"thả thính" chỉ hai câu hát, clip teaser của tiên tiên thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ trong vài giờ

Dù chỉ mới được đăng tải nhưng clip Tiên Tiên ngẫu hứng hát vài bố câu vào ca khúc new "Em không thể" đã nhận được được sự share nhiệt tình của xã hội mạng.


Khuya 23/10, trên trang facebook cá nhân, Tiên Tiên bất ngờ phân tách sẻ đoạn đoạn clip ngắn tất cả độ dài gần 2 phút "thả thính" về ca khúc mới "Em không thể" gửi tặng khán giả. Diện trang phục đơn giản, đời thường trong chống riêng, Tiên Tiên đệm đàn guitar với giai điệu bắt tai, mộc mạc, ca từ đầy tính tự sự được thể hiện qua những câu hát"Em không thể biến mùa hạ thành đôngnhư cũng không thể khiến anh về mặt em/Em không thể viết kết thúc bản tình khúc cho họ vìbiết ai còn lắng nghe?".

Bạn đang xem: "thả thính" chỉ hai câu hát, clip teaser của tiên tiên thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ trong vài giờ


Sau lúc được đăng tải, video này lập cập thu hút sự chăm chú và chia sẻ nhiệt tình từ phía dân mạng. Cụ thể, chỉ sau hơn 3 tiếng, clip đã thu về hơn 4,8 nghìn lượt phân tách sẻ cùng 101 nghìn lượt xem bên trên Facebook. Với giai điệu với ca từ bắt tai như vậy, nhiều khán giả bày tỏ sự kì vọng ca khúc này sẽ trở thành bản hit tiếp theo của Tiên Tiên sau những sản phẩm bao gồm phần hơi chững lạithời gian qua.

Một khán giả để lại bình luận: "Thích giọng đặc biệt của Tiên và cả những chế tạo Tiên viết từ trước tới nay. Bài hát của Tiên thường gồm ca từ rất thơ nhưng cũng đầy chân thật, dễ search được sự đồng cảm từ phía người nghe, với hi vọng "Em ko thể" sẽ tiếp tục phát huy được điều này".Khán giả bày tỏ sự hào hứng trước giai điệu và ca từ bài hát mới được Tiên Tiên thả thính.

Xem thêm: Đánh Giá Có Nên Mua Samsung J7 Pro Không ? Có Nên Mua Galaxy J7 Pro Không


Được biết, "Em không thể" đánh dấu sự trở lại bên trên đường đua Vpop sau 5 mon kể từ MV "Over You". Đây cũng là dự án đầu tiên nhưng nữ ca sĩ hợp tác với producer Hoàng Touliver một cách chủ yếu thức vào âm nhạc chứ không chỉ là remix sản phẩm cũ.