Bảy Viên Ngọc Rồng Z: Broly

Xem phim 7 Viên Ngọc dragon - dragon Ball Z nước ngoài Truyện|Dragon Ball Z ngoại Truyện|Ổ Phim|Phim hay|Phim Thuyết Minh|Xem Phim Full HD|Xem phim nhanh|Xem phim online|Phim HD vietsub hay nhất|Phim Hay|Phim Online chất lượng cao luôn được update sớm tốt nhất Việt Nam.
Movie 1- Dead Zone: Goku cùng Picclo thuộc Kami( Thượng đế) đấu với cùng một tên cũng là người Namek, đặc biệt quan trọng hắn đã trở buộc phải bất tử nhờ vào điều mong của long thần.

Bạn đang xem: Bảy viên ngọc rồng z: broly

Movie 2 – World’s Strongest: Goku tiến công với tên chưng học điên cùng cỗ máy của hắn dưới mặt đáy biển. Movie 3 – Tree of Might: 1 tên dải ngân hà có gương mặt giống Goku đến trái khu đất gieo mầm các loại cây sức khỏe để diệt trừ trái đất. Movie 4 – Lord Slug: Cũng 1 thương hiệu Namek nữa thủ đoạn chiếm đóng góp địa cầu.Hắn siêu mạnh,để chiến thắng hắn đội Goku phải nhờ vào 1 điểm lưu ý của người Namek. Movie 5 – Cooler’s Revenge: Coolers,anh trai Freiza đến trái đất để trả thù mang đến em mình với cũng nhân thể chiếm luôn luôn trái đất. Movie 6 – The Return of Cooler: Cooler, sau thời điểm chịu phổ biến số phận với em tôi đã dc tái sinh thành bạn máy và tiến đến xâm lược Namek,Picclo cùng nhóm Goku đã đi vào Namek chiến cùng với hắn.Vegeta cùng Goku sẽ hợp tác phá hủy dc Cooler,nhưng… số lượng của người máy Cooler là…vài nghìn tên. Movie 7 – Super game android 13: Như ta vẫn biết về vụ tín đồ máy của tên chưng học điên Kore,hắn đã sản xuất ra apk 16(King kông ),Android 17(Pic) và android 18(Poc) nhằm mục tiêu phục vụ thủ đoạn của mình với hắn đã trở nên chính các “đứa con” của chính mình giết chết tại phòng phân tách của hắn.Tuy Kore đã bị tiêu diệt nhưng công trình nghiên cứu và phân tích của hắn vẫn còn đấy đó,ngoài apk 16,17,18.Tập này chúng ta dc chạm chán mặt game android 13,14,15. Movie 8 – Broly The Legendary Super Saiyan: khôn xiết Saiyan lịch sử một thời dc kể tới ở đó là Broly,sở hữu 1 sức mạnh khủng khiếp với tính giải pháp tàn bạo. Rồng Ball Z – Movie 9: Bio-Broly: sau thời điểm tan xác sinh sống tập trước.Nhờ vào khoa học tiến bộ của 1 hành tinh,chỉ với 1 giọt máu, họ đang phục sinh Broly,1 đợt nữa Trunk với Goten phải cạnh tranh với khôn cùng Saiyan tiêu diệt . Movie 10 – Broly Second Coming:Broly đã quay trở về và tìm biện pháp trả thù Goku, rủi ro là Goku vẫn qua đời. Liệu hành động lần này của hắn là gì? Movie 11 – Bojack Unbound: Đại hội võ thuật lại nổ ra cùng với một trong những võ sĩ tới từ vũ trụ. Bất ngờ xảy ra một sự nuốm trong trận chung kết do công dụng từ trận chiến với Cell nhằm lại, Liệu nhóm chúng ta Goku với Gohan khi thiếu Goku sẽ cách xử trí thế nào đây? long Ball Z – Movie 12: Fusion Reborn: Goku cùng Vegeta đề xuất Fusion(lưỡng long tuyệt nhất thể) để vượt qua Janemba,1 tên quái thú dc sinh ra dưới địa ngục.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Minecraft, Hướng Dẫn Add/Đổi Email Và Đổi Mật Khẩu

Movie 13 – Wrath of the Dragon: 1 tên phù thủy mang lại trái đất đánh lừa nhóm Goku cứu giúp 1 anh hùng,thật ra là thủ đoạn giải thoát 1 con quái thú bị phong ấn. Dragon Ball Z – Movie 14: Bardock The Father Of Goku Movie 15 – Plan to Eradicate Super Saiyans Movie 16 – Ossu! Kaette Kita Son Goku to Nakama Movie 17 – Battle of Gods (2013): trận chiến giữa những vị thần.