Đồng Bộ Danh Bạ Từ Iphone Sang Android

Làm giải pháp nào để chuyển danh bạ tự iPhone sang trọng Android? nếu như khách hàng đang gặp mặt phải vấn đề này thì bài share ngay sau đây sẽ khôn cùng hữu ích.

Bạn đang xem: Đồng bộ danh bạ từ iphone sang android

Chuyển danh bạ từ iPhone sang app android (Xuất)

Trước tiên cần đảm bảo an toàn dữ liệu trên iphone của chúng ta đã được sao lưu lại vào iCloud. Khi hoàn tất, các bạn sẽ có thể ban đầu bằng cách xuất file vCard của mình. Cách tiến hành như sau:

Khởi chạy trình duyệt của doanh nghiệp trên thứ tính. Khuyến khích thực hiện Firefox hoặc Safari, tránh việc dùng ChromeĐăng nhập thông tin tài khoản ID táo bị cắn dở và password của bạnNhấn chọn vào Danh bạNhấn chọn toàn bộ Danh bạ ở góc trên cùng phía bên trái màn hình

*

Bấm đồng thời phím Command + phím A trên keyboard (nếu chúng ta có lắp thêm Mac). Nhận đồng thời phím ctrl + phím A trên bàn phím (nếu các bạn có PC)Nhấn chọn thiết đặt (Bánh răng cưa) ở góc cạnh dưới bên trái screen của bạnChọn vào Xuất vCard. Toàn bộ các contact của bạn sẽ được lưu dưới dạng tệp .vcf khi cài xuống. Nếu một hành lang cửa số mới mở ra, bạn chỉ việc chọn lại toàn bộ các liên hệ của mình, bấm chuột phải và xuất lại là xong.

*

Nhập danh bạ bằng Google Contacts

Sau khi đã xuất file, giờ các bạn sẽ nhập tệp tin vCard này bởi Google. Nếu như không có tài năng khoản Google, hãy đk ngay vị chắc chắn bạn sẽ cần thông tin tài khoản Google cho điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình.

Khởi chạy trình coi xét Web trên thứ tínhĐăng nhập vào tài khoản Google của bạnNhấn chọn nút ứng dụng Google làm việc ​​góc trên bên cần màn hìnhNhấn chọn vào Danh bạ

*

Nhấn chọn Nhập danh bạ sống dưới cần sử dụng menuNhấn vào lựa chọn tệp

*

Nhấn chọn file vCard mà các bạn vừa tải xuốngNhấn vào Nhập. Tất cả các liên hệ của bạn sẽ xuất hiện nay sau một vài ba giâyNhấn vào tìm cùng hợp nhất các bạn dạng sao nếu xuất hiện thông báo màu đỏ trên đầu màn hình của bạnNhấn chọn Hợp độc nhất vô nhị trong cửa sổ bật lên, hãy kiểm tra lại các tương tác của bạn trước khi hợp độc nhất vì vấn đề này chưa phải lúc nào thì cũng chính xác.

*

Cách đồng bộ tài khoản Google với điện thoại cảm ứng Android của bạn

Bạn hoàn toàn có thể đồng bộ hóa điện thoại của mình với thông tin tài khoản Google, bài toán này có thể thực hiện từ bất cứ điện thoại game android nào. Nếu như bạn mới tậu máy thì câu hỏi này có thể thực hiện tại ngay từ bỏ bước cấu hình thiết lập theo thông tin hiện ra.

Trường hợp chúng ta đã sử dụng điện thoại cảm ứng Android của bản thân mình và hoàn tất thiết lập thì cách đồng bộ tài khoản Google để nhận danh bạ sẽ được triển khai như sau:

Mở áp dụng Cài đặtNhấn lựa chọn Tài khoảnNhấn chọn Google

*

Nhấn vào “công tắc” lân cận Danh bạ để bảo đảm an toàn đồng bộ hóa liên lạc sẽ được bật lênNhấn vào nút Thêm hoặc tía dấu chấm dọc ở góc trên bên bắt buộc màn hìnhNhấn lựa chọn Đồng cỗ hóa tức thì bây giờ.

*

Cách thêm danh bạ iPhone vào điện thoại thông minh Android

Nếu mong muốn thì bạn có thể gửi tệp tin vCard từ iPhone sang smartphone Android ví như không tài năng khoản Google để đồng bộ hóa. Giải pháp này cũng phần như thế nào tránh đụng hàng danh bạ.

Xem thêm: Cách Làm Đèn Ông Sao Đẹp - Cách Làm Đèn Ông Sao Đơn Giản

Khởi chạy ứng dụng thư điện tử từ screen chính hay từ ứng dụng của năng lượng điện thoạiMở email chứa tệp vCard của bạnNhấn chọn cài xuống tệp vCard đóNhấn vào mục vừa sở hữu xuống thành công xuất sắc để mở tệp vCard

*

Chú ý, việc lưu danh bạ vào vật dụng hay lưu giữ danh bạ vào vận dụng Danh bạ của Google là tùy thuộc vào điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Chúc bạn thao tác làm việc thành công.

Để update những tin tức công nghệ mới độc nhất vô nhị mỗi ngày, đừng quên theo dõi trang tin tức tức của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại nhé!

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà thiết bị di động để cập nhật những tin tức new nhất, tấp nập nhất nhé!