DOREMON CUỘC PHIÊU LƯU VÀO LÒNG ĐẤT

Doraetháng truyện dài tập 8 :cuộc linh cảm vào lòng đất

Mỗi họ người nào cũng có những cuộc nhận thấy, hành trình tiềm ẩn đầy đủ khó khăn với đều điều thú vị riêng biệt của mình. Hãy thuộc đồng hành vào cuộc phiêu lưucủa doraetháng và nobita cùng những người bạn vào long đấtqua tập truyện này nhé.

Bạn đang xem: Doremon cuộc phiêu lưu vào lòng đất

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Doraemon vẫn tạo ra một hang động sâu dưới lòng đất làm cho đầy đủ fan sinh sống, và sẵn đó Nobita hoàn toàn có thể giấu đi hầu như bài bác kiểm soát điểm "0". Nhưng rủi ro Suneo đã biết thành lạc. Sau kia hầu hết tín đồ quay trở lại nhà ngoại trừ Suneo. Ngay lúc biết điều ấy các người sẽ quay lại tra cứu tìm cơ mà dòng vòng thông cùng với hang rượu cồn đã trở nên hỏng. Họ sẽ yêu cầu search một đường không giống nối cùng với hang rượu cồn cùng bước vào trái đất của các con khủng long thời tiền sử.

Vanho, một fan dưới lòng đất, thiết yếu anh ta đang giúp đỡ cùng nói là anh ta đã thấy Suneo. Khi đầy đủ người kiếm tìm thấy Suneo và Nobita tình cờ nghe thấy planer fan Vanho, chính là âm mưu xâm lược Trái Đất, đội Doraetháng bỏ trốn nhưng mà bị tóm gọn lại.

Xem thêm: Đăng Ảnh Và Video Cùng Lúc Trên Fanpage Facebook Có Được Không?

Sau đó, tín đồ Vanho đã cần sử dụng mẫu con thuyền trở về 65 triệu năm kia để mày mò ngulặng nhân của thảm họa mà họ cho rằng bởi vì loại người tạo ra. Thảm họa xảy ra thừa nhanh khô khiến fan Vanho chưa kịp phân biệt quân thù, Doraetháng đã lý giải giúp họ là do sự kiên giỏi chủng kỷcreta-paleogencùng cứu vãn rất nhiều nhỏ khủng long đáng buồn.