Thông Tin Mới Về Quấy Rối Tình Dục

Với mùa hè sôi động, bạn sẽ cần có kế hoạch làm cho thế làm sao để con bạn bao gồm thể giải trí tại hồ bơi để bạn gồm thể ngâm mình ngoài trò chơi trong tích tắc và tận hưởng cảm giác yên bình. Đừng lo lắng, dưới đây là 21 trò chơi bể bơi hay nhất dành riêng cho trẻ em để nhỏ nhắn có thể thoải mái vui đùa cơ mà không làm cho phiền khoảng thời gian thư giãn của người lớn.

Bạn đang xem: Thông tin mới về quấy rối tình dục

Nội dung chính

1. Bóng cất cánh khí

2. Marco Polo

3. Trò chơi con Cáo

4. F-I-S-H

5. Truy tìm kho báu

6. Cá mập và cá tuế

7. Cuộc đua Floatie

8. Đua bóng bến bãi biển

9. Trò chơi đố chữ dưới nước

10. Thẻ đóng băng Popsicle

11. Trò chơi chọi gà

12. Trò chơi đẩy Ducky

13. Trò chơi tranh nhau bóng Ping Pong

14. Xoáy nước nguyên tử

15. Trò chơi dự đoán color sắc

16. Trò chơi nhảy khi ở dưới nước

17. Cuộc thi Doggy Paddle

18. Trò chơi Bắn súng đứng

19. Trò chơi đặt bóng bên trên đầu cùng nhảy

20. Cuộc thi thăng bằng Boogie Board

21. Nhảy giật gân

1. Bóng cất cánh khí

*

Bạn biết làm thế nào để nhỏ nhắn có thể dành riêng hàng giờ để chơi với một quả láng khí heli buồn một tuần sau bữa tiệc sinh nhật? Chà, đây là phiên bản tiệc bể bơi thu nhỏ với nhiều bóng cất cánh rực rỡ sắc màu. Điểm đặc biệt của loại láng này đó đó là nó không thể rơi xuống nước. Luật chơi rất đơn giản (chỉ cần giữ bóng bay lên không trung) và trẻ em ở mọi lứa tuổi bao gồm thể lặn với tung tăng như vận động viên chuyên nghiệp trong những lúc bạn tất cả thể ngồi xuống và nhìn các bé bỏng vui đùa với nhau.

2. Marco Polo

Marco Polo thường được biết đến là trò chơi giành cho những trưởng thành nhưng nó cũng bao gồm thể sử dụng cĐó có thể là tin cũ mang lại những người trưởng thành, nhưng đừng bỏ qua điều tởm điển này. Marco Polo hoàn toàn gây phấn khích mang đến trẻ em. Hãy thử ngay trò chơi này nếu như bạn tất cả bể bơi phao tại công ty nhé

3. Trò chơi nhỏ Cáo

Trò chơi này chứa đựng sự bất ngờ và với lại cảm giác mạnh mang lại các bé nhỏ trai. Luật của trò chơi này đó là sẽ bao gồm một đứa trẻ đảm nhiệm vị trí chính giữa hồ bơi, đóng phương châm là ông Cáo lén lút hành động trong những khi những đứa trẻ không giống sẽ gắng nhau hỏi “Bây giờ là mấy giờ vậy cả nhà” với bước về phía ông Cáo. Ông Cáo sẽ tuyên bố số giờ trên đồng hồ tương ứng với số bước chân của người chơi khác. Và trò chơi chỉ kết thúc khi gồm người ở thừa xa ông Cáo

*

4. F-I-S-H

Trò chơi này giống như trò chơi H-O-R-S-E trên sảnh bóng rổ, nhưng bạn ko cần phải bắn vòng giỏi để thành công. Nó phù hợp với những gia đình có bể bơi phao cỡ lớn tại nhà. Trải qua trò chơi này, các bé nhỏ có thể thể hiện kỹ năng dưới nước của mình (trồng cây chuối, tạo ấn tượng về nhỏ bạch tuộc, v.v.) cùng những đứa trẻ còn lại cố gắng lặp lại động tác này.

rong mỗi vòng, người chơi gồm thành tích nhát nhất sẽ kiếm được một chữ mẫu và người đầu tiên đánh vần F-I-S-H sẽ thất bại trò chơi. Nghe gồm vẻ khắc nghiệt, nhưng đừng lo lắng, đây chỉ là trò chơi trong bể bơi với mục đích vui đùa vậy vì thân thiện đến việc thắng và thua. Thậm chí, bố mẹ bao gồm thể cố tình thua kém để tạo kích thích và hứng thú cho nhỏ trẻ.

5. Truy tra cứu kho báu

Nếu bạn gồm con, rất tất cả thể bạn đã tìm kiếm kiếm kho tàng bị chôn giấu trước đây (có lẽ là chìa khóa ô tô của bạn?). Nhưng một khi con yêu của bạn lớn hơn, trò chơi sẽ trở bắt buộc thú vị hơn. Những đứa trẻ đã biết bơi và gồm một chút kỹ năn lặn tất cả thể tìm biện pháp lặn tìm kho báu bị chìm ở độ sâu của một bể bơi và nhiệm vụ này cũng đơn thuần mang ý nghĩa giải trí như khi tất cả sự gia nhập của cả nhóm.

6. Cá mập với cá tuế

Chủ đề bé mồi cùng động vật ăn thịt của trò chơi hồ bơi này còn có rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh thân thiện với trẻ em — chỉ cần chuẩn bị cho bé bạn bộc lộ bản chất thật sự, quỷ quyệt của mình khi biến thành cá mập. Trò chơi bắt đầu lúc động vật tất cả vú đáng sợ thông tin mong muốn của bản thân về một bữa ăn nhẹ vào giờ ăn trưa (“Fishies, cá đến với tôi…”). Sau đó, những đứa trẻ tất cả thể chạy tán loạn và cố gắng tránh sự truy đuổi của bạn. Tất nhiên, chỉ những đứa trẻ nhanh nhẹn nhất mới sống sót sau trò chơi hồ bơi đầy hành động này.

*

7. Cuộc đua Floatie

Những đồ chơi hồ bơi đó trông lý tưởng để nằm dài cùng nhấp nhô xung quanh, phải không? Nhưng trẻ em sẽ không có sự lười biếng đó vào bữa tiệc bể bơi của chúng. Nuốm vào đó, hãy đặt mọi đồ chơi bơm hơi cùng mì hồ bơi để sử dụng mang đến những trò vui gồm nhịp độ nhanh.

Trẻ em chọn một món đồ chơi ở bể bơi cùng phóng mình từ boong và xuống nước — người đầu tiên lái tàu của bản thân sang phía đối diện sẽ thắng cuộc đua. Cùng tất cả những gì bạn cần có tác dụng đó là tựa lưng vào thành bể đồn đãi bơi cỡ lớn với ngắm quan sát những đứa trẻ vui đùa thuộc nhau

8. Đua bóng bãi biển

Không cần phải đi bộ đến bờ biển, những quả bóng bãi biển tích trữ đô la đó bao gồm thể được thổi lên với chơi vào hồ bơi của riêng biệt bạn. Quăng một vài kim bấm mùa hè này xuống nước với để bọn trẻ thi đua coi ai có thể bơi nhẵn về đích cấp tốc nhất. Lưu ý: Thật sự ko dễ dàng khi bơi với một quả bóng bãi biển với cuộc đấu tranh kết quả là một món quà xin chào mừng mang lại bất kỳ cha mẹ làm sao của nòng nọc.

9. Trò chơi đố chữ dưới nước

Trò chơi đố chữ được mệnh danh là trò chơi khôn cùng vui nhộn gồm thể kéo dãn liên tục mang lại đến khi những người nhỏ nhất mất hứng thú với bắt đầu đi lạc — trừ khi những người bắt chước bắt kịp tốc độ bởi vì họ đang nín thở để thực hiện một hành động dưới nước.

Trong trường hợp đó, bạn tất cả một chủng loại thủy sinh vui nhộn và tất cả nhịp độ nhanh mang ý nghĩa cổ điển. (Thêm vào đó, hồ bơi cung cấp một loạt những chuyển động có thể khiến bất kỳ ai trở thành bậc thầy về trò chơi đố chữ.)

*

10. Thẻ đóng băng Popsicle

Bất kỳ loại thẻ nào cũng với đến sự giải trí vô tận đến những người nhỏ tuổi, nhưng sự mới lạ (và thách thức) lúc chơi dưới nước chỉ có tác dụng tăng thêm niềm vui. Dạng thẻ đóng băng này đã được điều chỉnh mang đến trò chơi dưới nước với chủ đề của trò chơi là ngày hè — bởi vì vậy nếu một đứa trẻ được gắn thẻ, nó sẽ phải ném tay lên không trung để đóng băng thành các hình que kem.

Tuy nhiên, cánh tay không cần phải thừa mệt mỏi do người chơi gồm thể tham gia lại trò chơi ngay trong lúc đồng đội bơi vào giữa nhị chân của họ để làm cho họ sống lại.

11. Trò chơi chọi gà

Trình bày lần duy nhất bạn sẽ không nổi điên khi bé bạn sử dụng đến việc xô đẩy và xô đẩy. Nếu bạn từng ước những cuộc đụng độ anh chị em đó sẽ cảm thấy vui vẻ hơn là căng thẳng, thì bể bơi đó là giải pháp. Lấy một người lớn không giống và đến cả nhì đứa trẻ lớn bằng vai tăng chiều cao cho một hiệp con kê chọi. Đó là niềm vui thể chất với một kết thúc gồm hậu.

12. Trò chơi đẩy Ducky

Những chú chim nước nhỏ bé xíu này ko chỉ tốt đến thời gian tắm. Quăng một vài món đồ chơi bồn tắm ưa chuộng của đàn ông bạn vào bể bơi để bắt đầu niềm vui bằng một cuộc đua thân thiện. Người đầu tiên đẩy chú vịt cao su đặc của họ đến đầu đối diện của bể bơi sẽ thắng — với đó ko phải là một chiến công nhỏ, bởi đây là trò chơi ko cần tay. Ngực, noggins, mũi và thậm chí cả chân sẽ phải thực hiện công việc khi những đứa trẻ cạnh tranh để trở thành người đầu tiên đẩy chú vịt của mình qua vạch đích.

13. Trò chơi tranh giành bóng Ping Pong

Không có gì trẻ nhỏ yêu mến hơn là tranh giành và cạnh tranh để bao gồm được tất cả những thứ. May mắn thay, điều này lấy chủ đề phổ biến là ít Chúa tể Ruồi hơn cùng nhiều niềm vui mặt hồ bơi hơn. Những nhỏ hoang dã nhỏ sẽ yêu thích với hoạt động dưới nước này — cùng tất cả những gì bạn phải có tác dụng là ném một loạt quả nhẵn bàn vào một hồ bơi và thách thức bọn trẻ thu thập tất cả chúng càng nhanh càng tốt. Mặc dù nhiên, đừng quên dạy trẻ dọn dẹp phụ cha mẹ sau thời điểm vui chơi nhé.

*

14. Xoáy nước nguyên tử

Học STEM vào bể bơi? Bạn betcha. Hoạt động dưới nước này diễn ra vào một ngôi làng, hoặc không nhiều nhất là một nhóm, bởi vì vậy nó hoạt động tốt nhất lúc bạn gồm một số khách thâm nhập thử nghiệm dưới nước. Điều đó tạo nên rằng, hiệu ứng xoáy nước tất cả thể được tạo ra bởi một team trẻ em với kết quả trọn vẹn tuyệt vời.

Với tất cả trẻ em được đặt phương pháp đều nhau trong một vòng tròn vào nước, chúng tất cả thể đi bộ với sau đó chạy bộ theo một hướng để khuấy nồi (điều nhưng mà trẻ em cực kỳ giỏi). Lúc xoáy nước chuyển động, trẻ dừng lại cùng cố gắng đi theo hướng khác. Và nhỏ xíu có thể nhận ra bơi ngược loại sẽ không bao giờ ngớ ngẩn giỏi thú vị đến thế.

15. Trò chơi dự đoán color sắc

Loài này hơi giống cá mập và cá tuế nhưng với nhiều mưu mô hơn. Để chơi trò chơi màu sắc, một đứa trẻ là ‘nó’ đứng ở giữa hồ bơi, quay lưng về phía hàng người chơi ở đầu mặt kia, mỗi người vào số họ đã túng mật chọn một màu. "Nó" sau đó bắt đầu gọi ra những màu thông thường cùng khi người chơi được gọi màu, anh ta phải trượt xuống nước và cố gắng bơi qua một cách lặng lẽ nhưng không báo cho đứa trẻ biết ai là "nó". Trò chơi lén lút này yêu thương cầu một mặt poker cùng kỹ năng bơi lội điêu luyện. .

16. Trò chơi nhảy khi ở dưới nước

Tất cả những gì bạn cần là một sợi mì để bắt đầu sự thích nghi của bể bơi này với trò chơi tiệc tùng cổ điển — tất nhiên là cả khả năng nín thở dưới nước. Hãy bùng nổ một số giai điệu lễ hội và tìm một chỗ ngồi tốt để bạn tất cả thể xem những đứa trẻ đó gồm thể đi được đến đâu.

*

17. Cuộc thi Doggy Paddle

Những người nhỏ tuổi cũng có thể tham gia cuộc vui mặt bể bơi với cuộc thi chèo thuyền doggy. (Tương tự đối với người lớn, ừm, đã quên giải pháp thức hoạt động của động tác đánh tự do.) Người mới bắt đầu tất cả thể hưởng lợi với học những kỹ năng bơi lội có giá trị với phần giới thiệu về phương pháp bơi lội nước, còn được gọi là mái chèo doggy.

Những nhỏ nhỏ có thể vặn vẹo với vận động như những chú chuột nhỏ trong hồ bơi khi bọn chúng cạnh tranh để xem ai bao gồm thể nổi lâu nhất. Các bậc cha mẹ, hãy thoải mái tung tăng bản thân trước gió và tham gia vào cuộc vui — hóa ra việc giẫm nước cũng tốt như bài tập cơ mà bạn định nghiền mình trên đất khô.

18. Trò chơi Bắn súng đứng

Các quy tắc gia nhập rất linh hoạt trong cuộc chiến dưới nước này (ngoại trừ trường hợp không phun thuốc vào ghế nằm bên hồ bơi) nhưng nếu bạn đưa súng phun mang đến một đám trẻ, niềm vui sẽ được đảm bảo. Một trò chơi bắn súng rất được khuyến khích là trò chơi bắn súng xịt nước, trong đó trẻ em phải lặn dưới nước để kiêng xa tầm bắn của bạn mình. Nhưng trẻ em phải di chuyển nhanh, bởi bởi bất kỳ người chơi nào bị xịt phải giao nộp vũ khí cho đến vòng tiếp theo. Người đứng (hoặc bơi) cuối thuộc là người chiến thắng.

*

19. Trò chơi đặt bóng bên trên đầu cùng nhảy

Những đứa trẻ nhỏ tuổi sẽ mê say trò chơi này, và bóng bơi là vật dụng duy nhất cần thiết để chơi. Một đứa lấy bóng trong lúc những đứa không giống xếp mặt hàng dài và bắt đầu nhảy ra khỏi mặt nước để tránh bị rơi xuống dưới nước

20. Cuộc thi thăng bằng Boogie Board

Trẻ em có thể lướt sóng mà không có sóng, hoặc ít nhất là bắt đầu rèn luyện kỹ năng giữ thăng bằng của mình trước khi nhảy ra bãi biển. Đặt mặt hàng một vài boogie board trực tuyến (chúng tôi yêu thích lựa chọn này đến độ tuổi từ 7 trở lên) hãy để niềm vui bắt đầu. Thật hạnh phúc, hồ bơi là nơi tha thứ đến việc tìm kiếm trọng tâm của một người và bài bác tập huấn luyện này sẽ khiến tất cả mọi người phải khâu.

Xem thêm: Mua Bán Xe Máy Cũ Dưới 3 Triệu Tại Hà Nội Giá Rẻ, Bán Xe Máy Cũ Chất Lượng

21. Nhảy giật gân

Những đứa trẻ đã kiệt sức với các cuộc đua tag cùng chạy tiếp sức, cùng đứa trẻ nhất bắt đầu khóc. Nghe gồm vẻ quen? Nhưng đừng sợ, những giọt nước mắt đó ko phải là tiếng chuông báo tử của bữa tiệc bể bơi vang lên. Bạn chỉ cần hạ gục mọi thứ bằng một điệu nhảy giật gân nhẹ nhàng với thường ngớ ngẩn. Trẻ em gồm thể thỏa sức sáng tạo lúc dàn dựng một điệu nhảy nước nguyên bản, đầy giật gân cùng tinh thần đồng đội.

Trên đây là 21 trò chơi cho nhỏ xíu thỏa sức sáng sủa tạo cùng vui đùa khi bạn tải bể bơi đồn đãi tại nhà .Chúc bé xíu và bạn bao gồm những thời gian thư giãn tuyệt vời mặt hồ bơi gia đình nhé!