Neighbours From Hell: Season 1, Game Chọc Phá Cô Hàng Xóm

Download gameNeighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 phiên phiên bản Việt Hóa 100%. Trò game vui chơi giải trí cực thư giãn nhưng không hề thua kém phần thu hút đâu nha

Thật sự là nếu khách hàng cần một trò trò chơi không tốn quá nhiều thời gian nhưng cũng rất có thể copy vào usb đưa đi đâu chơi cũng được thì buộc phải chơi ngay tựa game Neighbours From Hell (Thường được điện thoại tư vấn là Phá Hoại mặt hàng Xóm.

*

Hàng thôn Tinh Nghịch ) trò trò chơi này reviews cũng ngay gần 10 năm tuy nhiên đến hiện nay vẫn gồm hơn 30 triệu lượt sở hữu game. Bình thường qui nhưng nói đó là một tựa game vui chơi khá tuyệt đấy!

*

Hóa thân vào một anh chàng gầy đống trong game mà lại khá hoạt bát là lém lĩnh, bạn cần phải làm những nhiệm vụ cực thú vui dể chọc phá hàng xóm của bạn, từng vòng sẽ yêu cầu một mốc “tức giận” không giống nhau.

*

Để đùa game rất tốt thì bạn phải từ từ vào trong căn nhà ấy mà cần quan cạnh bên kỹ trên đầu của gã láng giềng to to sẽ có tác dụng gì? Sau đó chúng ta sẽ kiêng đi đến các nơi nhưng mà gã vẫn đến.

Bạn đang xem: Neighbours from hell: season 1, game chọc phá cô hàng xóm

Hiến đang để liên kết tải của vớ vả những phiên bản Neighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 nhằm mọi fan dể dàng chơi game hơn nhé


Danh Mục bài bác Viết


Cấu hình setup gameNeighbours From Hell

MINIMUM:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: intel Pentium II, 233 MHzMemory: 128 MB RAMGraphics: 3 chiều graphics card compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

RECOMMENDED:

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8Processor: intel Pentium III, 500 MHzMemory: 256 MB RAMGraphics: 3 chiều graphics card compatible with DirectX 8Storage: 500 MB available space

Cấu hình chơi cực nhẹ nên hầu hết lúc như thế nào cũng rất có thể chơi được cả.

Link tải game Neighbours From Hell phiên phiên bản 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8

Toàn bộ mọi phiên bạn dạng dưới đây đã có việt hóa, bạn chỉ việc tải game về giải nén và thường thức tức thì thôi. Mì ăn liền!


Bấm Vào Đây Để lấy Mật Khẩu
*

Hướng dẫn setup gameNeighbours From Hell

Vì có rất nhiều phiên bạn dạng khác nhau phải mình ra mắt qua một lượt để bạn có thể dể dàng cài đặt đặtgameNeighbours From Hell.

Đối với phiên phiên bản 1 và 2: Bạn chỉ cần tải game về và giải nén bằng phần mượt Winrar là đùa được ngay tắp lự rồi.

Đối với phiên bản 3 –4 –5 – 6 – 7 – 8: Thì chúng ta giải nén và thiết lập game, click file Setup.exe để setup chỉ đề xuất nhấn Yes là xong.

Chúc chưng bạn tất cả những thời hạn giải trí dễ chịu và thoải mái cùng vớiNeighbours From Hell 1, 2 , 3, 4, 5, 6, 7, 8 việt hóa.

Xem thêm: Cách Lắp Máy Nước Nóng Trực Tiếp Ariston Step By, Hướng Dẫn Tháo Lắp Máy Nước Nóng Tại Nhà


*
Tải game Batman Arkham Origins phiên phiên bản mới đến PC
*
Tải trò chơi Spider Man: Shattered Dimensions về máy
*
Tải game Game Sleeping Dogs rất hay về máy
game Offline. permalink.