Font cổ điển việt hóa

heckorea.com ĐANG CÓ CÁC KHÓA HỌC CỰC KÌ HAY VÀ HẤP DẪN ĐỂ GIÚP MỌI NGƯỜI PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VỀ KĨ NĂNG DESIGN CŨNG NHƯ EDIT CỦA MÌNH: GIẢM THÊM 10% TRÊN TỔNG HÓA ĐƠN CHO TOÀN BỘ TÀI KHOẢN VÀ KHÓA HỌC. NHẮN TIN NGAY QUA FANPAGE HOẶC ZALO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Bạn đang xem: Font cổ điển việt hóa

*
*

*

Phong cách vintageretro vẫn chưa bao giờ lỗi thời so với cái ý nghĩa cổ điển của nó, trong lĩnh thiết kế thời trang cũng như trong thiết kế đồ họa, hơi hướng cổ điển vẫn có thể tạo nên cho bạn 1 tác phẩm thật hoàn hảo mang vẻ đẹp cổ điển và có nét gì đó hiện đại.

Các bạn có thể xem những tấm hình demo cho bộ 70 font mà heckorea.com sắp chia sẻ, bằng việc kết hợp với các texture giấy cũ và brush, dường như nó làm tôn vinh lên vẻ đẹp rất cổ điển của bộ font này, bạn có thể tạo nên 1 poster mang phong cách cổ điển như thế này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Password : heckorea.com

Hi vọng bài tổng hợp font chữ thời bao cấp và các font retro trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn về typography cho các thiết kế hoài cổ của mình nhé.


*

*

Xem thêm: Những Câu Triết Lý Cuộc Sống Tình Yêu & Cuộc Sống Hay Nhất, 20 Câu Nói Triết Lý Về Tình Yêu

Combo 6 Khóa Học Chỉnh Sửa Video Premiere, After Effect Từ A - Z Giúp Bạn Trở Thành Một Chuyên Gia Chỉnh Sửa Video Pr, Ae


Combo 6 Khóa Học Illustrator Từ A - Z Giúp Bạn Trở Thành Chuyên Gia Illustrator Trong 1 Tuần