Đồng hồ theo dõi sức khỏe apple

Chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch từ lâu đã được xem là một thiết bị đeo tay vô cùng thời trang và không kém phần hữu ích. Với giá thành hợp lý cùng các tính năng ưu việt, Apple Watch đã giành được sự ủng hộ từ khách hàng. Và nay Apple Watch được tích hợp thêm các tính năng y tế để bảo vệ sức khỏe người dùng. Từ đó có thể thấy chiếc đồng hồ thông minh này không chỉ hỗ trợ công việc mà còn cung cấp giải pháp cải thiện sức khỏe.

Bạn đang xem: Đồng hồ theo dõi sức khỏe apple

Điển hình như Heather Hendershot, 25 tuổi đến từ Kansas, được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn nhịp tim. Trong khi nghỉ ngơi nhịp tim của cô tăng cao quá mức quy định và chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch đã liên tục thông báo dấu hiệu bất thường này.

Như vậy, Apple Watch có khả năng phát hiện các chứng bệnh tiềm ẩn nghiêm trọng. Đặc biệt giúp hỗ trợ duy trì, theo dõi sức khỏe của người dùng mọi lúc mọi nơi.


Muc lục


Đồng hồ thông minh Apple Watch có hỗ trợ sức khỏe cho bạn không?

Chỉ sử dụng những thông tin mà nó thu thập được từ cơ thể người dùng thì làm sao có thể kiểm soát được sức khỏe? Thắc mắc này đã được một công ty số liệu sức khỏe Cardiogram làm rõ. Cụ thể như sau:

1. Cảm biến nhịp tim

Chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch với lượng dữ liệu có được từ cảm biến nhịp tim, khi được đưa vào ứng dụng về sức khỏe Deep Heart của Cardiogram đều có thể giúp phát hiện các triệu chứng như rung nhĩ, tăng huyết áp hoặc ngưng thở khi ngủ . Đồng thời, Macworld cho hay Apple Smartwatch có thể phát hiện bệnh tiểu đường với xác suất lên đến 85%

Quá trình thu thập thông tin của Apple Watch không chỉ phục vụ việc phát hiện các vấn đề sức khỏe của bạn hiện tại mà nó còn có lợi ích cho liệu trình theo dõi sức khỏe của bạn trong tương lai .

Xem thêm: Thôi Kệ Mọi Chuyện Rồi Cũng Sẽ Qua, Thôi Kệ Mọi Chuyện Rồi Cũng Qua

Apple được đồn đoán trong tương lai sẽ phát hành tính năng cho phép người dùng theo dõi nồng độ glucose. Điều này đồng nghĩa với việc bằng chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch bạn có thể điều tiết và cắt giảm lượng đường trong mỗi bữa ăn sao cho phù hợp cũng như phòng tránh các bệnh tim mạch, ung thư. Đối với những người tiền sử mắc bệnh tiểu đường, họ dễ dàng kiểm soát được bệnh và duy trì chế độ ăn uống , luyện tập khoa học hơn.

*
*
*
*

5. Ứng dụng Gym Kit

Ứng dụng Gym Kit cho phép đồng bộ hóa đồng hồ của người dùng với thiết bị tập luyện để có thêm phản hồi về fitness. Từ đó, giúp người dùng thiết lập chế độ tập luyện hợp lý. Trong tương lai, Apple có khả năng tích hợp thêm các chức năng mới dành cho hỗ trợ sức khỏe. Từ đó cho thấy được sự quan tâm của Apple đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Lời kết về Apple Watch

Như vậy, bạn có thể nắm bắt toàn bộ các vấn đề sức khỏe và theo dõi việc rèn luyện thể dục của bản thân khi sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch . Nó như một “cẩm nang thu nhỏ” bổ ích về sức khỏe cho mọi người mà rất tiện lợi để mang đi bất cứ đâu. Trong tương lai, Apple Watch có thể kết hợp với vô số ứng dụng của bên thứ ba để biến thiết bị thành một máy theo dõi sức khỏe vô cùng tiện lợi.

Tham khảo thêm bài viết: Tính năng của Apple Watch Series 3 – 7 tính năng hỗ trợ sức khỏe tuyệt vời