GAME ĐẬU LÉM PHIÊU LƯU KÝ TOAN 1

Ứng dụng xây dựng dưới dạng trò chơi xiêu dạt giúp nhỏ bé dễ dàng tự học và luyện tập toán lớp 1. Văn bản đã được update theo Chương trình giáo dục Phổ thông mới nhất.

Trò chơi nhận thấy giúp học xuất sắc toán lớp 1

Đậu Lém trôi dạt ký là chương trình được thiết kế theo phong cách dưới dạng trò chơi. Những em làm các bạn với một nhân đồ vật ngộ nghĩnh là 1 trong những hạt đậu biết nói cười và ham học tập hỏi có tên gọi Đậu Lém. Các em rất có thể dắt Đậu Lém trải qua vô số cảnh đồ khác nhau, từng địa điểm Đậu Lém gặp mặt và có tác dụng quen với khá nhiều người bạn khác nhau, mỗi người bạn đó để giúp đỡ Đậu Lém và những em thêm những kỹ năng và kiến thức về toán. Cỗ chương trình gồm 5 ứng dụng tương ứng với 5 lớp, mỗi phần là 1 trong cuộc phiêu lưu. Từng cuộc phiêu lưu là 1 trong nhiệm vụ các em nên giúp Đậu Lém hoàn thành. Nội dung chương trình còn mang tính chất giáo dục giúp những em ý thức về tình bạn, tình mẫu mã tử, nhiệm vụ và lòng tốt với đầy đủ người...

Bạn đang xem: Game đậu lém phiêu lưu ký toan 1

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Demo

Đây là video demo một trong những phần trong Toán 1 nhằm thấy vẻ ngoài trò chơi cùng giải pháp dạy và học toán trong chương trình.

*

Đậu Lém xiêu dạt ký có thể chấp nhận được trên một thiết bị có rất nhiều người sử dụng, mỗi cá nhân tự đặt cho bạn một thương hiệu riêng, điểm số của từng người sẽ tiến hành lưu riêng rẽ trong từng tệp tin tương ứng. Bởi vậy, trước lúc vào trò chơi, tín đồ chơi hãy lựa chọn một tên cho bạn để giữ điểm số. Bấm nút CHỌN TÊN KHÁCđể tạo ra một tên người tiêu dùng mới.

*

Bạn cũng rất có thể tạo một tên mới nếu muốn chơi lại trường đoản cú đầu.

Phụ huynh tất cả thể bấm vào nút XEM KẾT QUẢ nhằm theo dõi nhỏ bé đã học cùng làm bài tập chấm dứt đến phần nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Cho Máy Tính Chạy Nhanh Hơn ? Tăng Tốc Máy Tính

*

Bấm vào các nút CHƯƠNG trên để chọn nội dung những chương. Ô chữ nhật phía sau từng phần học cho biết phần trăm bài xích tập đã làm.

Đôi khi, vì lý do nào đó, bố mẹ muốn bé bỏng phải quay trở lại từ một phần học trước, hoặc trái lại muốn quăng quật qua một số trong những phần để mang đến chương tiếp sau chẳng hạn. Dịp đó, phụ huynh rất có thể dùng nút PHỤ HUYNH để đặt lại tiến trình.

*

Để xác minh mình là phụ huynh, bố mẹ hãy nhập tên như trong hình.

*

Khi đã vào cơ chế Phụ huynh, quý phụ huynh bao gồm thể bấm vào bất kỳ ô chữ nhật phía sau mỗi phần làm sao để biến hóa trạng thái chưa làm hay đã có tác dụng xong. Trên ô ghi tác dụng của từng chương cũng vậy, click chuột để chuyển đổi chưa chấm dứt hay ngừng xong chương đó.