Dragon ball super tới chap 87 next chap 88, 89

“Người mang tên Jiren” là tiêu đề chương thứ 30 của truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Bạn đang xem: Dragon ball super tới chap 87 next chap 88, 89

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website doc truyen tranh Nhat Ban hoặc Dragon Ball Super chap 30 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 30

Tóm tắt truyện tranh Dragon Ball Super chap 30:

Sau khi Goku thua Top, Shin và Beerus tự hỏi chuyện gì đang xảy ra giữa hai người. Goku bị sốc vì có ai đó mạnh hơn Top và Belmod nhưng Top giải thích, giống như Goku, người đó không có ý định trở thành Thần hủy diệt. Goku rất vui khi có thể chiến đấu với kẻ mạnh hơn Top, người trả lời rằng Goku thật kỳ lạ. Cả hai người đàn ông đều quay trở lại nền tảng của họ và Goku liên tục bị Beerus đánh vì thua cuộc. Bộ trưởng thông báo Zeno và Zeno Tương lai, sau khi tận hưởng Zeno Expo đã quyết định tiến hành Giải đấu Sức mạnh và ông giải thích các quy tắc mà hai Omni-Kings đã quyết định. Việc sử dụng vũ khí bị cấm và đối thủ phải bị ném khỏi sân đấu để đối phương giành chiến thắng, ngay cả khi đối thủ bất tỉnh. Mỗi vũ trụ phải chọn ra 10 chiến binh cho giải đấu, sẽ dài 100 takks (48 phút theo thời gian của Trái đất). Goku phàn nàn rằng không lâu cho các trận đấu cá nhân nhưng Bộ trưởng nói rằng tất cả các chiến binh sẽ chiến đấu đồng thời, điều này làm mọi người ngạc nhiên. Đại tướng nói rằng người chiến thắng sẽ nhận được Super Dragon Balls nhưng vũ trụ chiến thắng sẽ không nhận được gì. Anh nói rõ những vũ trụ mất tích sẽ bị xóa sổ, điều này khiến mọi người rơi vào cảnh hỗn loạn tột độ, đặc biệt là Beerus, nhưng chỉ các Thiên thần mới được tha. Bộ trưởng giải thích Zeno nghĩ rằng có quá nhiều vũ trụ. Belmod cho rằng điều đó có nghĩa là sẽ chỉ còn lại một vũ trụ nhưng Bộ trưởng cho biết các trường Đại học 1, 5, 8 và 12 được miễn vì chúng có cấp độ sinh tử trên 7. Whis nói với cấp độ của Beerus Universe 7 là 3.5, cấp độ đứng thứ hai sau cùng. Beerus trách Shin vì đã không học tốt hơn nhưng Shin đáp lại rằng đó là lỗi của Beerus khi ngủ suốt. Bộ trưởng ra lệnh cho các Vị thần Hủy diệt và Kais Tối cao bắt đầu tuyển mộ các chiến binh trong khi ông chuẩn bị cho đấu trường.

*
Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 30

Tại Sacred World of the Kai, Beerus đổ lỗi cho Goku vì đã nhắc nhở Zeno về giải đấu nhưng Whis thông báo với họ rằng Zeno đã lên kế hoạch hủy diệt các vũ trụ. Shin nhắc nhở anh ấy rằng họ không có thời gian để chiến đấu và sợ những người vô tội sẽ bị lôi vào vụ này. Goku đề nghị nói chuyện với Zeno về việc xóa sổ các vũ trụ nhưng Whis nói rằng tốt nhất là nên bỏ nó đi vì tâm trạng của Zeno gây rối có thể khiến anh ta xóa sổ Goku ngay tại chỗ. Beerus phản bác lại Whis phải không bị ảnh hưởng vì anh ta sẽ không bị xóa, điều này khiến Whis trả lời rằng anh ta chỉ đơn giản là người hướng dẫn. Vì tất cả 10 chiến binh đều ở trên Trái đất, Beerus đề nghị họ đến nhà Bulma và ăn bữa ăn cuối cùng có thể xảy ra trong khi thảo luận về một chiến lược.

Tại Hành tinh của Belmod trong Vũ trụ 11, Belmod nói chuyện với Marcarita về việc Super Dragon Balls thực sự tồn tại và hỏi Top liệu tất cả các Đội quân Kiêu hãnh có thể tham gia hay không. Top nói rằng họ đang phân tán trong các nhiệm vụ nhưng anh ấy sẽ gọi họ. Belmod bảo anh ta hãy chắc chắn rằng Jiren sẽ đến, điều mà Top hứa trước khi rời đi. Marcarita hỏi Belmod làm thế nào để thuyết phục Jiren, người mà Belmod nói rằng không bao giờ giết người vì công lý và sẽ đi ngược lại các nguyên tắc của chính mình nếu điều đó có nghĩa là theo đuổi công lý. Belmod nói Jiren, tuy nhiên, có một điều ước có thể được thực hiện với Super Dragon Balls và xác nhận kế hoạch của anh ấy sẽ sử dụng điều này làm mồi nhử để thuyết phục Jiren tham gia. Belmod yêu cầu Khải đưa anh đến chỗ Jiren.

Tại tập đoàn Capsule, khi đang ăn, Vegeta và Bulma đang thất thần trước Goku cho giải đấu. Shin đề nghị họ tuyển dụng Good Buu, Goku đồng ý và yêu cầu Vegeta, người từ chối vì đứa con của anh có thể được sinh ra bất cứ ngày nào. Whis đến với một chiếc chăn và sử dụng phép thuật của mình để sinh ra đứa bé (do đó đưa Bulma trở lại khung hình ban đầu của cô ấy trước khi mang thai) và quấn đứa bé lại khi anh giao đứa bé cho cô ấy. Mặc dù tất cả mọi người đều choáng váng, Bulma cảm ơn Whis đã cho phép đứa trẻ chào đời không đau đớn. Goku cho biết đây là lần đầu tiên anh nhìn thấy một đứa trẻ được sinh ra và nghĩ rằng đó là cách bình thường nhưng Shin nói không phải vậy. Bulma đưa đứa bé cho Vegeta xem và anh rất vui khi có một cô con gái. Bulma hỏi Whis liệu anh có thể làm điều đó một lần nữa nếu cô có thêm con và Whis nói có nếu vũ trụ không bị tuyệt chủng. Điều này nhắc nhở mọi người chưa nên ăn mừng và Bulma hỏi có bao nhiêu hành tinh có người phàm. Shin giải thích rằng với việc mất đi các hành tinh Namek, Vegeta và Sadala, có 28 hành tinh có người phàm. Bulma trách mắng anh ta vì đã làm cho Vũ trụ 7 trông yếu ớt và không thực hiện công việc nghiên cứu các hành tinh. Goku đề nghị họ lấy Monaka nhưng Beerus nói dối rằng Monaka đang ở trong tình trạng tồi tệ. Goku sau đó gợi ý cho Master Roshi, Tien Shinhan và Krillin. Vegeta gợi ý Gohan nhưng Goku nghi ngờ vì Gohan đang bận và đề nghị Trunks và Goten thay thế. Tuy nhiên, Vegeta chống lại việc đưa trẻ em vào giải đấu và không muốn các cậu bé biết. Goku thắc mắc về Android 18. Bulma giải thích 18 là một con người chỉ đơn giản là biến đổi thành android. Vegeta gợi ý rằng họ cũng nên tuyển dụng Android 17, mặc dù Bulma không chắc do 17 là kẻ thù cũ. Vegeta hỏi Goku liệu anh có biết 17 sống ở đâu không nhưng Goku nói không vì anh không thể cảm nhận được ki của 17. Goku quyết định đến nhà Krillin để hỏi 18. Vegeta nhắc Goku mang theo nhiều Đậu Senzu nhưng Whis nói rằng chúng bị cấm vì chúng kích thích sức chịu đựng. Shin đảm bảo với Goku rằng họ vẫn còn Majin Buu, người có thể sử dụng khả năng chữa bệnh của mình. Goku khởi hành để nói chuyện với Krillin và 18 tuổi.

Xem thêm: Mua Áo Khoác Ferrari Chính Hãng Chất Lượng, Giá Rẻ Hấp Dẫn, Gia_Tự Shop

Trở lại Vũ trụ 11 trên Hành tinh Bas trong truyện tranh, Đội quân Kiêu hãnh đang chiến đấu với một con quái vật cua khổng lồ đang khủng bố một thành phố bằng những “con đẻ” của nó. Dyspo cố gắng giúp đỡ những người dân trong khi chiến đấu với con cua và được cứu bởi sự xuất hiện kịp thời của Top khi Top sử dụng Tia công pháp của mình để chặt đứt một trong những cánh tay của con cua. Top hỏi Jiren ở đâu và Dyspo nói Jiren đang ở Hành tinh Towale sau khi các tù nhân thoát ra khỏi nhà tù thiên hà và bắt đầu một cuộc hỗn loạn. Con cua bẫy các Quân nhân và công dân của Pride trong bọt. Dyspo cố gắng tấn công nhưng Top nói với anh ta làm như vậy sẽ gây nguy hiểm cho người dân. Trước khi con cua có thể giết chết tất cả mọi người, Jiren đã bay tới và dễ dàng đập con cua và bắt nó. Dyspo hỏi Jiren rằng liệu anh có du hành qua không gian vũ trụ từ Hành tinh Towae bằng chuyến bay chứ không phải là phi thuyền, Jiren xác nhận vì nó nhanh hơn và Dyspo nói Jiren thực sự khác thường. Sau khi giải phóng các công dân, Jiren từ chối lời mời của Top vì ưu tiên của anh là bảo vệ hòa bình của vũ trụ và tin rằng số phận của vũ trụ sẽ bị xóa bỏ nếu nó thua cuộc. Top hỏi Jiren nếu anh ta tin rằng đó là công lý khi để mọi thứ anh ta bảo vệ bị xóa bỏ nhưng Jiren vẫn im lặng. Belmod đến và nói với Jiren về việc đạt được một điều ước. Jiren quan tâm và đồng ý tham gia với điều kiện anh ấy sẽ quay trở lại Vũ trụ 11 nếu có điều gì đó xảy ra với nó.

https://heckorea.com/tim-hieu-3-phuong-phap-tham-my-nang-nguc-an-toan-nhat-hien-nay/

https://heckorea.com/0-dong-va-cach-lam-hong-vung-kin-sieu-hieu-qua-danh-cho-cac-chi-em/