GAME NÔNG TRẠI CHO WINDOWS PHONE

Bạn cũng muốn trở thành một tín đồ nông dân thực thụ, với phần đa trải nghiệm hoàn hảo trong việc trồng trọt ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng thông minh di động? mọi game nông trại hay độc nhất trên Windows Phone vẫn là sàng lọc mà bạn nên tìm đến.


Bạn cũng muốn trở thành một người nông dân thực thụ, với phần nhiều trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong câu hỏi trồng trọt ngay lập tức trên điện thoại cảm ứng thông minh di động? game play nông trại hay độc nhất vô nhị trên Windows Phone đã là chọn lựa mà bạn nên tìm đến.

Bạn đang xem: Game nông trại cho windows phone

Là một người có sở thích chơi game, chắc hẳn những trò chơi nông trạilà điều không thể xa lạ so với bạn. Tuy nhiên, nhằm tìm tìm kiếm được một game hay nằm trong thể các loại này không còn dễ dàng. Vị đó, các chúng ta có thể tham khảo đầy đủ game nông trại hay tốt nhất trên Windows Phone để có được sự lựa chọn tốt nhất.

1. FarmVille 2 Country Escape

*

FarmVille 2 Country Escape

Nhắc mang đến game nông trại, FarmVille 2 Country Escape đã là chiếc tên số 1 mà họ không thể quăng quật qua. Trong trò đùa đang được cung cấp miễn phí tổn này, các bạn sẽ phải quản lý và phát triển trang trại của bản thân với các nhiệm vụ quan tâm cây trồng, vật dụng nuôi, bán nguyên liệu sản xuất và không ngừng mở rộng nông trại của bạn.

Ngoài việc gameplay với tính chất cá nhân, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể kết nối mạng làng hội để làm quen với những người dân chơi khác. Ưu điểm của trò chơi là sở hữu giao diện đẹp cùng âm nhạc hấp dẫn. Ngoài câu hỏi mang đến cho tất cả những người chơi cảm giác chân thực nhờ đều hình hình ảnh 3D, bạn sẽ được yên cầu những bản nhạc mang tính chất chất đồng quê dịu nhàng, thư thái, giúp bạn được thư giãn tuyệt vời sau một ngày lâu năm mệt mỏi.

2. Farm Frenzy 2

Trong Farm Frenzy 2, các bạn sẽ là thống trị của một trang trại cùng mục tiêu của công ty là kiếm tìm cách cải tiến và phát triển trang trại của mình.

*

Farm Frenzy 2

Trong quy trình chơi, bạn sẽ phải giải quyết rất những nhiệm vụ khác nhau như nuôi gà, đem trứng, vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đến khu vực tiêu thụ. Ngoại trừ ra, bạn sẽ còn phải âu yếm một số một số loại vật nuôi khác để kiếm tiền mua trang thiết bị bắt đầu giúp cung cấp nhiều sản phẩm & hàng hóa và giao hàng khách hàng xuất sắc hơn.

Trong quy trình chơi, các bạn sẽ còn phải đương đầu với phần đông kẻ phá hoại, với những chú gấu hung dữ. Vị đó, các bạn sẽ cần yêu cầu cẩn thận, có những chiến lược riêng để đảm bảo an toàn cơ ngơi của bản thân hoàn hảo nhất.

Về cơ bản, Farm Frenzy 2 sở hữu bối cảnh đẹp, lối nghịch nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn vô cùng yêu thích.

Xem thêm: Cách Chơi Rengar Đi Rừng Cực Bá Trong Mùa 11, Hướng Dẫn Chi Tiết

3. Green Farm 3

Tiếp tục là game vươn lên là ước mơ thiết lập trong tay nông trại bao la, mênh mông của các bạn trở thành hiện tại thực, Green Farm 3 mua lối nghịch vô cùng hấp dẫn đầy cuốn hút.

*

Green Farm 3

Trong game, bạn sẽ nhận được một trang trại hết sức hoang sơ. Sau đó, nhiệm vụ của chúng ta là phải trồng cây, xây dựng siêu thị của mình,... Các bạn hãy ban đầu từ các màn đùa nhẹ nhàng. Sau một thời gian, bạn cũng có thể trồng cơ mà cây có mức giá trị cao hơn, không ngừng mở rộng diện tích đất của chính mình cũng như chăn nuôi nhằm thu được nhiều vật phẩm hơn nữa. Hiện tại tại, Green Farm 3không có sẵn bên trên Windows Phone Store và các bạn phải cài đặt về áp dụng GameHub thứ nhất để hoàn toàn có thể trải nghiệm game này.

4. AE Barn Story

AE Barn Story là game lôi kéo dành mang đến dòng điện thoại Windows Phone. Vào game, nhiệm vụ của khách hàng vẫn là trồng cây, chăn nuôi và có tác dụng quen với những người dân hàng buôn bản để nhận được sự giúp sức khi đề xuất thiết.

*

AE Barn Story

Nhiệm vụ của bạn chơi sẽ được tăng dần dần theo từng màn chơi. Giả dụ như ban đầu, bạn chỉ việc trồng, chăm lo cây thì về sau, bạn sẽ phải triển khai việc thu hoạch hoa màu, xây dựng siêu thị làm bánh, các nhà máy sản xuất nông sản thành các thành phầm có thể bán ra thị trường.

5. Farming Simulator 14

Farming Simulator 14 là một trong trò nghịch mà trong đó các bạn sẽ cần cần làm phần đông thứ nhằm trở thành giữa những nhà thêm vào nông nghiệp lớn nhất trên cầm cố giới.

*

Farming Simulator 14

Trong game, nhiệm vụ của bạn là tự bản thân chăn nuôi, trồng trọt hay thậm chí còn là điểu khiển những cái máy thu hoạch nông sản. Điểm đặc trưng của Farming Simulator 14 so với hầu hết game nông trại khác là tín đồ chơi sẽ nhận được không ít sự trợ giúp của dòng sản phẩm móc tự động cày, sản phẩm thu hoạch lúa. Về cơ bản, game download đồ họa 3 chiều tuyệt đẹp và cực kỳ chân thực. Bên cạnh chế độ chơi đơn, chúng ta còncó thể chơi cùng với anh em thông qua cơ chế multiplayer.

Trên đây là 5 game nông trại hay độc nhất vô nhị trên Windows Store hiện nay nay. Đây là phần đa game có lối nghịch nhẹ nhàng mà không thua kém phần lôi cuốn. Vậy còn mong chờ gì nữa mà bạn không thuộc trải nghiệm?