Đồng Hồ Thông Minh Samsung 2018

Cung cấp kết nối LTE (*) và bluetooth với các tính năng theo dõi sức khỏe và thiết kế phù hợpcho lối sống năng động

*

DJ Koh, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành mảng Công nghệ Thông tin & Truyền thông Di động, Công ty điện tử heckorea.com cho biết: “Tại heckorea.com, chúng tôi có một lịch sử lâu dài cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn công nghệ hoàn hảo, đồng thời không ngừng đổi mới các dòng sản phẩm của mình. Chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu đến các bạn thiết bị đeo thông minh thuộc dòng Galaxy mới nhất của chúng tôi. Dòng đồng hồ thông minh heckorea.com Galaxy Watch mới được thiết kế nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng, chẳng hạn như tuổi thọ pin lâu hơn để giữ kết nối dài hơn đồng thời giúp theo dõi sức khỏe toàn diện hơn, cho phép người dùng đạt được mục tiêu của họ. Chúng tôi mong muốn mang đến người dùng một trải nghiệm kết nối, tất cả gói gọn với một cú chạm trên cổ tay. ”

Luôn kết nối – Mọi lúc mọi nơi

*

Thời lượng pin được cải thiện của chiếc Galaxy Watch có thể kéo dài hoạt động lên đến hơn 80 tiếng đồng hồ, hỗ trợ người dùng suốt một tuần bận rộn mà không cần phải sạc mỗi ngày. Với thời lượng pin dài hơn, người dùng có thể giảm bớt lệ thuộc vào chiếc điện thoại thông minh bằng cách sử dụng kết nối LTE(*) và bluetooth của Galaxy Watch – tương thích với trên 30 nhà mạng di động tại hơn 15 quốc gia – cho một trải nghiệm hoàn toàn độc lập trên các thiết bị với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện, định vị và thưởng thức âm nhạc. Ngoài ra, người dùng còn có thể bắt đầu và kết thúc một ngày với bản tóm tắt thông tin cho buổi sáng và buổi tối để giúp theo dõi các thông tin về thời tiết cũng như lịch trình mới nhất.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh samsung 2018

Tận hưởng một cuộc sống cân bằng

Được thiết kế với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, Galaxy Watch mang đến cho người dùng một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đúng nghĩa với ứng dụng theo dõi và quản lý mức độ căng thẳng mới, sẽ tự động phát hiện khi mức độ căng thẳng tăng cao, đồng thời cung cấp các bài tập hít thở sâu nhằm nâng cao khả năng tập trung của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng theo dõi giấc ngủ tiên tiến mới sẽ kiểm soát mọi cung bậc của giấc ngủ, gồm cả chu kỳ ngủ sâu và ngủ mơ (REM), giúp người dùng điều chỉnh thói quen ngủ nghỉ mỗi ngày.

Ngoài việc giúp kiểm soát tốt giấc ngủ và sự căng thẳng, Galaxy Watch còn cho phép người dùng đạt được các mục tiêu sức khỏe thể chất lẫn tinh thần khác, bao gồm cả rèn luyện vóc dáng. Galaxy Watch bổ sung thêm 21 bài tập tại gia mới, nâng tổng số bài tập lên 39 cho phép người dùng tùy chỉnh và thay đổi thói quen tập luyện của họ. Vì chế độ dinh dưỡng cân bằng cũng không kém phần quan trọng so với việc luyện tập, Galaxy Watch giúp bạn theo dõi lượng calo một cách chính xác, dễ dàng, cùng các cảnh báo tùy chỉnh. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi các bữa ăn của họ bằng cách sử dụng tính năng Bixby Vision trên thiết bị Galaxy. Chụp ảnh mỗi bữa ăn và đăng nhập thông tin dinh dưỡng một cách nhanh chóng với ứng dụng heckorea.com Health trên Galaxy Watch để kiểm soát lượng calo tốt hơn.

Thiết kế thanh lịch, vượt thời gian

*

Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất với hệ sinh thái Galaxy đến từ heckorea.com

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch sẽ mang đến cho người dùng tối đa lợi ích từ hệ sinh thái Galaxy tạo nên trải nghiệm liền mạch với các ứng dụng SmartThings, heckorea.com Health, heckorea.com Flow, heckorea.com Knox, heckorea.com Pay, Bixby cùng với các đối tác như Spotify và Under Armour. Bạn có thể dễ dàng truy cập và điều khiển các thiết bị trên Galaxy Watch thông qua SmartThings – tất cả chỉ bằng một thao tác chạm trên cổ tay – từ việc khởi động đèn và TV vào mỗi sáng đến việc điều chỉnh nhiệt độ phòng trước khi đi ngủ. heckorea.com giúp người dùng điều khiển âm nhạc và ứng dụng đa phương tiện một cách dễ dàng hơn trên Galaxy Watch với Spotify. Cho phép người dùng nghe các bài hát ngoại tuyến hoặc không cần thông qua chiếc điện thoại thông minh với chế độ Spotify Offline mà vẫn có thể an tâm bảo mật thông tin với ứng dụng heckorea.com Knox. Ngoài ra, người dùng còn có thể dễ dàng mở khóa máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng bằng ứng dụng heckorea.com Flow.

Galaxy Watch sẽ có mặt tại Mỹ vào ngày 24 tháng 8 năm 2018 tại các nhà mạng di động và vị trí bán lẻ chọn lọc, tại Hàn Quốc vào ngày 31 tháng 8 năm 2018 và tại các thị trường khác, được chọn lọc, vào ngày 14 tháng 9 năm 2018. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập http://www.heckorea.commobilepress.com.

Xem thêm: Game Hoa Quả Nổi Giận 2 Mobile, Game Hoa Quả Nổi Giận 2

(*) Kết nối LTE của Galaxy Watch sẽ phụ thuộc từng thị trường.

Mẫu mãGalaxy Watch Bạc 46mmGalaxy Watch Đen 42mm

Galaxy Watch Vàng 42mm

Màn hình1.3” (33mm), Circular Super AMOLED (360 x 360)

Full Color Always On Display

Full Color Always On Display

63g (không dây đeo)

41.9 x 45.7 x 12.7

49g (không dây đeo)

Dây đeo22mm (Có thể thay thế)

Tùy chọn màu sắc: Onyx Black, Deep Ocean Blue, Basalt Grey

20mm (Có thể thay thế)

Tùy chọn màu sắc: Onyx Black, Lunar Grey, Terracotta Red, Lime Yellow, Cosmo Purple, Pink Beige, Cloud Grey, Natural Brown

Pin472mAh270mAh
AP Lõi kép Exynos 9110 1.15GHz
Hệ điều hànhTizen OS 4.0
Bộ nhớLTE: Bộ nhớ trong 1.5GB RAM + 4GB

Các hãng khác: Android 5.0 trở về sau

iPhone 5 trở về trước, iOS 9.0 trở về trước

※Tính năng kích hoạt cho Mạng di động của Galaxy Watch với điện thoại thông minh không phải của heckorea.com có thể không khả dụng ở một số quốc gia

* Tất cả các chức năng, tính năng, thông số kỹ thuật và thông tin sản phẩm khác được cung cấp trong tài liệu này bao gồm, nhưng không giới hạn, lợi ích, thiết kế, giá cả, thành phần, hiệu suất , tính khả dụng và khả năng của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo.