GAME CHU BE LUA VA CO GAI NUOC 2

Chú nhỏ bé Lửa và cô gái Nước – Ngôi đền rồng ánh sáng – Phần 2 của series game Y8 về 2 nhân trang bị là chú bé nhỏ lửa và cô bé nước (Fireboy và Watergirl), với tên thường gọi Ngôi đền rồng ánh sángThe Light Temple. Thuộc thể các loại game nhập vai, phiêu bạt Lửa cùng Nước nói về cuộc hành trình tìm về tình yêu của Chú bé lửa cùng Cô nhỏ bé nước, chỉ do kỵ nhau nên luôn luôn bị ngăn cấm do gia đình, cũng chính vì vậy họ đưa ra quyết định làm một cuộc hành trình để chứng tỏ tình yêu thương của mình.

Bạn đang xem: Game chu be lua va co gai nuoc 2

Trong trò chơi 2 tín đồ phiêu lưu này, bạn điều khiển và tinh chỉnh cậu bé nhỏ lửa nạp năng lượng những viên kim cương bằng lửa, ngược lại cô bé nước nạp năng lượng những viên kim cương bởi nước, đừng nhằm cậu nhỏ nhắn lửa đi xuống nước nhé, và ngược lại.


Chơi game Chú bé bỏng Lửa và cô nàng Nước, bạn cũng có thể chơi chế độ 2 người, một bạn Nam sử dụng những phím WASD để điều khiển và tinh chỉnh cậu bé, người thiếu phụ dùng phím mũi tên để tinh chỉnh cô bé. Hãy phối kết hợp thật ăn ý vì gồm có cảnh rất buộc phải sự phối kết hợp của 2 người.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chơi trò chơi một mình bằng cách dùng tay trái đến Cậu nhỏ bé nam, cùng tay cần cho Cô bé nữ. Hãy miêu tả đẳng cấp của mình bằng sự kết hợp nhịp nhàng nhé.

Xem thêm: Smart Tivi 4K Lg 43 Inch 43Uh610T Có Trả Góp, Giá Tốt, Smart Tivi Lg 43 Inch 43Uh610T

Chơi thêm phiên bạn dạng Băng lửa phiêu bạt đầy thú vị.

Chơi cục bộ series game xiêu bạt Y8 2 người Chú bé lửa và cô nàng nước trên heckorea.com:


Cách chơi gameChú nhỏ xíu Lửa và cô gái Nước – Ngôi đền ánh sáng:

*
Trên máy tính sử dụng
*
nhằm chơi,bấm
*
để dịch rời cậu bé bỏng lửa,
*
để dịch rời cô nhỏ nhắn nước.
*
Trên điện thoại thông minh chạm
*
vào màn hình để chơi

Hình hình ảnh trong game Chú nhỏ nhắn Lửa và cô bé Nước – Ngôi đền rồng ánh sáng:

*

Trong game lửa với nước phiêu bạt Y8 2 bạn chơi này, các bạn hãy điều khiển và tinh chỉnh nhân thứ chú bé lửa và cô gái nước thật khéo léo, giúp họ vượt qua toàn bộ những thách thức của heckorea.com nhé.


*

*


*

*

Game Vui là trang web chia sẻ game online Miễn tổn phí tương thích đầy đủ thiết bị PC, Android, IOS…Hàng ngày, cửa hàng chúng tôi luôn sàng lọc kỹ lưỡng những trò chơi mới để có thể đảm bảo bạn luôn luôn được thưởng thức những trò chơi mới nhất, ấn tượng nhất, vui nhộn duy nhất trên khắp cố giới!


heckorea.com, game play Miễn Phí, Game chúng ta Gái, Game thổi nấu Ăn, game Chiến Thuật, game Đua Xe, Game phun Súng, trò chơi Halloween, ST666


2 người2 tín đồ chơi3D24hAmong usbyby GamePixby Playtouchby Y8Bóng đáBảo vệBắn súngChiến tranhCông chúaDiệt tai quái vậtEm nhỏ nhắn HazelGame onlineGiải đốHalloweenKhéo léoKinh điểnLàm bánhNgười queNgắm bắnNhanh tayNhập vaiNinjaNâng cần phải có bịNâng cung cấp vũ khíNấu ănPhiêu lưuPhòng thủThời trangTrang phụcTrang tríTrang điểmTranh cúptrẻ emVăn phòngVượt chướng ngại vật vậtVượt địa hìnhY8ZombieĐi bàiĐua ô tô