Game Thợ Săn Tàng Hình

Game sát thủ tàng hình là trò chơi hành động hấp dẫn cho những ai yêu thích mạo hiểm, trinh thám. Hoá thân thành một sát thủ khét tiếng, bạn sẽ phải thật cẩn thận để né tránh đối phương và tìm cách tiêu diệt kẻ địch. Sự kết hợp giữa lối chơi đơn giản, độ hoạ sinh động và nhiều tính năng hấp dẫn khác đã giúp trò chơi này được mọi người đánh giá cao.Bạn đang xem: Game sát thủ tàng hình

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ GAME SÁT THỦ TÀNG HÌNH

Cuộc chiến tranh giữa Anh và Pháp được lấy làm bối cảnh chính cho game sát thủ tàng hình. Khi thế trận giữa 2 quốc gia đang giằng co, quân đội Pháp đã liên minh với thổ dân da đỏ với mục đích tăng thêm lực lượng. Biết được điều đó, tướng quân chỉ huy quân đội Anh đã tìm sát thủ khét tiếng để tiêu diệt thổ dân. Và bạn chính là sát thủ được lựa chọn để thực thi nhiệm vụ.

Bạn đang xem: Game thợ săn tàng hình

Bạn đang xem: Game thợ săn tàng hình 2


*

Nghe thì có vẻ đơn giản, tuy nhiên làm sao để tiêu diệt thổ dân thì lại là vấn đề khá nan giải. Bởi quân địch mạnh và đông đảo, còn bạn thì chỉ có một mình. Hơn nữa, những tên thổ dân này còn được trang bị vũ khí nguy hiểm như súng, kiếm, cung tên… Chỉ cần một chút lơ là cũng đủ để bạn phải bỏ mạng nơi làm nhiệm vụ.


*

Trong trò chơi có rất nhiều màn chơi khác nhau và người chơi buộc phải vượt qua tất cả. Khi tiêu diệt được hết thổ dân có nghĩa là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cũng là lúc trò chơi kết thúc.

HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI GAME SÁT THỦ TÀNG HÌNH


*

Nhiệm vụ của bạn là cần lần lượt di chuyển tới, kết liễu từng tên thổ dân mà bạn gặp trên đường, né tránh các chướng ngại vật. Các kẻ địch sau khi bị tiêu diệt sẽ biến mất, bạn lại tiếp tục tiến lên cho tới khi kết thúc màn chơi. Các màn diễn ra liên tục cho đến khi nhiệm vụ hoàn thành, thao tác để chơi game như sau:

Cách chơi Sát thủ tàng hình khá là đơn giản, chủ yếu là việc kết hợp các phím di chuyển để điều khiển nhân vật. Trò chơi không có nhiều thao tác khó tuy nhiên việc kết hợp đặc sắc giữ hình ảnh, âm thanh cùng nội dung cốt truyện sẽ khiến bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi game này.


*

Mở đầu cốt truyện game sát thủ tàng hình

Mỗi người chơi sẽ có 3 mạng, tương đương với 3 lần hồi sinh nếu lỡ làm nhiệm vụ thất bại. Nếu bị kẻ địch tiêu diệt bạn sẽ được hồi sinh ở chính màn chơi đó. Tuy nhiên nếu đã dùng hết cả 3 mạng, khi bị tiêu diệt bạn phải chơi lại từ đầu.

Xem thêm: Có Một Tình Yêu Không Trọn Vẹn, Quotes Ngôn Tình


*

Game sát thủ tàng hình có nhiều màn chơi khác nhau

Link chơi: http://www.trochoiviet.com/sat-thu-tang-hinh/game.html

NHỮNG LÝ DO GIÚP TRÒ CHƠI SÁT THỦ TÀNG HÌNH ĐƯỢC YÊU THÍCH

Sự phát triển của thời đại công nghệ như hiện nay đã tạo ra rất nhiều trò chơi mới hấp dẫn. Thế nhưng, game sát thủ tàng hình vẫn có một bộ phận người chơi trung thành và ủng hộ bởi những lý do sau:

KẾT LUẬN

Sát thủ tàng hình sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mục tiêu giải trí cùng con trẻ, bạn bè và người thân trong thời gian rảnh. Đến với game để tìm ra nhiều trải nghiệm thú vị sau chuyến ám sát đặc sắc của anh chàng sát thủ trong game nhé. Chúc các bạn có nhiều kỉ niệm thật vui vẻ với Sát thủ tàng hình.