DOWNLOAD PHOTOSHOP CS6 KHÔNG CẦN CÀI ĐẶT

Ở bài viết trước mình có chia sẻ cho các bạn phần mềm sửa đổi hình hình ảnh tuyệt vời mà lại không cần thiết đặt đó là ứng dụng lightroom portable. Nếu không xem các bạn có thể xem lại và download tại Tải ứng dụng lightroom portable . Và từ bây giờ mình xin chia sẻ cho chúng ta phần mượt photoshop phiên bạn dạng portable khá vơi nhàng không cần phải cài đặt.

Bạn đang xem: Download photoshop cs6 không cần cài đặt

*

Tải phần mềm photoshop không phải cài đặt

Tải ứng dụng photoshop không buộc phải cài đặt

Các bạn chỉ cần tải về bung file ra, lựa lựa chọn 1 thư mục nhằm bung phần mềm ra với sử dụng. CHÚ Ý là riêng phiên bạn dạng photoshop CS6 để khởi cồn phần mềm các bạn nháy chuột đề nghị vào công tác và chọn Run as Administrator nhé, nếu khách hàng mở bằng cách nháy lưu ban vào phần mềm hay chọn xuất hiện để mở thì rất có thể nó sẽ không hoạt động.Ở phiên 2 phiên phiên bản này gồm chút khác hoàn toàn chút đó là phiên phiên bản CS6 vơi hơn, dung tích của phiên phiên bản này khoảng tầm 100MB và hoàn toàn có thể chạy sinh sống windows 7, windows 8, 8.1, tốt windows 10. Riêng phiên phiên bản photoshop CC portable thì chỉ chạy được bên trên phiên bản windows 8 trở lên nha các bạn, có thể do sản phẩm mình có vấn đề ở windows 7, chúng ta thử coi windows 7 chạy được không nhé. Mình chạy thử và báo một trong những lỗi thiếu hụt file gì đấy chưa hạn chế và khắc phục được.Cả 2 phiên bạn dạng này mình nhằm trong thuộc 1 thư mục chúng ta tải về cùng giải nén ra rồi lựa chọn thư mục cất rồi bung ra nhé. Phiên bạn dạng nào vừa lòng thì chúng ta cứ xài, mình thấy 2 phiên bạn dạng này không khác nhau bao nhiêu. Các bạn tải phần mềm photoshop về tại:

Photoshop CS6 và CC năm trước Portable => Tải phần mềm photoshop portable 

Photoshop CC 2018 Portable => Tải ứng dụng photoshop portable 2018

Chú ý là cả 2 phiên phiên bản này chỉ có phiên phiên bản này việc thực hiện camera raw khá cạnh tranh khăn. Đối cùng với phiên bản CC các bạn tải thêm plugin camera raw về và rất có thể sử dụng được. Phiên bạn dạng này gồm tích vừa lòng sẵn plugin có tác dụng mịn da có tên là Imagenomic portraiture nên các bạn không yêu cầu cài thêm. Nếu không biết sử dụng plugin này chúng ta tham khảo tại phương pháp làm mịn domain authority bằng phần mềm photoshop nhé. Cả 2 phiên phiên bản này nó linh thiêng động, bởi vì vậy các bạn có thể bung nó ra USB và rất có thể chạy trên tiếp bên trên đó, rất dễ dãi cho việc sửa đổi hình ảnh linh hoạt từ laptop này sang máy tính khác nhưng mà không phải phải setup tốn thời hạn và tốn dung lượng, mà lại nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa hình chuyên nghiệp thì phải cài phiên bản full để mua thêm những plugin hỗ trợ cho photoshop. Bài toán photoshop phiên bản portable không cung ứng cài thêm plugin trái là không được đầy đủ khi mà số đông các plugin hỗ trợ cực tốt các khâu này. Vì vậy các bạn nên lưu ý đến xem nhu cầu của bản thân là gì để chọn bạn dạng photoshop tương xứng cho mình nhé.

Xem thêm: 50+ Hình Nền Trái Tim Đẹp Nhất Cho Tình Yêu Lứa Đôi, Hình Nền Trái Tim Đẹp Nhất Cho Tình Yêu Lứa Đôi

(*) anh chị tham gia Group Hội si nhiếp ảnh để tiện gặp mặt trao đổi kinh nghiệm về nhiếp hình ảnh cũng như chỉnh sửa hình ảnh nhé.