Những Tựa Game Online Ra Mắt Tại Việt Nam Để Lại Nhiều Ấn Tượng Nhất Năm 2016

Dưới đây là những tựa game online trên PC đáng chú ý nhất tại Việt Nam trong năm 2016. Hi vọng rằng sang đến năm 2017, chúng ta sẽ được đòn chào thêm nhiều tựa game MMO Client nữa tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Những tựa game online ra mắt tại việt nam để lại nhiều ấn tượng nhất năm 2016


Mặc dù tại thời điểm hiện tại, các tựa game online trên PC đang ngày càng "khan hiếm" dần để nhường bước cho game di động tại Việt Nam, nhưng vẫn còn vẫn còn đó một bộ phận đông đảo người yêu thích chơi game online PC.

Trong năm 2016, chỉ có rất ít các tựa game online client được phát hành, dù vây thì chúng đều thu hút đông đảo sự quan tâm của game thủ Việt. Hi vọng rằng sang đến năm 2017, chúng ta sẽ được đòn chào thêm nhiều tựa game MMO Client nữa tại Việt Nam:

Dragon Nest

Dragon Nest là tựa game MMORPG Client duy nhất được phát hành tại Việt Nam trong năm 2016 này, đây cũng có thể được xem là tựa game online mới có nội dung gameplay nổi bật nhất được phát hành tại Việt Nam trong năm 2016.Mặc dù khâu dịch thuật của game còn nhiều bất cập, nếu không muốn nói là lủng củng, sơ sài nhưng Dragon Nest vẫn tạo được một sân chơi MMORPG hiếm hoi dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Trong thời buổi mà hầu như chỉ có các Webgame được phát hành như hiện nay, thì sự xuất hiện của Dragon Nest với chiều sâu về gameplay, đồ họa có thể xem là một điểm sáng quý giá trong năm 2016 này.Dragon Nest hiện đang được phát hành tại Việt Nam bởi NPH VGG.

Trang chủ: http://dn.choi.vn/thuc-tinh/

Xuất Kích

Trong năm 2016, Xuất Kích có thể được coi là tựa game online hiếm hoi được phát hành Việt Nam. Mặc dù chưa thể so sánh với người đàn anh Đột Kích cùng NPH VTC, nhưng việc một tựa game MMOFPS được ra mắt tại Việt Nam sau tới gần 3 năm là một điểm nhấn khá quan trọng.Thật vậy, trong thời buổi mà tại Việt Nam, đa phần chỉ có các Webgame cũng như game di động được phát hành thì các sân chơi MMO Client như Xuất Kích ngày càng khan hiếm. Nhiều game thủ buộc phải bỏ ra nước ngoài tìm chơi các tựa game mới, nhưng cũng không được như ý do chất lượng đường truyền kém, không hợp văn hóa, không có cộng đồng chơi cùng...Việc vẫn còn, dù chỉ ra là rất ít các tựa game online cài đặt được phát hành tại Việt Nam phần nào cho thấy thể loại game online chính thống vẫn chưa hết thời, đồng thời giúp cho thị trường game Việt trở nên phong phú hơn, đáp ứng đủ nhu cầu của game thủ nước nhà.

Trang chủ: https://xuatkich.vtcgame.vn/

Hoa Thiên Cốt Web

Hoa Thiên Cốt Web là Webgame nhập vai được phát hành vào tháng 1/2016 tới nay. Được quảng cáo rầm rộ, Hoa Thiên Cốt Web từng tạo ra cơn sốt không nhỏ tại Việt Nam, thu hút đông đảo game thủ tham gia.Hoa Thiên Cốt Web xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa nữ nhân vật chính Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa, cũng chính là thầy giáo của cô, được dựa trên nguyên tác là bộ phim truyền hình nổi tiếng cùng tên. Thế giới tiên hiệp được xây dựng trong game tương đối hùng vĩ, rộng lớn, cung cấp nhiều nội dung chơi thú vị khi xây dựng.


Tính đến nay, sau hơn 1 năm hoạt động, Hoa Thiên Cốt Web đã mở cửa tới gần 200 server và vẫn đang hoạt động ổn định.

Trang chủ: https://hoathiencot.vtcgame.vn/

Kiếm Vũ

Kiếm Vũ là Webgame nhập vai 2,5D khá "chất lượng" sở hữu nền họa đẹp và bắt mắt. Điểm đặc sắc nhất của Kiếm Vũ chính là nền đồ họa sắc nét và cực kỳ đẹp mắt. Hình ảnh trong game được thiết kế khá tỉ mỉ, tạo ấn tượng mạnh cho người chơi dù đây chỉ là một Webgame. Trò chơi được phát hành vào tháng 5/2016.


Trong thời buổi mà thị hiếu của phần đông game thủ Việt vẫn xoay quanh thể loại Webgame nhập vai có lối chơi Auto đơn giản, dễ làm quen thì chắc chắn, các game online như Kiếm Vũ luôn thu hút lượng người chơi lớn tham gia.

Hiện tại, Kiếm Vũ vẫn hoạt động ổn định với gần 250 server chỉ sau 6 tháng vận hành. Đây cũng là một trong những Webgane thu hút đông người chơi nhất trong năm 2016 tại Việt Nam.

Trang chủ: http://kiemvu.360game.vn/

Phi Đội 2

Mặc dù chỉ là một phiên bản update, nâng cấp đồ họa nhưng Phi Đội 2 vẫn rất đáng ghi điểm khi đánh dấu sự phát triển của một tựa game đã có tới 10 năm tuổi tại Việt Nam.


Được biết, Phi Đội 2 sở hữu lối chơi khá “độc lạ”, khi kết hợp giữa thể loại game nhập vai (RPG) và thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (First Person Shooting - FPS).


Rõ ràng trong thời điểm mà tuổi đời của các game online Việt thường rất ngắn, chỉ nội trong vòng 1 năm trở lại thì việc các tựa game online hoạt động lâu dài, ổn định sẽ giúp cho người chơi không bị "thiệt hại", mất tài khoản oan khi game đóng cửa, đồng thời xây dựng thương hiệu cho NPH.

Xem thêm: Lời Nói Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Ngọt Ngào, Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu

Trang chủ: https://phidoi2.vtcgame.vn/


*

Ban biên tập heckorea.com:

heckorea.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.