Hệ thống hơi ổn, phù hợp với fan không có rất nhiều thời gian chơi. Dĩ nhiên là trừ cái đi dạo ra, yêu cầu nói là tôi ghét tốt nhất cái tính năng đi bộ trong game do nó yên cầu người chơi yêu cầu đốt sạc pin trong mấy tiếng đồng hồ, mà có phải ai lúc nào thì cũng rảnh smartphone để đi đốt sạc pin đâu.

Xem thêm: Hình Ảnh Ngôi Nhà Cấp 4 Đẹp Giá Tốt Và Hiện Đại, Các Mẫu Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Nhất Năm 2021

Tổng kết

Game có phong cách thiết kế cho những nhỏ người mắc nhưng nhiều tiền, ước ao chơi game gặp gỡ và hẹn hò có đầu tư. Nói chung nếu là 1 trong những game giành riêng cho nữ giới thì nó không tệ, nhưng hành trình dài của tôi và nó mang lại đây chắc chắn là dừng được rồi. Thật ra thì sau khi nghỉ nó một thời hạn tôi tất cả thử quay lại để chơi cho vui, nhưng lại nói thông thường là thật sự không có mấy hứng thú đề xuất lại bỏ tiếp. Thế nên trong tương lai thì hình ảnh card tôi vẫn thu thập, nhưng đùa lại thì chắc hẳn rằng không.