ĐỔI QUỐC GIA TRÊN GOOGLE PLAY

Chuyển vùng CH Play (hay chuyển vùng Google Play) là giữa những mối quan liêu tâm hàng đầu của người tiêu dùng Android lúc có mong ước tải được những game, ứng dụng mà sever việt nam không cho phép tải. Bởi vậy bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn chúng ta chuyển vùng tổ quốc CH Play cực đối chọi giản.

Bạn đang xem: Đổi quốc gia trên google play

Cách chuyển vùng CH Play nhanh bởi VPN

Ứng dụng VPN là một ứng dụng vượt tường lửa giúp người dùng biến đổi sang một địa chỉ IP ảo của một quốc gia khác. Để rất có thể chuyển vùng quốc gia CH Play các bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải VPN từ siêu thị Google Play của bạn.

Sau khi sở hữu thì chúng ta khởi động kết nối và vận dụng sẽ hotline ý cho chính mình chọn được Máy chủ giỏi nhất hoặc chúng ta có thể chọn tại một nước nhà nào bất kì bạn muốn để kết nối đến.

Bước 2: Vào thiết đặt trên năng lượng điện thoại -> Ứng dụng -> shop Google Play

*

Bước 3: chọn mục Lưu trữ > Xóa dữ liệu

*

Bước 4: quay về phần Cài đặt > Tài khoản đồng bộ > để thực hiện bước này bạn phải có 2 tài khoản của Google ( nếu không có chúng ta cũng có thể tạo tài khoản tại đây và đăng nhập).

*
*

Bước 2: các bạn chọn vào mục “Tài khoản”, tiếp nối chọn vào “Quốc gia và hồ sơ” trong phần menu thông tin tài khoản của bạn.

*

Bước 3: Trước khi bạn thay đổi quốc gia trên Google Play, hệ thống sẽ hỏi xác thực lại một đợt nữa về việc bạn có chắc chắn rằng muốn biến đổi quốc gia hay không. Vì chúng ta chỉ có thể chuyển vùng tổ quốc CH Play được một lần mỗi năm mà lại thôi.

Do đó, nếu bạn chọn cập nhật quốc gia mới thì bạn sẽ không thể chỉnh lại được tin tức này trong khoảng 1 năm. Yêu cầu cập nhật quốc giá sẽ tiến hành xét chăm sóc sau 48 giờ.

Bước 4: báo tin thẻ tín dụng của mình. Ở một vài giang sơn nhất định thì bạn bắt buộc phải thêm thông tin thẻ tín dụng vào mới hoàn toàn có thể chuyển vùng Google Play được. Kế bên ra, một trong những ít tổ quốc như vn không phải phải tin báo này.

Bạn rất cần được nhớ lựa chọn đúng đắn tên nước nhà mà chúng ta muốn, kế tiếp hãy điền lại khá đầy đủ và đúng chuẩn thông tin của công ty thẻ vào rồi Xác nhận.

Nguyên nhân khiến cho bạn quan yếu chuyển vùng CH Play và bí quyết khắc phục

Bạn chỉ được quyền chuyển đổi quốc gia 1 lần duy nhất cho một tài khoản Google Play trong tầm 1 năm tính từ lúc ngày đưa đổi. Và bây giờ bạn vẫn chưa chấm dứt 1 năm đó. Chúng ta cũng có thể sử dụng tài khoản CH Play khác cùng thử lại.Google Play đã xét địa chỉ IP của bạn. Nếu như thấy ID của bạn không đích thực ở tổ quốc mới, Google Play sẽ không cho bạn đổi khác quốc gia. Để rất có thể fake IP thì chúng ta hãy sử dụng VPN như trên.Nếu bây giờ bạn đang là thành viên của Thư viện gia đình thì bạn sẽ không thể chuyển vùng tổ quốc Google Play. Các bạn hãy nhờ người làm chủ gia đình xóa mình thoát khỏi Thư viện gia đình, tuy nhiên mỗi người chỉ có đổi khác nhóm gia đình mỗi năm một lần.Cửa mặt hàng Google Play của doanh nghiệp chưa được cập nhật. Hãy đánh giá và cập nhật cửa hàng của bản thân lên phiên bản mới nhất. Để kiểm tra, bạn nhấp vào hình tượng Trình đơn (3 dấu gạch ngang) với vào phần “Cài Đặt”. Kế tiếp nhấn vào mục “Phiên phiên bản Cửa mặt hàng Play”. Bây giờ ứng dụng sẽ auto cập nhật hoặc thông báo cho bạn biết là phiên bạn dạng của bạn đã cập nhật.Xóa hồ nước sơ thanh toán trên Google Play. Bạn cần phải tạo một hồ sơ thanh toán giao dịch mới tiếp đến xóa hồ nước sơ thanh toán theo đất nước cũ của bạn.Có thể thấy giải pháp chuyển vùng giang sơn Google Play bằng tài khoản CH Play nặng nề hơn giải pháp VPN. Mọi người dân có thể suy xét để thực hiện cách làm sao cho tương xứng nhé!

Những điều cần chú ý khi gửi vùng CH Play

Việc chuyển tổ quốc CH Play sẽ được xét duyệt trong vòng 48 tiếng, tuy nhiên có thể sẽ ko được để mắt tới thành công.Khi chọn việc chuyển vùng CH Play đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ không thể thực hiện được phương thức thanh toán cũ nữa. Đồng thời, bạn cũng biến thành không áp dụng được số dư trong tài khoản Google Play của chính mình ở đất nước cũ cho đất nước mới.Bạn rất có thể sẽ bị mất quyền sử dụng, tróc nã cập một trong những sách, phim, công tác truyền hình, trò đùa và ứng dụng. Vì có thể quốc gia bắt đầu mà chúng ta chọn sẽ giảm bớt những ứng dụng này.

Trên đấy là những cách chuyển vùng nước nhà trên CH Play đơn giản và hối hả nhất. Hy vọng bạn sẽ trải nghiệm được hồ hết điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà CH Play mang lại khi bạn tìm hiểu tại đất nước mới.

Xem thêm: Những Mẫu Bánh Sinh Nhật Lớn Nhất Thế Giới, Những Chiếc Bánh Sinh Nhật To Nhất Thế Giới

Nếu các bạn có thắc mắc hay gồm góp ý gì hãy phản hồi ngay dưới bài viết này nhé. Hoặc chúng ta có thể gợi ý cho cửa hàng chúng tôi những thủ thuật nhưng mà bạn cần phải biết để cửa hàng chúng tôi có thể hỗ trợ rất tốt nhé.