Game Bạo Loạn Đường Phố

GTA Vice thành phố hay Grand Theft Auto, cướp Đường Phố là 1 trong những tựa game hành vi hấp dẫn, vào đó các bạn sẽ vào vai chàng trai Mafia Mĩ thập niền 80 và dễ chịu và thoải mái tung hoành trên mọi thành phố. Với bối cảnh rộng, không tiêu giảm người chơi với kho tranh bị và phương tiện đi lại đi lại dễ chịu và thoải mái cho mặc dù cho là máy bay, phi thuyền, vì thế GTA Vice City là 1 trong những tựa game luôn luôn được yêu thích.Bạn sẽ xem: tải về Game Bạo loàn Đường Phố Offline, Game cướp Đường Phố Gta Vice City

Giới thiệu game GTA Vice City

Nếu chúng ta từng xem những phim hành vi Mĩ thì chủ để tù đọng với những băng đảng Mafia luôn luôn được triệu tập nhiều nhất. Và lúc đến với trò chơi GTA Vice City các bạn sẽ được đắm chìm ngập trong chính thế giới đó khi bạn được nhập vai Tommy Vercetti, một têm quấn mafia mới được ra tù.

Được nhà sản xuất game đầu tư chi tiêu công sức đến những đồ họa sắc nét, khối hệ thống vù khí, phương tiện đi lại giao thông, người dân, con kiến trúc tương tự như vào đời thực. Lúc tập luyện GTA Vice thành phố bạn sẽ tiến hành hóa các vụ đánh nhau, quậy phá, cướp bóc thành phố như thiết yếu bạn là 1 trong diễn viên chính trong phim hành vi Mĩ vậy.

 


Bạn đang xem: Game bạo loạn đường phố

*

*

*

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Đích Thực Trung Quốc, Đi Tìm Tình Yêu Đích Thực

*

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính trò chơi GTA Vice City

Cấu hình về tối thiểu:

800 MHz hãng sản xuất intel Pentium III or 800 MHz AMD Athlon or 1.2GHz hãng intel Celeron or 1.2 GHz AMD Duron processor .RAM: 128 MB32 MB đoạn phim card with DirectX 9.0 compatible drivers (“GeForce” or better)Sound thẻ with DirectX 9.0 compatible drivers

Tải game giật Đường Phố – GTA Vice City

Link Download

GTA Vice City thu hút người chơi do những trộn hành động, đua xe, bắn súng hoành tráng. Nếu bạn là tình nhân thích thể nhiều loại game nhập vai hành động với phần đa cuộc phiêu dạt chiến đấu nguy hiểm, những trách nhiệm bất khả thi thì cài game GTA Vice đô thị sẽ là chắt lọc cho bạn.