Đồng Bộ Tin Nhắn Viber

tin nhắn Viber ko được lưu tự động. Nếu bạn đổi điện thoại, bạn sẽ không tự động có lịch sử vẻ vang tin nhắn khi cài lại Viber. Hãy luôn sao lưu giữ tin nhắn của người sử dụng thường xuyên nhằm khôi phục chúng nó vào điện thoại new của bạn.


Sao giữ tin nhắn chỉ khả dụng trên game android và iPhone. Phiên bản sao lưu vẫn lưu các tin nhắn trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp tại thời gian đó. Phiên bản sao giữ này sẽ xóa mọi phiên bản sao lưu giữ mà bạn cũng có thể đã thực hiện trong vượt khứ. Bài toán sao giữ tin nhắn của chúng ta cũng có thể mất một cơ hội và thực hiện nhiều dữ liệu, vị vậy các bạn nên kết nối với Wi-Fi khi thực hiện.

Bạn đang xem: Đồng bộ tin nhắn viber

Lưu ý là ko phải tất cả các tin nhắn Viber đều rất có thể được khôi phục. Phiên bản sao lưu sẽ chỉ phục hồi tin nhắn văn bản. Lưu đầy đủ hình hình ảnh và clip vào bộ lưu trữ điện thoại của bạn.

Sao giữ tin nhắn trên Android

Bước 1: Mở Viber lên, bấm vào nút tía chấm ở góc dưới cùng bên phải > chọn Settings.

Bước 2: chọn Account >Viber Backup > Back up.

Bước 3: Chờ trong lúc Viber sao giữ dữ liệu của bạn (quá trình này có thể mất một lúc).

Lưu ý:Bạn phải kết nối tài khoản Viber cùng với Google Drive trước khi có thể sao lưu giữ tin nhắn của mình. Ngôi trường hợp chúng ta dùng các thiết bị Huawei không tồn tại dịch vụ của Google thì bạn cũng có thể định cấu hình để áp dụng Huawei Drive nhằm sao lưu giữ Viber.

Thiết lập auto sao giữ trên điện thoại thông minh Android

Thiết lập tự động sao lưu để lưu những tin nhắn Viber của doanh nghiệp thường xuyên. Auto sao lưu sẽ chỉ vận động khi các bạn được kết nối với Wi-Fi và tin nhắn của các bạn sẽ được lưu trực tiếp vào Google Drive của bạn.

Bước 1:Mở Viber lên, nhấn vào nút bố chấm ở góc dưới thuộc bên bắt buộc > chọnSettings.

Xem thêm: 4 Bài Mẫu Dàn Ý Tả Con Sông Quê Em, Lập Dàn Ý Tả Cảnh Dòng Sông Quê Em Lớp 6

Bước 2:ChọnAccount>Viber Backup>Auto Backupvà lựa chọn sẽ auto sao lưu lại trong bao lâu.

Sao giữ tin nhắn bên trên iPhone

Bước 1:Mở Viber lên, bấm chuột nút ba chấm ở góc dưới thuộc bên yêu cầu > chọnSettings.

Bước 2:ChọnAccount>Viber Backup>Back up now. (Nếu dùng tiếng Việt bạn chọn Tài khoản > Sao lưu lại Viber > Sao lưu ngay).

*

Bước 3: Chờ trong những lúc Viber sao lưu dữ liệu của khách hàng vào iCloud (quá trình này có thể mất một lúc).

Lưu ý: chúng ta phải được liên kết với iCloud của chính bản thân mình trước khi hoàn toàn có thể sao lưu tin nhắn của mình.

Tự rượu cồn sao giữ trên iPhone

Bạn có thể đặt iPhone tự động sao giữ tin nhắn của mình. Sao lưu sẽ chỉ ra mắt khi năng lượng điện thoại của doanh nghiệp được liên kết với Wi-Fi.

Bước 1:Mở Viber lên, bấm chuột nút cha chấm ở góc cạnh dưới thuộc bên đề nghị > chọnSettings.

Bước 2:ChọnAccount>Viber Backup>Auto Backupvà chọn sẽ tự động hóa sao lưu giữ trong bao lâu (weekly hoặc monthly).