Đồng Hồ Thông Minh Gắn Sim Nghe Gọi

Bạn đang tìm kiếm và mua cho mình một chiếc đồng hồ thông minh có thể hoạt động độc lập mà không phụ thuộc vào điện thoại quá nhiều? Vậy thì đồng hồ thông minh 4G/LTE hoặcđồng hồ thông minh có esim sẽ giúp bạn được khá nhiều đấy. Hãy cùng heckorea.comvn điểm qua những chiếc Smartwatch 4G gắn eSim tốt nhất hiện nayqua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh gắn sim nghe gọi

Đầu tiên bạn nên lưu ý một vài điều về đồng hồ thông minh có sim

Đồng hồ thông minh 4G/LTE hay đồng hồ thông minh có sim, eSim là gì ?

Đồng hồ thông minh 4G/LTE là những chiếc đồng hồcho phép bạn liên kết với gói dữ liệu của nhà cung cấp mạng đi động như (Viettel,Vina,Mobi) thông qua Sim hoặc eSimmà không cần kết nối vớiđiện thoại của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc, sử dụng ứng dụng, gửi tin nhắn và cả sử dụng Internet trên chiếc Smartwatch này. Nói chung đồng hồ thông minh 4G là chiếc đồng hồ sử dụng độc lập, bạn có thểnghe gọi trên đồng hồmà không cần phải kết nối đồng hồ với điện thoại.

*

Điểm khác biệt đáng kể ở đây đó là vi xử lý khi nó chỉ trang bị cho mình bộ vi xử lý Snapdragon Wear 3100 cho hiệu suất cũng như tiêu thụ điện năng kém với con chip Wear 4100 một tí.Thời lượng pin khi sử dụng Oppo Watch LTE là khoảng 1 ngày.

Đồng hồcó màn hình chất lượng cao, các tính năng thể dục mạnh mẽ và là một chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế rất đẹp.Vì vậy nếu bạn là Fan của Sơn Tùng hoặc đang tìm kiếm một chiếc Smartwatch Wear OS mặt vuông thì Oppo Watch sẽ là chiếc đồng hồ mà bạn nên mua.

Garmin Vivoactive 3 Music LTE

Mức giá: 7-8 triệu

Phần lớn các thiết bị củaGarmin sẽ không tích hợp LTE tuy nhiên vớiVivoactive Music 3 là ngoại lệ. Hiện tại Garmin đang xem xét liệu có cho chiếcVivoactive 4 khả năng này hay không.

Nói sơ qua một tí vềcác tính năng LTE có sẵn trên Vivoactive 3 Music LTE là nó chỉ hoạt động được với nhà mạngVerizon. Bạn sẽ có thể nhận tin nhắn văn bản và tải nhạc xuống từ Spotify,Deezer mà không cần điện thoại. Nó có cả hỗ trợ và phát hiện sự cố rất hữu ích cho những người lớn tuổi hoặc người chạy bộ đường dài ở bên ngoài.

Xem thêm: Những Bài Thơ 5 Chữ Về Tình Bạn Đặc Sắc Nhất, Gửi Tặng: Bài Thơ 5 Chữ Buồn Về Tình Bạn

*

Bởi vì chiếc đồng hồ này sẽ không được bán tại thị trường Việt Nam nên có lẽ chúng ta sẽ phải đợi xem liệu Garmin cho Vivoactive 4 có phiên bản LTE hay không. Kì thực sẽ có rất nhiều người mong chờ Garmin cải tiến tính năng LTE này trên các mẫu đồng hồ thông minh thể thao của họ.

Bài viết này được viết vào tháng 3 năm 2019 và được cập nhật liên tục vào mỗi quý để chọn ra những chiếc Smartwatch tốt nhất tại thời điểm mà bạn xem bài viết này. Chúc bạn một ngày tốt lành Hihi